Rò rỉ Genshin Impact tiết lộ bản đồ thành phố Fontaine tiềm năng từ Closed Beta

Rò rỉ Genshin Impact tiết lộ bản đồ thành phố Fontaine tiềm năng từ Closed Beta


Một bản rò rỉ Closed Beta của Genshin Impact cho thấy một cái nhìn khả dĩ về kiến ​​trúc ban đầu của Fontaine gần đây đã xuất hiện trực tuyến. Tin tức này xuất hiện dưới dạng một đoạn video ngắn, nghĩa là ít nhất Khách du lịch có thể có được ý tưởng chung về hình ảnh của khu vực mới mà không cần dựa vào các rò rỉ văn bản mơ hồ.

Thật không may, nó đến từ Thử nghiệm Beta kín đầu tiên, nghĩa là chất lượng của môi trường sẽ thấp hơn nhiều so với sản phẩm cuối cùng. Để các bạn tiện theo dõi, video thực tế sẽ được đăng bên dưới trong phần tiếp theo.

Bài viết này cũng sẽ đề cập đến các vụ rò rỉ khác của Fontaine dành cho những ai không biết.


Một rò rỉ Closed Beta cũ cho thấy một cái nhìn có thể có từ những ngày đầu của Fontaine trong Genshin Impact

[CBT 1]Sideways Steampunk CityHD và Nguồn PS trong các câu trả lời

Độc giả có thể nhấp vào video nhúng được đăng ở trên để xem rò rỉ Closed Beta liên quan đến cái nhìn khả dĩ về Fontaine. Về cơ bản, bạn sẽ thấy các chi tiết sau:

  • Rất nhiều kết cấu màu xanh
  • Thành phố dường như được xây dựng theo cách thuận lợi cho việc di chuyển theo phương thẳng đứng
  • Nhiều tòa nhà tập trung lại với nhau
  • Khu vực dường như được bao quanh bởi một thác nước
  • Có thể có một số yếu tố steampunk khi nói đến kiến ​​trúc

Điều quan trọng cần đề cập là phiên bản cuối cùng của khu vực sẽ có sự khác biệt rõ rệt trong Genshin Impact 4.0 khi nó được phát hành. Xét cho cùng, Du khách vẫn còn một số bản cập nhật từ phiên bản đó và rất nhiều thứ có thể thay đổi từ đó đến nay.

Câu nói phổ biến “có thể thay đổi” chắc chắn sẽ đúng với những gì được hiển thị trong video này. Hiện tại không có rò rỉ nào nói về kết cấu của khu vực hoặc bất kỳ thứ gì khác có thể cung cấp cái nhìn sâu hơn về phiên bản cuối cùng.


Các rò rỉ Fontaine khác trong Genshin Impact

[Questionable]Lowkey sus bị rò rỉ, vì vậy hãy mang theo một xe tải muối nhưng..Soutine:- Có thể là 3.8- Hydro Claymore- Từ Fontaine

Có một số rò rỉ về khu vực mới, nhưng không nhiều khi nói đến các nhân vật mới tiềm năng. Một số tin đồn đề cập đến một nhân vật tên là Soutine, một người dùng Hydro Claymore được đồn đại đến từ Fontaine. Tuy nhiên, không có gì khác được biết để tiết lộ ở đây.

Điều này có nghĩa là người chơi Genshin Impact không có bất kỳ cảnh quay trò chơi nào, chứ đừng nói đến bất kỳ mô hình nào để xem. Tất cả những gì được biết về Soutine vào lúc này là chúng có thể được phát hành trong Genshin Impact 3.8.

Nó được coi là một rò rỉ đáng ngờ vào lúc này, vì vậy có khả năng nó là sai.

Fontaine có tàu siêu tốc, cơ khí dưới nước, hàu và vỏ sò lớn và nhỏ…

Về những gì người chơi có thể làm trong khu vực này, các rò rỉ hiện tại tiết lộ:

  • Có một số cơ chế dưới nước, với một số tin đồn chỉ ra một tính năng lặn nào đó
  • Tàu siêu tốc tồn tại
  • Sò lớn nhỏ cũng có
  • Fontaine dự kiến ​​ra mắt trong Genshin Impact 4.0

Điều đáng nói là một hộp thoại NPC gần đây từ Phiên bản 3.2 gợi ý rằng một số người có thể nhận được chứng chỉ lặn ở khu vực này. Vasco là NPC nói về nó, và anh ấy thậm chí còn nói rằng nước ở Fontaine “khác với ở đây, vì vậy nó sẽ không phải là một nỗ lực hữu ích.”

Khách du lịch sẽ phải chờ một thời gian cho đến khi có nhiều thông tin rò rỉ quan trọng hơn về khu vực này bắt đầu xuất hiện. Trên một lưu ý liên quan, họ cũng nên biết rằng tất cả các thông tin rò rỉ được đăng trong bài viết này đều có thể thay đổi, không chỉ bản Closed Beta.

được chỉnh sửa bởi Sijo Samuel Paul
Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top