ROS Mobile Online Qualifier 2: Vòng loại khốc liệt và gay cấn, xem ngay kẻo lỡ!

Online Qualifier 2 quy tụ 60 đội tuyển Việt Nam chia làm 4 bảng đấu với hình thức Squad diễn ra vào 19h tối thứ 3 và thứ 6 hàng tuần. Tổng giải thưởng lên đến 50 triệu đồng. Top 3 đội mạnh nhất sẽ sở hữu tấm vé vào thẳng giải đấu danh giá ROS Mobile Championship mùa 2.

1 ROS Mobile Online Qualifier 2: Vòng loại khốc liệt và gay cấn, xem ngay kẻo lỡ! 1

Cuộc chiến vòng loại ROS Mobile Online Qualifier 2 vào cuối tuần qua ngày 10/8 đã diễn ra vô cùng gay cấn và khốc liệt với các màn giao tranh không thương tiếc của 30 đội tuyển đến từ bảng A, B. Trước khi đến với màn giao tranh hứa hẹn đầy kịch tính tiếp theo thuộc bảng C, D vào 19h thứ 3 tuần này ngày 14/8, hãy cùng chúng tôi điểm qua các tình huống máu lửa nhất trong ngày ra quân đầu tiên.

 

Trận đấu đầu tiên thuộc bảng A có vòng bo khá khó chịu và không dễ thở khi thu về góc phải bản đồ, bên cạnh Squirrel Depot. Với vòng bo chỉ nghiêng về một góc của bản đồ sẽ gây ra khá nhiều bất lợi cho các team ở xa vòng bo. Họ cần phải tiến hành di chuyển từ rất sớm, đồng nghĩa với việc không có quá nhiều các trạng bị. Legends là team phải nằm xuống đầu tiên sau một cuộc đại chiến xe với TLS khi họ phải chịu quá nhiều sát thương buộc phải rời xe. Team PRO chọn cho mình một lối chơi chắc chắn hơn bằng việc giữ xe và thủ nhà cho đến vòng bo cuối. Chiến thuật của họ tỏ ra rất hiệu quả khi SR cùng TIT chỉ còn 2 thành viên. Chiến thắng đã được định đoạt ngay sau họ sử dụng xe hạ gục SR.Min và clear cả team TIT. PRO chiến thắng map đấu một cách hoàn toàn xứng đáng với lối chơi thông minh của mình

 

Trận đấu thứ hai trong khuôn khổ bảng A là một tình huống tỏa sáng cá nhân đến từ ĐứcCống, qua đó giúp TF đạt top 1 ở trận đấu này. Mở đầu bằng việc cả 3 thành viên TF đều phải nằm xuống sau khi bị công nhà, tuy nhiên Đức Công đã thoát ra và với một quả nade của mình, anh clear hoàn toàn 3sUP để trả thù cho những người đồng đội của mình. Những tưởng Legends sẽ có được top 1 ở trận đấu này khi vòng bo thu về đảo và trước đó họ đã clear SR sau một nỗ lực chạy bo và có vị trí cực kỳ đẹp. Nhưng một lần nữa là sự tỏa sáng đến từ ĐứcCống, chấp nhận việc ở bên ngoài bo và bơm máu liên tục. Cùng với khẩu Barrett của mình và khả năng aim cực tốt, ĐứcCống đã mang về cho team TF top 1 theo một kịch bản không thể nào bất ngờ hơn.

King, Fox, BG, TNT lần lượt giữ vị trí top 4 bảng A sau ngày thi đấu đầu tiên
King, Fox, BG, TNT lần lượt giữ vị trí top 4 bảng A sau ngày thi đấu đầu tiên

 

Đến với các diễn biến ở bảng B, trận đấu đầu tiên là cuộc so tài giữa TNT và FOX ở đỉnh đồi cao nhất cạnh khu vực Bitter Lake. Các thành viên từ team FOX thi đấu cưc kỳ tốt bằng những tình huống di chuyển thông minh và skill cực tốt của mình. Mở đầu bằng việc clear hoàn toàn KING, tiếp theo là chiến thuật chia người của FOX. Để duy nhất Mạnh Meo sử dụng xe Truck đảo vòng tìm kiếm thông tin và gây khó chịu không ít cho đối phương, 3 thành viên còn lại dễ dàng tìm và diệt, qua đó chiến thắng map đấu đầu tiên thuộc bảng B.

 

Ở trận đấu cuối cùng thuộc bảng B, thần may mắn đã mỉm cười với BG khi họ có được chiến thắng trong gang tấc với đội hình chỉ 3 thành viên và kỹ năng cá nhân cực tốt của mình.

Secret, Pro, TIT, Legend lần lượt giữ vị trí top 4 bảng B sau ngày thi đấu đầu tiên
Secret, Pro, TIT, Legend lần lượt giữ vị trí top 4 bảng B sau ngày thi đấu đầu tiên

Cuộc chiến sinh tồn Online Qualifier 2 vẫn đang diễn ra và sự khốc liệt đã lên đến đỉnh điểm. Đừng quên đón xem các trận đấu quyết chiến thuộc bảng C và D vào 19h tối thứ 3 ngày 14/8 trực tiếp có bình luận trên kênh youtube chính thức của ROS Mobile Việt Nam. Những khoảnh khắc hồi hộp, kịch tính nhất đang chờ các bạn!

 

 

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top