Rời Marvel, Iron-Man sẽ quay trở về làm thám tử Sherlock Holmes 3

Sau bom tấn Iron Man năm 2008 mở đầu Vũ trụ Điện ảnh Marvel nam tài tử Robert Downey Jr. gây bất ngờ khi hoá thân vào vai thám tử Sherlock Holmes trong bộ phim của đạo diễn Guy Ritchie năm 2009 và 3 năm sau Sherlock Holmes 2 tiếp tục được ra mắt khán giả.

Rời Marvel, Iron-Man sẽ quay trở về làm thám tử Sherlock Holmes 3 - Ảnh 1.

Tuy không nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình như tập phim đầu nhưng nó vẫn đem về doanh thu lớn. Hai phần Sherlock Holmes thu về tổng cộng hơn 1 tỷ USD trên thị trường toàn cầu.

Trong suốt 5 năm qua, thông tin về Sherlock Holmes 3 thường xuyên xuất hiện trên mặt báo, nhưng lịch làm việc của Robert Downey Jr. với Marvel Studios quá dày đặc nên dự án phim về chàng thám tử tài ba vẫn bị xếp xó.

Tuy nhiên, Robert Downey Jr. sắp hết hạn hợp đồng với Marvel sau hai phần Avengers 3 & 4. Do đó, khán giả hâm mộ Sherlock Holmes có thể hy vọng bộ phim sẽ sớm được đưa vào sản xuất.

Rời Marvel, Iron-Man sẽ quay trở về làm thám tử Sherlock Holmes 3 - Ảnh 2.

Mới đây nam diễn viên đã chia sẽ trên tài khoản của mình về việc quay trở lại làm thám tử trong phần 3 của series nổi tiếng này. Trong tweet hôm qua, Downey Jr đã nói rằng anh đang trong giai đoạn luyện tập lại khuôn mặt của Sherlock. Điều này chứng tỏ việc quay lại của anh sẽ trong “một sớm một chiều” mà thôi.

https://twitter.com/RobertDowneyJr/status/1031220261578629120

Sherlock Holmes 3 về lý thuyết có thể đi vào sản xuất vào cuối năm nay khi đạo diễn Jude Law hoàn thành hợp đồng với Captain Marvel (bắt đầu quay phim ở California), Ritchie và Robert hoàn thành nhiệm vụ với những dự án của họ.

Nếu điều đó xảy ra, thì người hâm mộ có thể yên tâm trông đợi Sherlock Holmes 3 ra rạp đúng lịch vào năm 2020.Nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem họ làm thế nào để rút ngắn những khoảng cách khi mà phần 3 cách xa hai phần trước đã quá lâu nên sẽ rất khó để đuổi kịp về mọi mặt.

Chúng ta hãy chờ đón những thông tin mới nhất về dự án mới của Người Sắt nhé.


Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top