Game Online

Riot thú nhận 'Project L' sẽ lỡ hẹn người chơi trong năm nay! – Tùng Xeko


Project L lần đầu được giới thiệu trong sự kiện EVO 2019 khi Tom Cannon tiết lộ đang hợp tác cùng Riot để cho ra mắt một tựa game đối kháng.

Sau đó tại sự kiện kỉ niệm 10 năm thành lập, Riot đã chính thức công bố về Project L với người hâm mộ nhưng từ đó đến nay vẫn chưa có thêm quá nhiều thông tin về tựa game này. Theo như chia sẻ, tựa game đối kháng mới dựa trên vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại được chính nhà đồng sáng lập của tổ chức Evolution Championship Series – EVO – là Tom Cannon – hỗ trợ tư vấn, thiết kế về mặt hình ảnh.

Riot thú nhận 'Project L' sẽ lỡ hẹn người chơi trong năm nay!

Evolution Championship Series – tức EVO – được biết là một giải đấu trò chơi điện tử được tổ chức hàng năm chuyên về các trò chơi đối kháng. Tổ chức tại Las Vegas, bang Nevada, Hoa Kỳ, giải đấu này được coi là giải đấu dành cho trò chơi đối kháng lớn nhất thế giới. Vào ngày hôm qua, Tom Cannon đã tiếp tục chia sẻ với người hâm mộ về tiến trình phát triển của Project L trên trang Twitter cá nhân của mình.

Cannon cho biết mọi thứ vẫn đang tiến triển tốt đẹp và thuận lợi, tuy nhiên tựa game này sẽ không thể kịp ra mắt khán giả trong năm nay. “Chúng tôi rất mừng vì sự quan tâm mà các bạn dành cho Project L. Trò chơi vẫn đang theo đúng tiến độ với nhiều hệ thống quan trọng đã được phát triển, tuy nhiên chúng tôi vẫn còn rất nhiều việc phải làm với nó nữa,” Cannon chia sẻ. “Đừng quá vội kì vọng về một bản beta ra mắt trong thời gian tới và chắc chắn là không phải trong năm nay.”

Project L dường như là một tựa game đối kháng trên nền tảng đồ họa 2.5D, tương tự như tựa game đối kháng huyền thoại là Street Fighter V. Một số tính năng, luật lệ cơ bản của dòng game đối kháng vẫn được giữ nguyên trên Project L, chẳng hạn như mỗi hiệp đấu sẽ chỉ có 90 giây. Bên cạnh đó, trong dự án mới của Riot Games vẫn sẽ có hệ thống thông báo cơ bản số lượng chiêu thức, combo và bao nhiêu đòn tấn công đã được tung ra trúng đối phương như mọi dòng game đối kháng khác.

Đây quả thực là một điều đáng tiếc cho những người mong muốn được tự mình trải nghiệm tựa game này. Nhiều người chơi đã bắt đầu đặt ra câu hỏi liệu đến bao giờ phiên bản beta của Project L mới chính thức được ra mắt.

Riot thú nhận 'Project L' sẽ lỡ hẹn người chơi trong năm nay!

Được biết, Riot Games hiện tại vẫn chưa xác nhận liệu họ có sử dụng phần mềm GGPO NetCode trong Project L hay không. Đây là một phần mềm trung gian được thiết kế để giúp tạo ra trải nghiệm trực tuyến gần như không bị lag – giống như Source Engine riêng của hệ games đối kháng, được tích hợp cho nhiều games hệ arcade và games thể loại đối kháng nổi tiếng khác nhau.

Mặc dù vậy, cộng đồng vẫn cho rằng Riot Games sẽ tận dụng tối đa khả năng của GGPO NetCode, bởi dù sao đây cũng là phần mềm miễn phí với mã nguồn mở, cho phép mọi tổ chức & cá nhân sử dụng không giới hạn.

Riot thú nhận 'Project L' sẽ lỡ hẹn người chơi trong năm nay!

Cannon cũng bật mí cho mọi người thêm một thông tin nữa rằng họ dự định sẽ cho ra mắt một bài nhật ký phát triển của tựa game này vào khoảng cuối năm nay. Qua đó, người chơi sẽ có thêm nhiều những thông tin cũng như cái nhìn mới về quá trình hình thành và phát triển của Project L. Trước Project L, Riot cũng đã giới thiệu về Project A hay giờ đây chính là tựa game Valorant trong video kỷ niệm 10 năm thành lập của mình.

Fanpage Tùng Xeko Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Tùng Xeko, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Tùng Xeko chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

Theo: Gamek

More in:Game Online

You may also like

Comments are closed.