Game Mobile

Red Dot: Front Line – Phiên bản phát hành quốc tế từ FPS Red Dot

QUỐC TẾ_ Red Dot: Front Line sẽ chính thức phát hành thị trường quốc tế vào ngày 17/05. Game thủ có thể tham gia trải nghiệm dễ dàng.

Theo thông tin Game4V có được, hãng OnFace Games của Hàn Quốc thông báo rằng họ ​​sẽ ra mắt game FPS bản quốc tế của Red Dot – Red Dot: Front Line – trên App Store vào ngày 17/05/2020, sau đó trên Google Play từ ngày 25/06/2020. Tựa game bắn súng hành động này đã có sự thành công đáng kể sau khi phát hành tại xứ kim chi.

Game Red Dot: Front Line là một game mobile FPS bắn súng góc nhìn thứ nhất với chủ đề chiến tranh quân sự hiện đại. Trò chơi cho phép game thủ thưởng thức các trận chiến PK với đồ họa chất lượng cao. Trong game này, ngoài các trận chiến tham gia với hình thức tổ đội, nhiệm vụ gài mìn nổ, chế độ bắn tỉa và các trận chiến khác, người chơi cũng có thể giành cho mình những phần thưởng thông qua các nhiệm vụ phụ tuyến.

Red Dot: Front Line - Phiên bản phát hành quốc tế từ siêu phẩm FPS Red Dot

Red Dot: Front Line – Phiên bản phát hành quốc tế từ siêu phẩm FPS Red Dot

Bạn có thể thu thập hơn 50 vũ khí và skin đẹp mắt qua việc làm nhiệm vụ, thực hiện vượt qua các hoạt động khó, phối hợp cấp cao cùng dồng đội, chiếm lĩnh các thành tựu trong game. Ngoài ra, nếu muốn trở nên mạnh hơn, game thủ cũng có thể tiến hành nâng cấp vũ khí bằng nguyên liệu kiếm được.

Nhà sản xuất Hàn Quốc cho hay sau khi trò chơi được ra mắt chính thức, nhiều mẫu súng và thiết bị sẽ được cập nhật để người chơi sử dụng. Đồng thời, phiên bản toàn cầu Red Dot: Front Line sẽ mở rộng khu vực để tiếp cận với cộng đồng đông đảo hơn. Tất nhiên đi kèm với đó nhiều cơ chế ưu đãi và phần thưởng dành cho game thủ có số nạp theo định mức yêu cầu qua các gói.

Trang chủ: https://www.reddotfps.com/Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *