Rise of K.L.A.W • Android & Ios New Games

#Rise #K.L.A.W #Android #Ios #Games


Ra mắt chính thức + APK

💡 Nền tảng – Android

Mô tả của Explottens: Rise of KLAW (bởi sương mù)

Explottens là Game bắn súng thân thiện với mèo và dễ tiếp cận nhất từng thu hút nhiều người chơi bình thường hơn và định nghĩa lại cách bắn súng địa ngục. Đó là một địa ngục đạn, trò chơi arcade cuộn bên bắn chúng trong đó các điều khiển linh hoạt, vụ nổ lớn và những con trùm tồi tệ & hoành tráng. Một cuộc đụng độ giữa những công dân tốt và ác của Katmandu. Trải nghiệm lối chơi bắn súng kinh điển trong đó mỗi nhiệm vụ và mỗi con trùm đều được làm thủ công độc đáo. Những chú mèo oằn mình để bắn vài con meo meo nghịch ngợm là cách của Explottens.

Đặc trưng:

– KHẢ NĂNG TIẾP CẬN: Chúng tôi đang trong quá trình biến Explottens trở thành trò chơi arcade dễ tiếp cận nhất. Giờ đây, bạn có thể tùy chỉnh các tính năng của trò chơi theo sở thích và tâm trạng của mình. Chẳng hạn, nếu các vụ nổ trở nên quá nhiều, chỉ cần tắt chúng trong menu cài đặt. Vì tùy chỉnh là điều thú vị mới… Như những con mèo nói, bạn có thể có một cuộc ẩu đả hoàn hảo không?

Explottens: Sự trỗi dậy của KLAW

– CHẾ ĐỘ HỖ TRỢ – Chúng tôi đã lắng nghe sự nổi tiếng của Explottens và tất nhiên là bữa tiệc mèo Kitty của chúng tôi và biến nó thành trò chơi arcade hỗ trợ nhiều nhất hiện có. Bật Auto Aim và cho ngón tay cái của bạn nghỉ ngơi. Có thể nghe một số bản nhạc và sẵn sàng để bị cuốn hút.

– ĐẢO MỞ RỘNG – Dành cho những người chơi đã hoàn thành và chán nản với 30 nhiệm vụ đầu tiên và muốn có một tập phim gay cấn khác. Hãy thắt dây an toàn vì chúng ta có một Hòn đảo hoàn toàn mới sẵn sàng để khám phá.

Explottens: Sự trỗi dậy của KLAW

– CHẾ ĐỘ SINH TỒN – Bay lên bầu trời và kiểm tra trí thông minh của bạn bằng cách đối mặt với làn sóng kẻ thù vô tận. Giữ mục tiêu của bạn và không ngừng bắn cho đến khi bạn thu thập đủ tiền để nâng cấp kho vũ khí của mình. Một trò chơi điện tử chưa từng có trước đây. Một cuộc đụng độ của bàn chân.

– CÁC TRẬN CHIẾN BOSS – 12 trận đấu trùm mèo hoành tráng có Rồng, Lửa, Rô bốt, Chó Gangster, Mèo con Nhện và ….. Sugar Puff (vâng, cô ấy là trùm, đừng để bị lừa bởi cái tên dễ thương).

Explottens: Sự trỗi dậy của KLAW

– NHIỆM VỤ ĐỘC ĐÁO – Rất nhiều nhiệm vụ khác nhau để chơi để phát triển câu chuyện từ cứu dân thường đến phá hủy căn cứ cho đến đơn giản là tiêu diệt hàng tấn kẻ thù. Sẽ có hàng tấn vụ nổ cho dù thế nào đi chăng nữa.

– SIDEKICKS – Mang theo một người bạn đồng hành là mèo đáng tin cậy khi họ giúp cung cấp vỏ bọc và một số cứu trợ hài hước! Và có một số mèo con gặm nhấm trên đường đi.

– NÂNG CẤP MẠNH MẼ – Hàng tấn nâng cấp và tùy chỉnh để đưa tình trạng lộn xộn lên một tầm cao mới bao gồm Súng trước, Súng sau, Khả năng đặc biệt, Máy bay và rất nhiều Hỗ trợ để lựa chọn. Hãy nạp những khẩu đại bác của bạn và chúng ta hãy bắt đầu một cuộc vui bắt mèo khó chịu.

Scroll to Top