Rò rỉ Genshin Impact 3.5: Các buff, nerf và thay đổi chòm sao mới của Dehya

Rò rỉ Genshin Impact 3.5: Các buff, nerf và thay đổi chòm sao mới của Dehya

Rò rỉ Genshin Impact 3.5: Các buff, nerf và thay đổi chòm sao mới của Dehya

Rò rỉ Genshin Impact 3.5: Các buff, nerf và thay đổi chòm sao mới của Dehya


Cộng đồng Genshin Impact gần đây đã nhận được một số thông tin rò rỉ về Dehya từ bản 3.5 beta. Thông tin rò rỉ từ các nguồn đáng tin cậy đã xác nhận rằng các nhà phát triển đã thực hiện nhiều thay đổi hơn nữa đối với bộ công cụ và chòm sao của nhân vật.

Dưới đây là tóm tắt nhanh về tất cả những thay đổi gần đây:

  • Hệ số nhân thay đổi thành Chòm sao 1 và 2
  • Nội tại Thăng Hoa 1 mô tả đã được thay đổi
  • Elemental Burst Lvl. 1 số nhân đã thay đổi

Sau Alhaitham, Dehya sẽ là nhân vật 5 sao tiếp theo đến từ vùng đất Sumeru. Là người dùng Pyro Claymore, cô ấy có thể gây ra hàng tấn sát thương AoE (Khu vực tác dụng) và sát thương xe tăng cho các thành viên trong nhóm gần đó. Đây là tất cả những gì người chơi cần biết về những thay đổi mới nhất của Genshin Impact trong bản 3.5 beta.


Rò rỉ Genshin Impact 3.5 tiết lộ những thay đổi beta mới nhất cho Dehya

Cộng đồng Genshin Impact đã rất ngạc nhiên khi biết rằng bản rò rỉ beta mới nhất cho thấy nhiều thay đổi hơn nữa dành cho Dehya. Họ đã xác nhận nhiều thay đổi hơn đối với chòm sao, nội tại và khả năng của cô ấy. Điều đáng chú ý là người rò rỉ đã xin lỗi trước nếu có bất kỳ sai sót nào trong vụ rò rỉ vì chúng được cụ thể hóa từ việc so sánh dữ liệu với văn bản CN (tiếng Trung).

[3.5 BETA v1] Những thay đổi của DehyaLƯU Ý: Tôi đang so sánh dữ liệu với văn bản CN, văn bản này rõ ràng có vấn đề. Vì vậy, xin lỗi trước nếu có bất kỳ sai lầm. Sẽ có một bản cập nhật khác khi máy chủ nâng cấp.C1 => Sát thương của Hỏa ngục nóng chảy từ 5,2% thành 3,6%, Sát thương của Lioness’ Bite 8,3% thành 6%.(Tiếp)

Bắt đầu với những thay đổi về chòm sao của Dehya trong Genshin Impact, rò rỉ bản beta mới nhất đã xác nhận rằng hệ số sát thương của cả chòm sao 1 và 2 của cô ấy đã thay đổi đáng kể.

Đối với chòm sao 1, The Flame Incandescent, HP tối đa của cô giờ sẽ tăng thêm 20% (ban đầu là 15%). Ngoài ra, sát thương từ Hỏa ngục nóng chảy đã giảm từ 5,2% xuống 3,6% và hệ số nhân của Lioness’ Bite đã giảm từ 8,3% xuống 6%.

Thật thú vị, Constellation 2 của cô ấy, The Sand-Blades Glittering, cũng được đối xử tương tự. Khi một trường Fiery Sanctum mới được tạo trên một trường hiện có, thời lượng sẽ tăng thêm sáu giây (ban đầu là bốn giây). Sát thương gây ra bởi hệ số tấn công phối hợp của Fiery Sanctum đã tăng từ 25% lên 50%.

Bị động 1 => Trong vòng 6 giây sau khi Dehya lấy lại trường Fiery Sanctum thông qua Molten Inferno: Ranging Flame hoặc The Lioness’s Bite, cô ấy sẽ nhận ít hơn 60% Thiệt hại khi nhận Thiệt hại từ Máu của Redmane. (tiếp)

Hơn nữa, Nội tại thăng hoa 1 của cô ấy trong Genshin Impact đã được viết lại hoàn toàn, với một mô tả mới được thêm vào để giải thích tác dụng của nó. Trong vòng sáu giây sau khi triệu hồi trường Fiery Sanctum của cô ấy bằng Kỹ năng Nguyên tố hoặc Burst, Dehya sẽ nhận ít hơn 60% sát thương khi nhận sát thương từ hiệu ứng Redmane’s Blood. Hiệu ứng này có thể được kích hoạt cứ sau hai giây.

Hơn nữa, trường Fiery Sanctum sẽ cấp cho (các) nhân vật thêm khả năng chống gián đoạn trong bốn giây sau khi được tạo. Hiệu ứng này có thể được kích hoạt cứ sau 8 giây.

Kỹ năng 3 => (Lv. 1)Sát thương nắm đấm của Bờm lửa từ 127,2% xuống 112,8%, Sát thương của kỹ năng Thiêu đốt từ 159,2% xuống 156,8%. Phần còn lại tính đến thời điểm hiện tại không thay đổi. Một lần nữa, xin lỗi nếu có bất kỳ sai lầm. Rất nhiều tham chiếu chéo dữ liệu và cả CN và EN đều sai khiến mọi thứ trở nên phức tạp.

Cuối cùng, Elemental Burst của Dehya cũng bị giảm sức mạnh nhẹ, với hệ số sát thương ở cấp độ tài năng 1 bị thay đổi. Sát thương nắm đấm của Flame-Mane của cô ấy đã giảm từ 127,2% xuống 112,8% như trong tweet ở trên. Ngoài ra, sát thương của cô ấy từ Incineration Drive đã bị giảm nhẹ từ 159,2% xuống 156,8%.

Cần lưu ý rằng thay đổi về hệ số sát thương này chỉ áp dụng cho Element Burst của cô ấy ở cấp độ 1. May mắn thay, hệ số sát thương còn lại của Elemental Burst của cô ấy ở các cấp độ tài năng khác nhau vẫn không thay đổi trong Genshin Impact beta 3.5.


Nhìn chung, Dehya đang ở một vị trí rất phức tạp với hàng loạt thay đổi liên tục trong bản 3.5 beta hiện tại. Có vẻ như các nhà phát triển đang cố gắng cân bằng hoàn hảo bộ kỹ năng của cô ấy trước khi ra mắt chính thức. Hy vọng rằng không có thay đổi nào trong số này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến doanh số bán biểu ngữ của cô ấy.

đường dẫn nhanh

Thêm từ Sportskeeda
Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top