Rò rỉ trò chơi Genshin Impact Dehya: Khả năng và chòm sao được giải thích

Rò rỉ trò chơi Genshin Impact Dehya: Khả năng và chòm sao được giải thích

Rò rỉ trò chơi Genshin Impact Dehya: Khả năng và chòm sao được giải thích

Rò rỉ trò chơi Genshin Impact Dehya: Khả năng và chòm sao được giải thích


Những rò rỉ về Genshin Impact 3.5 gần đây đã tiết lộ một số cảnh quay trò chơi có khả năng của Dehya. Chòm sao của cô ấy cũng đã được dữ liệu hóa để người chơi phân tích. Bài viết này đề cập đến những rò rỉ mới nhất về nhân vật này về mặt cảnh quay và kho dữ liệu.

Điều quan trọng cần đề cập là mọi thứ được liệt kê dưới đây đều có thể thay đổi. Một số khía cạnh có thể không thay đổi chút nào, nhưng người chơi sẽ không biết chắc chắn cho đến khi Genshin Impact 3.5 thực sự được phát hành. Rò rỉ đầu tiên nói đến ở đây đến từ Dimbreath.


Rò rỉ Genshin Impact: Thông tin về lối chơi của Dehya

Ghi chú: Nếu video trên bị gỡ xuống, đây là link dự phòng:

Đoạn phim trò chơi này bắt đầu với cảnh Dehya thực hiện các hoạt ảnh nhàn rỗi trước khi cô ấy bắt đầu đi và chạy. Khoảng 45 giây, cô ấy bắt đầu thực hiện các đòn tấn công bình thường và sau đó là đòn tấn công tích điện.

Ở 1:12 của clip này là lúc Dehya thi triển Elemental Skill. Nó có thể gây nhầm lẫn cho những người chơi không biết nó làm gì, nhưng phần đó sẽ được giải thích trong phần tiếp theo của bài viết này. Nhân vật thực hiện Elemental Burst của cô ấy ở mốc 1:16 của clip.

Sau đó, video chơi trò chơi lặp lại một số hoạt ảnh để người xem xem thêm một lần nữa.


Khả năng của Dehya, giải thích

Ảnh chụp màn hình Kỹ năng Nguyên tố của cô ấy (Hình ảnh qua HoYoverse)
Ảnh chụp màn hình Kỹ năng Nguyên tố của cô ấy (Hình ảnh qua HoYoverse)

Kỹ năng Nguyên tố của Dehya có một mô tả rất dài trong bản rò rỉ Genshin Impact 3.5. Đây là một bản tóm tắt ngắn gọn về nó:

  • Ngọn lửa bất khuất: Cô ấy tạo ra một Thánh địa rực lửa nếu hiện tại không có cái nào đang hoạt động, gây ra DMG AoE Pyro
  • Phạm vi ngọn lửa: Nếu một Thánh địa Lửa đã sẵn sàng, thì người dùng thực hiện một đòn tấn công nhảy để gây sát thương AoE Pyro và tạo lại một Thánh địa Lửa với thời gian tồn tại của cái trước đó.
  • Thánh địa rực lửa: Điều này gây thiệt hại Aoe Pyro cho kẻ thù ở gần bất cứ khi nào chúng nhận sát thương. Các nhân vật bên trong trường của nó đã tăng khả năng Chống Gián đoạn và thay vào đó, một số sát thương mà họ nhận phải được trao cho Dehya trong khoảng thời gian 10 giây cho đến một ngưỡng nhất định.

Các rò rỉ Genshin Impact 3.5 ban đầu cho thấy rằng Kỹ năng Nguyên tố này có thời lượng trường là 12 giây và thời gian hồi chiêu là 20 giây.

Ảnh chụp màn hình Elemental Burst của cô ấy đang hoạt động (Hình ảnh qua HoYoverse)
Ảnh chụp màn hình Elemental Burst của cô ấy đang hoạt động (Hình ảnh qua HoYoverse)

Elemental Burst của Dehya dễ theo dõi hơn vì về cơ bản nó tăng khả năng Chống lại sự gián đoạn của cô ấy và khiến cô ấy thực hiện Nắm đấm của Flame-Mane, thứ gây sát thương Pyro cho bất cứ thứ gì nó đánh trúng. Khi kết thúc khả năng này là một Cú đá thiêu đốt cũng gây sát thương Aoe Pyro.

Người chơi nên biết rằng các Đòn tấn công thông thường của Dehya được thay thế bằng một chiêu thức khác có tên là Roaring Barrage, có thể tăng tốc độ cho Flame-Mane’s Fists của cô ấy. Elemental Burst này cũng tương tác với Elemental Skill của cô ấy để tạo ra một Fiery Sanctum khác với thời lượng ban đầu.

Dehya cần 70 Năng lượng để sử dụng Elemental Burst của cô ấy. Nó có thời gian hồi chiêu là 18 giây và thời lượng chỉ bốn giây.


Chòm sao Dehya trong Genshin Impact 3.5

số chòm sao

hiệu ứng chòm sao

Chòm sao số 1

HP tối đa của Dehya tăng thêm 20% và cô ấy gây sát thương thêm dựa trên HP tối đa của mình khi sử dụng các đòn tấn công sau: – Sát thương của Molten Inferno sẽ tăng thêm 1% so với HP tối đa của cô ấy. – Sát thương của Lioness’ Bite sẽ tăng thêm 1% 2% HP tối đa của cô ấy.

Chòm sao #2

Khi Dehya sử dụng Molten Inferno: Ranging Flame, thời lượng của trường Fiery Sanctum được tạo lại sẽ tăng thêm 6 giây. Ngoài ra, khi trường Fiery Sanctum tồn tại trên trường, (các) nhân vật hoạt động trong trường sẽ tăng sát thương gây ra bởi cuộc tấn công phối hợp tiếp theo của Fiery Sanctum giảm 25% khi chúng bị tấn công.

Chòm sao #3

Tăng cấp độ của The Lioness’ Bite lên 3. Cấp độ nâng cấp tối đa là 15.

Chòm sao #4

Khi các đòn tấn công của Flame-Mane’s Fist và Incineration Drive được tung ra trong khi The Lioness’ Bite tấn công đối thủ, chúng sẽ hồi 1,5 Năng lượng cho Dehya và 2% HP tối đa của cô ấy. Hiệu ứng này có thể xảy ra cứ sau 0,2 giây.

Chòm sao #5

Tăng Cấp độ của Hỏa ngục nóng chảy lên 3. Cấp độ nâng cấp tối đa là 15.

Chòm sao #6

Tỷ lệ CRIT của Vết cắn của Sư tử được tăng thêm 10%. Ngoài ra, sau khi đòn tấn công bằng Nắm đấm của Bờm lửa tấn công đối thủ và gây ra các đòn CRIT trong một lần sử dụng The Lioness’ Bite, nó sẽ khiến Thiệt hại CRIT của The Lioness’ Bite tăng 15% trong thời gian còn lại và kéo dài khoảng thời gian đó bằng 0,5s. Hiệu ứng này có thể kích hoạt sau mỗi 0,2 giây. Thời lượng có thể được kéo dài tối đa là 2 giây và CRIT DMG có thể tăng tối đa là 60%.

Kho dữ liệu trên đã được xác minh bởi Honey Hunter. Điều chính cần lưu ý ở đây là tên của một số khả năng:

  • Địa ngục nóng chảy = Kỹ năng nguyên tố
  • Vết cắn của sư tử cái = Vụ nổ nguyên tố
  • Flame-Mane của nắm đấm = Một phần của Elemental Burst của cô ấy
  • Thiêu đốt Drive Kick = Đòn tấn công cuối cùng trong Elemental Burst của cô ấy

Mặt khác, phần còn lại của rò rỉ Genshin Impact 3.5 này sẽ khá dễ dàng để người đọc theo dõi.

Tất cả các con số cụ thể được hiển thị trong khả năng và Chòm sao của cô ấy có thể thay đổi trong bản cập nhật beta trong tương lai. Người đọc cần lưu ý rằng dữ liệu hiển thị ở trên là từ nguồn có sẵn đầu tiên.

Thăm dò ý kiến: Bạn có nghĩ rằng Dehya sẽ trở thành một nhân vật hàng đầu trong metagame không?

2 phiếu bầu

đường dẫn nhanh

Thêm từ Sportskeeda

do Rachel Syiemlieh biên tập

hay la ngươi đâu tiên binh luận