Game Mobile

ROS Mobile Global Series: Fury Roads, F9 bay cao tại tuần thi đấu thứ 3

ROS Mobile Global Series giải đấu danh giá nhất trong năm do NetEase tổ chức quy tụ những đội tuyển mạnh nhất đến từ các châu lục. Vòng loại khu vực Đông Nam Á với sự góp mặt của top 5 đội tuyển hàng đầu Việt Nam tranh tài khốc liệt vào 17h thứ 7, CN hàng tuần.

1 ROS Mobile Global Series: Fury Roads, F9 bay cao tại tuần thi đấu thứ 3 1

Tuần thi đấu vừa qua là tuần thi đấu đầu tiên mà các chàng trai Việt Nam của chúng ta phải thi đấu 10 trận liên tiếp trong vòng 2 ngày. Tưởng chừng như những áp lực về điểm số và lịch thi đấu dày đặc tại ROS Mobile Global Series – vòng loại Đông Nam Á sẽ gây không ít khó khăn cho các đội tuyển Việt, tuy nhiên thực tế đã chứng minh điều ngược lại.

 

Các tình huống hấp dẫn trong khuôn khổ tuần thi đấu thứ 3

Vòng thi đấu thứ 3 đánh dấu sự lột xác đối với cả 5 cái tên đại diện Việt Nam tham dự giải đấu bao gồm F9, Faw, Seal, Fury Roads và DrT. Họ đã và đang dần bắt nhịp được với giải đấu quốc tế và tiến bộ rõ rệt qua từng tuần thi đấu. Trải qua vòng thi đấu thứ nhất không mấy ấn tượng, vòng thi đấu thứ 2 có kết quả khá tốt cho F9, Fury Roads cùng Faw, thì vòng thi đấu tuần thứ 3 này đã đánh dấu sự bay cao của cả 3 đội. Nếu như F9 tỏa sáng và leo thang bảng xếp hạng khi đạt được top 1 ở game 2 và 4 với một lối chơi hổ báo nhưng không kém phần thông minh thì Fury Roads với một chiến thuật tích điểm chắc chắn và lối chơi an toàn cũng có thứ hạng cao. Sang ngày thi đấu thứ 2, các đội tuyển Việt Nam thi đấu thăng hoa khi có đến 4 top 1 trong 5 trận đấu. Fury Roads có cho mình 2 cái top 1, ngay sau đó là SEAL và DrT cũng đã trở lại giành được 2 cái top 1 cho mình. Đây là 2 cái top 1 rất quan trọng dành cho SEAL và DrT vì họ đã giải tỏa được rất nhiều vấn đề về tâm lý thi đấu trong thời gian qua. Tuy nhiên, người Thái vẫn đang tỏ ra quá khác biệt và vượt trội so với phần còn lại. Vì vậy tuyển Việt Nam cần phải cố gắng rất nhiều ở những vòng đấu tiếp theo với sự cổ vũ của fan hâm mộ nước nhà.

Bảng xếp hạng tuần thi đấu thứ 3
Bảng xếp hạng tuần thi đấu thứ 3

Giải đấu Global Series vẫn đang diễn ra cực kỳ khốc liệt và căng thẳng. Đón xem các chàng trai Việt sẽ thể hiện kỹ năng và chiến thuật như thế nào trên đấu trường khu vực vào lúc 17h Chủ Nhật ngày 9/9 được bình luận trực tiếp tại trang fanpage chính thức của ROS Mobile Việt Nam. Đừng quên theo dõi và ủng hộ cho đội tuyển nước nhà tại ROS Mobile Global Series – SEA Division nhé!

 

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival mobile:Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *