Rò rỉ Genshin Impact Dehya tiết lộ tỷ lệ sát thương và các loại khả năng

Rò rỉ Genshin Impact Dehya tiết lộ tỷ lệ sát thương và các loại khả năng


Những rò rỉ gần đây về Genshin Impact đã tiết lộ bộ kỹ năng tiềm năng và khả năng gây sát thương của Dehya, khiến nhiều người hâm mộ bối rối. Hiện tại, cô ấy là một NPC dành riêng cho nhiệm vụ đã xuất hiện nhiều lần trong Nhiệm vụ Archon của Sumeru và đã được xác nhận là sở hữu Tầm nhìn Pyro và sử dụng Claymore làm vũ khí lựa chọn của mình.

Do tính cách dũng cảm và lôi cuốn của Dehya, nhiều người hâm mộ đã thích cô ấy và hy vọng sẽ có được cô ấy nếu và khi cô ấy được thả. Sau những rò rỉ, có suy đoán rằng cô ấy sẽ được thêm vào cùng với Mika trong bản cập nhật Genshin Impact 3.5.


Rò rỉ Genshin Impact tiết lộ tỷ lệ sát thương của Dehya dựa trên HP

Một người dùng Reddit có tên là Drug_Man_Deku đã chia sẻ một rò rỉ tiết lộ những gì có thể là tỷ lệ sát thương của Dehya và phong cách chơi của cô ấy. Tuy nhiên, bản dịch dường như gây nhầm lẫn cho nhiều người hâm mộ. Một người dùng khác, dieorelse, đã chia sẻ một văn bản được dịch tốt hơn dưới cùng một bài đăng.

Theo thông tin rò rỉ về Genshin Impact, chuyển đổi sát thương của Dehya dựa trên HP tối đa của cô ấy; tuy nhiên, tất cả tài năng của cô ấy sẽ chỉ giảm ATK của cô ấy. Vì vậy, người chơi có thể chọn sử dụng HP% sands và cố gắng nhận chỉ số phụ ATK trong các mảnh hiện vật khác hoặc ATK% sands với chỉ số phụ HP.

Giống như hầu hết các đơn vị trong Genshin Impact, Elemental Skill và Burst của Dehya dường như không liên quan đến nhau. Điều này có nghĩa là thời gian hồi kỹ năng của cô ấy sẽ không được thiết lập lại sau khi cô ấy sử dụng bộc phát của mình, giống như trường hợp của Yae và Eula, những người có thể sử dụng kỹ năng của họ ngay lập tức sau khi giải phóng bộc phát.

Người ta cũng tin rằng tần suất kỹ năng của cô ấy thấp, điều đó có thể có nghĩa là thời gian hồi chiêu của nó có thể rất dài, điều này sẽ không giúp cô ấy áp dụng Pyro một cách nhất quán.

Điểm cuối cùng nói rằng bộ của cô ấy sẽ không bị ảnh hưởng bởi Phòng thủ theo bất kỳ cách nào và nó cũng không tập trung vào phản ứng Đốt cháy do Pyro và Dendro gây ra. Cuối cùng, có vẻ như Dehya sẽ là một đơn vị Hỏa mạnh có thể sử dụng cả HP và ATK để tăng DPS của cô ấy.


Rò rỉ tiết lộ Dehya là DPS phụ của Pyro và là vũ khí đặc trưng tiềm năng

Theo một số rò rỉ Genshin Impact cũ, Dehya được cho là một Pyro DPS ngoài chiến trường. Kỹ năng Nguyên tố của cô ấy dường như có hai kiểu tấn công khác nhau, kiểu tấn công đầu tiên có thể giống với Fischl, cho phép cô triệu hồi Oz.

Khi người chơi sử dụng lại Kỹ năng Nguyên tố của Dehya, triệu hồi sẽ phát nổ và gây sát thương AOE nhỏ cho kẻ thù xung quanh.

Trong khi đó, có vẻ như Elemental Burst của cô ấy sẽ gây sát thương Pyro trong một khoảng thời gian ngắn và sẽ thay đổi biểu tượng Elemental Skill của cô ấy thành một dấu gạch ngang độc đáo. Dehya có thể sử dụng nó ba lần để gây sát thương Pyro cho kẻ thù của mình. Có một thời gian hồi chiêu ngắn giữa mỗi lần, vì vậy cô ấy không thể spam nó.

Giống như Eula, Elemental Burst của Dehya sẽ kết thúc bằng một vụ nổ gây sát thương AOE Pyro cho những kẻ thù xung quanh.

Dựa trên rò rỉ của Niana, Dehya chuẩn bị lấy Claymore đặc trưng từ loạt vũ khí Deshret. Chỉ số vật phẩm được cho là ở mức ATK tối đa là 607, với Tỷ lệ CRIT 33,1% ở cấp 90; tuy nhiên, khả năng bị động và mở rộng quy mô của Claymore vẫn chưa được biết.

Sau cây sào và kiếm của Cyno và Nilou, nó có thể là vũ khí thứ ba trong loạt vũ khí Deshret.

được chỉnh sửa bởi Anirudh Padmanabhan
Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top