Record of Grancrest War: Quartet Conflict – Tựa game mobile sẽ khiến fan anime mê mệt sắp ra mắt

Record of Grancrest War: Quartet Conflict là tựa game mobile hành động cực chất mới được giới thiệu gần đây, trò chơi sắp ra mắt trong thời gian tới đây và sẽ khiến game thủ từng mê mệt bộ anime / light novel cùng tên sẽ phải ngất ngây.

iOS/Android: Record of Grancrest War: Quartet Conflict

Thực tế thì trò chơi Record of Grancrest War: Quartet Conflict này ra mắt để kỷ niệm 30 năm tiểu thuyết Record of Grancrest War ra đời. Tựa game mang phong cách hành động hack and slash tốc độ cao rất đáng chú ý. Điểm hấp dẫn là game thủ có thể ‘chuyển’ giữa 4 nhân vật từ 3 class trong game giữa trận chiến.

Record of Grancrest War: Quartet Conflict - Tựa game mobile sẽ khiến fan anime mê mệt sắp ra mắt - Ảnh 2.

Với việc chuyển đổi qua lại này combo đòn đánh sẽ rất khác biệt, vừa giống kiểu turn base lại vừa mang chất hành động, chắc chắn đủ độ độc đáo để khiến cho mọi người phải ngẩn ngơ. Mỗi skill của từng nhân vật lại có công dụng khác nhau tới quái vật, class thì gây dam rộng, class làm choáng, class đánh đơn mạnh… nên game thủ sẽ phải phối hợp một cách thông minh.

Record of Grancrest War: Quartet Conflict - Tựa game mobile sẽ khiến fan anime mê mệt sắp ra mắt - Ảnh 3.

Nếu bạn không biết thì Record of Grancrest War (Kỷ Nguyên Hỗn Loạn) là bộ Light Novel của nhà văn Ryo Mizuno và đã được chuyển thể thành phim. Đây là câu chuyện hành động giả tưởng lấy bối cảnh là một lục địa được cai trị bởi sự hỗn loạn. Những vị chúa tể của châu lục này có sức mạnh “Crest” có thể bình tĩnh trước sự hỗn loạn. Họ đã lợi dụng sức mạnh của mình để khơi mào chiến tranh, reo rắc thêm sự hỗn loạn ở muôn nơi.

Record of Grancrest War: Quartet Conflict - Tựa game mobile sẽ khiến fan anime mê mệt sắp ra mắt - Ảnh 4.

Record of Grancrest xoay xung quanh Shiruka, một pháp sư bị cô lập, khinh miejt những chúa tế đã từ bỏ nhân dân. Shiruka cùng với Theo, một hiệp sĩ lang thang đang thực hiện cuộc hành trình giải phóng quê hương, lập nên một khế ước với nhau như master và servant, sát cánh bên nhau để giải phóng lục địa đang bị chi phối bởi chiến tranh và hỗn loạn.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top