Refund Gaming biến động nhân sự lớn trước thềm giải Hong Kong PUBG World Invitational

Như chúng ta đã biết, sau khi thi đấu khá ấn tượng tại giải PUBG chung kết thế giới PGI 2018 tại Đức thì Refund Gaming được mời tới giải đấu lớn tiếp theo Hong Kong PUBG World Invitational. Đội tuyển đại diện Việt Nam sẽ tới Hồng Kông thi đấu vào ngày 26-26/8 tới đây, tức là khoảng hơn 20 ngày nữa.

Refund Gaming biến động nhân sự lớn trước thềm giải Hong Kong PUBG World Invitational - Ảnh 1.

Đội hình của Refund Gaming sẽ có thay đổi trong thời gian tới.

Thế nhưng hiện tại trong nội bộ Refund Gaming đã có một số biến động lớn. Cụ thể thì đội hình team sẽ có thay đổi khi Mèo Ú sẽ rời khỏi đội bởi lý do “không hợp”. Đội trưởng Độ Mixi bắn chính và có thêm một thành viên dự bị là Rambo. Điều đáng chú ý là Rambo sẽ chủ yếu tập trung vào làm streamer và chỉ đóng vai trò dự bị chiến lược khi có thành viên nào đó bận mà thôi.

Ngoài ra Refund Gaming sẽ xây dựng một gaming house riêng (có thể tên là Mixi) để các thành viên sinh hoạt và luyện tập cùng nhau. Dự kiến sẽ có 3 người trong team túc trực tại đây gồm Pino NTK, Rambo và Funki. Thực tế nếu muốn ‘go pro’ và giành nhiều giải thưởng hơn nữa thì đây là việc vô cùng cần thiết!

Toàn bộ những thông tin trên đều được chính Pino NTK chia sẻ trong buổi livestream của anh, các bạn có thể kiểm chứng trực tiếp trong đoạn clip phía trên đầu bài viết.

Hi vọng với những thay đổi này thì sức mạnh của Refund Gaming sẽ được tăng thêm và trong những ngày tới họ sẽ tiếp tục luyện tập tốt để giành những thành tích đáng nể hơn nữa, được ‘ăn gà’ tại Hong Kong PUBG World Invitational.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top