ROS Mobile Global Series Việt Nam: Top 4 xuất sắc nhất Việt Nam sẽ thuộc về tay ai?

ROS Mobile Global Series – Việt Nam Division là giải đấu dành cho tất cả các chiến binh bắn súng nhảy dù. Đây là giải đấu mà bạn có thể đăng kí tự do để tranh tài và đi lên con đường thi đấu chuyên nghiệp. Giải đấu này đã thu hút hàng trăm đội tuyển từ khắp các tỉnh thành trên cả nước đăng ký tranh tài ngay trong ngày đầu tiên mở đăng ký. Sau khi đóng đăng ký vào ngày 29/7, 120 đội đăng ký hợp lệ được BTC chia làm 8 bảng đấu (A, B, C, D, E, F, G, H). Kết thúc vòng loại đầu tiên vào ngày 4-5/8 vừa qua, top 30 đội “tay to” đã chiến đấu khốc liệt để góp mặt tranh tài tại vòng 2.

Top 30 team chiến thắng vòng 1 được chia làm 2 nhánh đấu hứa hẹn cống hiến những pha tranh tài đầy bất ngờ và kịch tính. Các bạn đừng quên đón xem vào lúc 17h thứ 7 và chủ nhật tuần này ngày 11-12/8 nhằm tìm ra top 4 team mạnh nhất sở hữu tấm vé đại diện Việt Nam tham gia đấu trường quốc tế Global Series dự kiến vào cuối tháng 8 này.

ROS Mobile Global Series Việt Nam: Top 4 xuất sắc nhất Việt Nam sẽ thuộc về tay ai? - Ảnh 2.

ROS Mobile Global Series Việt Nam: Top 4 xuất sắc nhất Việt Nam sẽ thuộc về tay ai? - Ảnh 3.

Còn bây giờ hãy cùng chúng tôi nhìn lại diễn biến đầy kịch tính tại vòng loại đầu tiên vào ngày 4-5/8 vừa qua.

Trận đấu đầu tiên là cuộc chiến bên trong khu vực nhà 2 tầng thuộc Training Base. 4 teams còn lại lần lượt Blue9 với 2 thành viên, FRs với 4 thành viên và J4F cùng PC chỉ còn một thành viên. J4F. Đông là người đầu tiên phải nằm xuống sau một tình huống chiếm vị trí cực kỳ tốt đến từ FRs, họ sử dụng FlashBang làm choáng Đông trước khi cả 4 đều đẩy lên và dễ dàng có mạng. 

Với việc clear hoàn toàn team J4F, FRs đã có được một vị trí vô cùng đẹp là khu vực bên ngoài nhà, thậm chí là bên trong vòng bo cuối cùng. Với mọi thứ có lợi đều thuộc về mình, FRs đã dễ dàng chiến thắng ở trận đấu đầu tiên.

ROS Mobile Global Series Việt Nam: Top 4 xuất sắc nhất Việt Nam sẽ thuộc về tay ai? - Ảnh 4.

ROS Mobile Global Series Việt Nam: Top 4 xuất sắc nhất Việt Nam sẽ thuộc về tay ai? - Ảnh 5.

Ở trận đấu thứ 2 và 3 lần lượt là sự xuất sắc của BEAST và 4FUN. Đối với BEAST, đây là một team mới được thành lập gồm 3 cựu thành viên nổi tiếng từ F9 là Loki, AhneNayaki và DuySEA. 

Không quá khó khăn khi họ đã thể hiện sức mạnh vượt trội và dễ dàng có top 1. 4FUN được đánh giá là một team tay cực to, được thể hiện qua việc có đến 16 điểm hạ gục.

ROS Mobile Global Series Việt Nam: Top 4 xuất sắc nhất Việt Nam sẽ thuộc về tay ai? - Ảnh 6.

ROS Mobile Global Series Việt Nam: Top 4 xuất sắc nhất Việt Nam sẽ thuộc về tay ai? - Ảnh 7.

SWAT là một đội tuyển đang lên rất nhanh hiện nay, họ tập luyện rất chăm chút và thời gian gần đây gặt hái được khá nhiều thành tích với các thành viên tay to như Improvee hay WRO. Họ được biết đến với chiến thuật chạy xe bắn súng cực kì cứng tay của mình. 

Đến với trận đấu tâm điểm, một lần nữa SWAT tiếp tục cho thấy khả năng của mình. Vòng bo thu về khu vực Safe Store, với chiến thuật chạy xe bắn súng và tách người, họ làm chủ hoàn toàn vòng bo cuối và chiến thắng map đấu.

ROS Mobile Global Series Việt Nam: Top 4 xuất sắc nhất Việt Nam sẽ thuộc về tay ai? - Ảnh 8.

ROS Mobile Global Series Việt Nam: Top 4 xuất sắc nhất Việt Nam sẽ thuộc về tay ai? - Ảnh 9.

Như vậy, với chiến thuật hợp lý và kỹ năng hoàn hảo top 30 team hoàn toàn xứng đáng góp mặt vào vòng 2. Các gương mặt nổi bật như Đáng, Lod, Swat hay Seal, The Beast, 4fun liệu có giữ vững phong độ để sở hữu tấm vé tham dự giải đấu quốc tế Global Series hay các đội mới nổi sẽ lật kèo gây bất ngờ? 

Câu trả lời chỉ có tại ROS Mobile Global Series Việt Nam Division vào cuối tuần này lúc 17h Thứ 7, Chủ Nhật ngày 11-12/8. Giải đấu được livestream và bình luận trực tiếp trên trang fanpage chính thức của ROS Mobile Việt Nam. Đừng quên đón xem và dự đoán top 4 đội mạnh nhất Việt Nam sẽ góp mặt tranh tài tại giải đấu quốc tế nhé!

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival mobile:

• Fanpage tại VN: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/

• Group cộng đồng tại VN: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN/

• Kênh Youtube tại VN: https://www.youtube.com/channel/UC7reLZ9-rIMHLUdEdwRfZPQ

• Tải game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GB

• Tải game trên iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top