Return to Monkey Island • Android & Ios New Games

#Return #Monkey #Island #Android #Ios #Games


Đăng ký trước Di động

💡 Nền tảng – Android, iOS, Steam, Nintendo Switch, PlayStation, Xbox

Mô tả của Trở Về Đảo Khỉ (bởi DevolverKỹ thuật số)

Return to Monkey Island là sự trở lại bất ngờ, ly kỳ của nhà sáng tạo sê-ri Ron Gilbert, tiếp tục câu chuyện về các trò chơi phiêu lưu huyền thoại The Secret of Monkey Island và Monkey Island 2: LeChuck’s Revenge được phát triển với sự cộng tác của Lucasfilm Games.

Trở lại Đảo Khỉ

Đã nhiều năm kể từ lần cuối Guybrush Threepwood bị nhốt trong một trận đấu trí với kẻ thù không đội trời chung của mình, tên cướp biển thây ma LeChuck. Tình yêu đích thực của anh, Elaine Marley, đã khiến cô không còn tập trung vào việc cai trị và bản thân Guybrush cũng trôi dạt và không được thỏa mãn, chưa bao giờ tìm ra Bí mật của Đảo Khỉ. Các thủ lĩnh cướp biển trẻ tuổi, sành điệu do Thuyền trưởng Madison lãnh đạo đã lật đổ đội cận vệ cũ khỏi quyền lực, Đảo Melee trở nên tồi tệ hơn và doanh nhân nổi tiếng Stan đã bị bỏ tù vì ‘các tội liên quan đến tiếp thị’.

Trở lại Đảo Khỉ

Trò chuyện với những người bạn cũ và những gương mặt mới trên những hòn đảo quen thuộc hiện dưới sự lãnh đạo mới đầy nguy hiểm. Sau đó, hãy ra khơi và khám phá những điều mới mẻ và chưa biết khi bạn tìm cách thoát khỏi những tình huống khó khăn. Những câu đố thông minh, những tình huống kỳ lạ và những cuộc phản công tàn khốc là tất cả những gì cản trở Guybrush và vinh quang.

Trở lại Đảo Khỉ

Quay lại Point & Click Swashbuckling
Đưa lối chơi điểm và nhấp cổ điển vào thời hiện đại, những tên cướp biển gan dạ sẽ giải các câu đố và khám phá các hòn đảo bằng sự phát triển thông minh của các điều khiển trò chơi phiêu lưu cổ điển. Các tương tác theo ngữ cảnh, cây hộp thoại phản ứng và hệ thống kiểm kê dễ sử dụng giúp việc vi phạm bản quyền trở nên dễ dàng.

Trở lại Đảo Khỉ

Bắt tay vào cuộc phiêu lưu quần đảo
Điều hướng các giới hạn đôi khi thân thiện của Đảo Melee, một địa điểm quen thuộc nằm dưới sự quản lý mới của các nhà lãnh đạo, những người đã chèn ép những người bạn cũ và những gương mặt mới. Dấn thân vào những vùng đất chưa được khám phá như Đảo Khủng bố được đặt tên khéo léo và những tiền đồn lạnh giá của Brrr Muda để kết bạn với đồng minh cũng như kẻ thù.

Trở lại Đảo Khỉ

Được tạo bởi một phi hành đoàn huyền thoại
Chương mới trong sê-ri Đảo Khỉ đánh dấu sự trở lại của nhà sáng tạo sê-ri mang tính biểu tượng Ron Gilbert, cùng với đồng tác giả trò chơi Dave Grossman, giám đốc nghệ thuật Rex Crowle (Knights & Bikes, Tearaway) và các nhà soạn nhạc Peter McConnell, Michael Land và Clint Bajakian (Đảo Khỉ, Đảo Khỉ 2: LeChuck’s Revenge).

Trang web chính thức

Trở lại Đảo Khỉ
gooứng dụnghơi nước
trình phát YouTube

Scroll to Top