Rò rỉ Genshin Impact Hydro Archon: Khả năng thiết kế Focalors, tàu lượn, v.v.

Rò rỉ Genshin Impact Hydro Archon: Khả năng thiết kế Focalors, tàu lượn, v.v.


Rò rỉ Genshin Impact đã tiết lộ các thiết kế mô hình tiềm năng cho Hydro Archon, các nhân vật khác, v.v. Sau Sumeru, Fontaine được xác nhận là khu vực tiếp theo và sẽ ra mắt trong bản cập nhật v4.0.

Quốc gia được cai trị bởi Focalors, Hydro Archon, người đại diện cho Công lý. Rất ít thông tin về quốc gia và người cai trị của nó, chỉ có một số tài liệu tham khảo và đề cập trong trò chơi của Nahida, Zhongli và NPC,

Những rò rỉ mới tiết lộ nhiều mô hình nhân vật tiềm năng sắp ra mắt, bao gồm cả Hydro Archons, cùng với một số thông tin về Fontaine.


Rò rỉ Genshin Impact tiết lộ thiết kế mô hình từ Fontaine

Gần đây đã có một loạt rò rỉ trong cộng đồng Gensin Impact. Nhiều trong số này chứa thông tin về Fontaine và các nhân vật tiềm năng sắp ra mắt, khiến người hâm mộ hào hứng với quốc gia tiếp theo.

Các rò rỉ mới bao gồm các thiết kế mô hình của người được cho là Hydro Archon ban đầu, đây là một giả định dựa trên các rò rỉ khác mô tả ngoại hình của cô ấy. Cô ấy là thành viên của bảy Archon ban đầu, được biết đến với cái tên The Seven. Cô ấy được cho là đã chết trong trò chơi, và tên của cô ấy vẫn chưa được biết, vì nó chưa bao giờ được nhắc đến.

Theo một rò rỉ đáng tin cậy, mô hình nhân vật dường như thuộc về Hydro Archon gốc. Tuy nhiên, vì bảy vị thần không cần tầm nhìn và cô ấy dường như đang đeo một cái quanh eo nên một số người rò rỉ khác vẫn không chắc chắn về danh tính của cô ấy.

Ngoại hình ban đầu của Archon được cho là một cô gái tuổi teen ngắn với mái tóc trắng, và cô ấy được mô tả là một người ranh mãnh và tinh nghịch. Mặt khác, người kế vị của cô, Focalors, được mô tả là người nghiêm túc và chính trực. Người ta suy đoán rằng cô ấy có ngoại hình của một phụ nữ cao với mái tóc vàng mặc áo giáp.

Văn bản tiếng Trung cũng mô tả Archon gốc là “cũ” thay vì “muộn”, mà người hâm mộ cho rằng ngụ ý rằng cô ấy có thể vẫn còn sống, trái ngược với những gì được tin tưởng.

Một người rò rỉ đáng tin cậy khác, m9g, đã tiết lộ một mô hình của một nhân vật không xác định. Dựa trên các mô tả trực quan từ các rò rỉ Genshin Impact khác, nhiều người tin rằng cô ấy có thể là Hydro Archon, Focalors hiện tại.

Cùng với Archons, nhiều thiết kế mô hình khác đã bị rò rỉ. Hầu hết các hình ảnh đã được kiểm duyệt và không rõ ràng, gây khó khăn cho việc xác định danh tính của họ.

Mặc dù vẫn chưa có thông tin về danh tính và khả năng của những nhân vật bí ẩn này, nhưng SYP đã xác nhận rằng một trong những hình bóng thuộc về Lyney. Anh ấy là một trong những cặp song sinh đến từ Fontaine đã xuất hiện trong Bản xem trước chương Genshin Impact Teyvat: Travail.

Để tránh một DMCA khác, chúng tôi không muốn đăng lại các hình ảnh, nhưng–Những hình ảnh nổi xung quanh Lyney và một phụ nữ tóc vàng mới là có thật, tuy nhiên chúng là bản phác thảo ban đầu / tác phẩm nghệ thuật ý tưởng và các thiết kế đã được cập nhật khá nhiều kể từ đó .Người phụ nữ tóc vàng không phải là Lynette.


Nhiều rò rỉ hơn tiết lộ hai phe ở Fontaine và một tàu lượn tiềm năng mới

Theo những rò rỉ, hai phe tồn tại ở Fontaine: phe Ánh sáng và phe Wasteland. Vũ khí của họ dường như cũng có một thuộc tính duy nhất được mô tả là các dòng phát trực tuyến gắn liền với chúng.

Không có nhiều thông tin về các phe phái này ngoài màu sắc được sử dụng để xác định chúng, được cho là phe thống trị Fontaine.

Mỗi khu vực có một tàu lượn độc quyền mà người chơi Genshin Impact có thể nhận được sau khi đạt đến cấp độ danh tiếng tối đa. Tàu lượn đặc trưng của Fontaine dường như đã bị rò rỉ quá sớm và người hâm mộ đánh giá cao thiết kế và cách phối màu của nó.

do Sijo Samuel Paul biên tập
Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top