Rise of the Vikings • Android & Ios New Games

Rise of the Vikings • Android & Ios New Games

Rise of the Vikings • Android & Ios New Games

#Rise #Vikings #Android #Ios #Games


Ra mắt chính thức + APK

💡 Nền tảng – Android | iOS

Mô tả của Northmen – Rise of the Vikings (bởi SEAL.GAMES)

Chào mừng đến với cuộc phiêu lưu cuối cùng của người Viking!
Northmen – Rise of the Vikings là game di động đưa bạn vào vai một chiến binh Viking dũng cảm. Mục tiêu của bạn là cướp bóc các vương quốc Anh và đảm bảo vị trí của bạn trong lịch sử.

Northmen - Sự trỗi dậy của người Viking

Trò chơi này mang đến cho bạn sự kết hợp độc đáo giữa các yếu tố roguelike, xây dựng căn cứ và RPG. Xây dựng một khu định cư thịnh vượng trên bờ biển nước Anh, thu thập tài nguyên, huấn luyện các anh hùng của bạn và dẫn dắt họ tham gia các trận chiến đầy hành động. Nhưng hãy cẩn thận, mọi quyết định bạn đưa ra đều có hậu quả và bạn phải chuẩn bị cho những sự kiện không lường trước được.
Hành trình của bạn sẽ đưa bạn qua các vương quốc của nước Anh, từ các tu viện và làng mạc đến các thành phố và pháo đài. Hãy cảnh giác, bởi vì người dân Anh sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ đất nước của họ.

Northmen - Sự trỗi dậy của người Viking

Bạn sẽ phải có chiến lược với sự lựa chọn anh hùng của mình và sử dụng các kỹ năng phù hợp để thành công.
Cuối cùng, Ragnarok, cuộc chiến của các vị thần, đang chờ đợi bạn. Chỉ những nhà lãnh đạo mạnh nhất mới tồn tại và làm nên lịch sử. Hãy lựa chọn một cách khôn ngoan và trở thành Jarl mạnh nhất mà thế giới từng thấy!

Northmen - Sự trỗi dậy của người Viking

Tải xuống Northmen – Rise of the Vikings ngay bây giờ và theo bước chân của những chiến binh Viking vĩ đại nhất mọi thời đại!

👇 Ủng hộ tác giả bằng cách đăng ký 🙏 Xin cảm ơn!

Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top