ROS Mobile Global Series: Tuyển Việt Nam vực dậy ngoạn mục tại tuần thi đấu thứ 2

Sau vòng thi đấu thứ nhất không mấy khởi sắc, vào thứ 7 ngày 25/8 tuần qua, 5 cái tên đại diện cho Việt Nam bao gồm F9, Faw, Seal, Fury Roads và DrT đã tiếp tục tranh tài tại giải đấu quốc tế ROS Mobile Global Series vòng loại Đông Nam Á, vòng thi đấu thứ 2. Kết thúc vòng thi đấu thứ 2, các đội tuyển Việt Nam đã vực dậy cực kỳ mạnh mẽ và đều giành được những thứ hạng khá tốt. Đặc biệt là F9 và Fury Roads đã xuất sắc giành được cho mình 2 cái top 1. Bên cạnh đó là sự thi đấu ổn định đến từ Faw và Seal.

ROS Mobile Global Series: Tuyển Việt Nam vực dậy ngoạn mục tại tuần thi đấu thứ 2 - Ảnh 1.

Bảng xếp hạng sau tuần thi đấu thứ hai

Faw Gaming có được một số điểm khá tốt bởi lối chơi hổ báo của mình, tuy vẫn chưa có được top 1 nhưng lối chơi rất ổn định và có những thứ hạng cao qua từng trận đấu. F9 và Fury Roads với 2 cái top 1 ở tuần thi đấu thứ hai đã cải thiện vị trí rất nhiều trên bảng xếp hạng và lần lượt có cho mình 1220 và 1025 điểm. Hiện tại, DrT tỏ ra yếu thế hơn chỉ với 770 điểm. Tuy nhiên giải đấu còn dài và cơ hội cho các chàng trai Việt đang rộng mở.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những diến biến và tình huống hấp dẫn nhất vào ngày thi đấu 25/8 vừa qua trong khuôn khổ vòng thi đấu thứ 2 vòng loại ROS Mobile Global Series – SEA division.

Các chàng trai Việt đã vực dậy vô cùng ấn tượng ở tuần thi đấu vừa qua. Tiếp tục giữ vững phong độ, cánh cửa ghi tên mình vào giải đấu danh giá nhất năm ROS Mobile Global Series thế giới sẽ vô cùng rộng mở. Vì vậy giờ đây top 5 Việt Nam rất cần sự cổ vũ của fan hâm mộ thể thao điện tử bộ môn bắn súng nhảy dù. Đừng quên theo dõi và ủng hộ cho đội tuyển nước nhà tại ROS Mobile Global Series – SEA Division nhé. Các trận đấu hấp dẫn được bình luận trực tiếp tại trang fanpage chính thức của ROS Mobile Việt Nam vào lúc 18h tối thứ 7 ngày 1/9.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival mobile:

• Fanpage tại VN: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/

• Group cộng đồng tại VN: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN/

• Kênh Youtube tại VN: https://www.youtube.com/channel/UC7reLZ9-rIMHLUdEdwRfZPQ

• Tải game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GB

• Tải game trên iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top