Room Escape Puzzle • Android & Ios New Games

Room Escape Puzzle • Android & Ios New Games

Room Escape Puzzle • Android & Ios New Games

#Room #Escape #Puzzle #Android #Ios #Games


đăng ký trước

💡 Nền tảng – Android

Mô tả của Bệnh nhân X: Câu đố thoát khỏi phòng (bởi CreativeOne)

Chào mừng bạn đến với Patient X: Room Escape Puzzle, một trò chơi tâm lý thoát khỏi phòng sẽ đưa bạn vào cuộc hành trình vào thế giới nội tâm của Mila, một cô bé 12 tuổi đang mắc một chứng bệnh tâm thần chưa từng thấy trước đây. Mỗi cấp độ sẽ đưa ra một thử thách phòng thoát độc đáo, với các phòng và lối thoát hiểm khác nhau để điều hướng. Để tìm được chìa khóa thoát ra, bạn phải vận dụng trí thông minh và tư duy sáng tạo. Bạn sẽ cần tìm các đồ vật bị giấu và giải các câu đố logic để mở khóa 100 cánh cửa và giải phóng tâm trí của cô gái. Chơi trò chơi Bệnh nhân X: Giải đố thoát khỏi phòng vì bạn là người có thể giúp Mila!

Bệnh nhân X: Câu đố thoát khỏi phòng

VAI TRÒ CỦA BẠN TRONG BỆNH NHÂN X: TRÒ CHƠI CÂU ĐỐ THOÁT KHỎI PHÒNG LÀ GÌ?

Trong trò chơi Patient X: Room Escape Puzzle này, bạn là một bác sĩ tâm thần AI hàng đầu thế giới lấy bối cảnh năm 2070, và bạn là người duy nhất có thể giúp Mila thoát khỏi bóng tối và tìm đường trở lại ánh sáng. Sử dụng chương trình AI trị liệu tâm lý, DocGPT-49, bạn sẽ có thể biến căn bệnh của Mila thành các cấp độ thoát khỏi phòng. Giải những câu đố thoát khỏi căn phòng này có thể giúp chữa lành bệnh tâm thần của cô ấy. Bạn sẽ phải đối mặt với thử thách 100 cánh cửa trong tâm trí của cô ấy, nơi bạn phải tìm ra chìa khóa để mở từng cánh cửa trong số 100 cánh cửa đó.. Bệnh nhân X: Câu đố thoát khỏi phòng là một trò chơi trăm cửa sẽ kiểm tra trí thông minh, kỹ năng giải quyết vấn đề và khả năng suy nghĩ vượt trội của bạn. Bạn có sẵn sàng cho thử thách này không, Bác sĩ? Chơi Bệnh nhân X: Câu đố thoát khỏi phòng và tìm hiểu.

Bệnh nhân X: Câu đố thoát khỏi phòng

BỆNH NHÂN X: TÍNH NĂNG TRÒ CHƠI CÂU ĐỐ THOÁT KHỎI PHÒNG:

Tìm, kết hợp và sử dụng các đối tượng khác nhau và giải các câu đố uốn nắn tâm trí
Hình ảnh nghệ thuật của bệnh tâm thần
Chống lại các bệnh tâm thần, vượt qua các nhiệm vụ đầy thử thách và giúp đỡ bệnh nhân
Cạnh tranh với những người chơi khác và thống trị bảng xếp hạng!

Bệnh nhân X: Câu đố thoát khỏi phòng

Tình trạng của Mila nghiêm trọng đến mức liệu pháp truyền thống không hiệu quả. Nhưng mọi thứ chưa hẳn đã mất! Ở đây trong trò chơi Patient X: Room Escape Puzzle, khi bạn vượt qua các cấp độ của trò chơi thoát khỏi căn phòng, bạn sẽ khám phá ra những góc khuất đen tối nhất trong tâm trí của Mila và khắc phục sự cố bằng cách giải mã, tìm chìa khóa và mở tất cả 100 căn phòng. cửa thoát hiểm. Mỗi câu đố logic trốn thoát mà bạn giải được sẽ chữa lành một phần căn bệnh của Mila và đưa cô ấy tiến gần hơn đến sự hồi phục.

Tải xuống Bệnh nhân X: Câu đố thoát khỏi phòng ngay bây giờ và sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu độc nhất vô nhị. Trò chơi tìm chìa khóa đã bắt đầu!

Bệnh nhân X: Câu đố thoát khỏi phòng
goo

Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top