Rockman X DiVE thông báo kết thúc dịch vụ vào tháng 9, trong khi dịch vụ Megaman X DiVE sẽ tiếp tục

Rockman X DiVE thông báo kết thúc dịch vụ vào tháng 9, trong khi dịch vụ Megaman X DiVE sẽ tiếp tục


Rockman X DiVE đã chính thức thông báo sẽ kết thúc hoạt động vào ngày 27 tháng 9 năm 2023 vào cuối năm nay.

Thông báo đến từ Twitter chính thức bưu kiện trong đó cũng bao gồm một liên kết đến một video chia tay.

Trò chơi đã hoạt động được ba năm kể từ khi phát hành trở lại vào tháng 3 năm 2020 tại thị trường Nhật Bản và vẫn có thể chơi được cho đến khi kết thúc dịch vụ theo lịch trình. Không chỉ vậy, các nhà phát triển cũng sẽ thêm vào một loạt các sự kiện để người chơi thưởng thức, bao gồm:

  • Đăng nhập hàng ngày sẽ thưởng cho bạn Hộp cung cấp kim loại nguyên tố và Xu mã đen.
  • ĐÚNG VẬY. Viên nang yêu thích được giới thiệu. Một lần rút thăm miễn phí mỗi ngày được đảm bảo là nhân vật hạng S.
  • Sự kiện Nhà máy vũ khí sẽ được tổ chức thường xuyên và vũ khí có thể đổi được sẽ không còn luân phiên với vũ khí hạn chế cũng được thêm vào hỗn hợp.
  • Sự kiện Dark Code Store sẽ được tổ chức thường xuyên.
  • Số lượng Dark Code Coins từ các hộp Dark Code được tăng lên đáng kể.

Sau thông báo, tất cả các sản phẩm mua trực tiếp như Element Metal sẽ bị xóa cùng với việc xử lý các Element Metal trả phí còn lại sẽ được công bố vào một ngày sau đó.

Thật thú vị, theo một Twitter chính thức bưu kiện bởi tài khoản MEGA MAN X DiVE NA&EU, “Điều quan trọng cần lưu ý là Mega Man X DiVE Mobile (NA, EU, LATAM và KR) hoàn toàn là một trò chơi riêng biệt và các máy chủ của nó sẽ vẫn trực tuyến vô thời hạn để chúng tôi tiếp tục trải nghiệm cảm giác mạnh những cuộc phiêu lưu.”

Điều này có nghĩa là những người chơi đã đăng nhập thông qua các máy chủ đó vẫn có thể thưởng thức Mega Man x DiVE vì nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc Rockman X DiVE kết thúc dịch vụ.

Thông qua AppMagic, Rockman X DiVE đã đạt doanh thu trọn đời hơn 19 triệu USD tại 17 quốc gia. Doanh thu trò chơi đạt đỉnh vào tháng 12 năm 2020, tức là vài tháng sau khi phát hành lần đầu nhưng ngay sau đó đã trải qua sự sụt giảm nghiêm trọng khiến doanh thu giảm dần theo từng tháng và năm trôi qua.

Tín dụng hình ảnh: AppMagic

Rockman X DiVE là một game platformer với các yếu tố gacha và có các nhân vật trong loạt phim Rockman. Để biết thêm thông tin về việc kết thúc dịch vụ cho Rockman X DiVE, bạn có thể truy cập trang web chính thức của họ.


Kiểm tra cái này tiếp theo
Scroll to Top