Romancing SaGa Re;univerSe kỷ niệm 3 năm toàn cầu với các sự kiện mới

Romancing SaGa Re;univerSe kỷ niệm 3 năm toàn cầu với các sự kiện mới


Square Enix và Akatsuki Inc đã công bố ra mắt phiên bản Toàn cầu kỷ niệm 3 năm của Romancing SaGa Re;univerSe (còn được gọi là SaGa RS).

Lãng mạn SaGa Re;vũ trụ

Về các sự kiện, 63.000 viên ngọc miễn phí sẽ được trao cho người chơi dưới dạng phần thưởng trong trò chơi có thể được đổi từ phần thưởng đăng nhập đánh giá cao cũng như một vé đổi để người chơi lấy Phong cách yêu thích của họ.

Hơn nữa, SaGa RS cũng sẽ có nội dung hợp tác theo chủ đề xung quanh Quận Saga ở Nhật Bản, bao gồm Phong cách SS hoàn toàn mới của các nhân vật được người hâm mộ yêu thích và Cuộc chinh phục trong thời gian giới hạn thể hiện sự quyến rũ của Saga trên đảo Kyushu.

Ngay cả khi bạn không thể đến thăm địa điểm thực tế, người chơi luôn có thể đăng nhập vào trò chơi để có cái nhìn thoáng qua về Tỉnh Saga của Nhật Bản khi các đoàn tàu theo chủ đề thực sự chạy trên đường sắt đã xuất hiện trong trò chơi.

Trang web kỷ niệm cho cộng đồng Romancing SaGa Re;univerSe đã được thiết lập bắt đầu từ Thứ Hai, ngày 8 tháng 6 lúc 9:00 AM GMT+8 như một lời tri ân đối với tất cả sự hỗ trợ đã nhận được trong ba năm qua.

SaGa RS là phần phụ của sê-ri SaGa của Square Enix, một thương hiệu game nhập vai cổ điển của Nhật Bản bắt đầu từ những năm 90 cùng với các sê-ri nổi tiếng khác của Square Enix như Final Fantasy và Dragon Quest.

Lãng mạn SaGa Re;UniverSe có sẵn cho thiết bị di động


Kiểm tra cái này tiếp theo
Scroll to Top