PC - Console

Razer ra mắt gối đệm Sneki Snek giúp hỗ trợ đầu game thủ và bảo vệ môi trường//= $oneNews[‘signature’] ? $oneNews[‘signature’] : ‘tingame.vn’ ?>
//= time_ago(strtotime($oneNews[‘reg_date’])) ?>

Razer vừa giới thiệu sản phẩm gối “Sneki Snek” mới góp phần cho chiến dịch bảo tồn rừng.

Razer là thương hiệu nổi tiếng với những thiết bị ngoại vi cao cấp và phụ kiện chơi game PC chất lượng hàng đầu. Từ chuột, bàn phím, tai nghe cho đến máy tính xách tay đều có đủ và hầu hết chúng đặc biệt nổi bật với ánh đèn RGB cùng tông màu màu đen kết hợp xanh lá cây.

Tuy nhiên, gần đây công ty cũng bắt đầu chuyển sang loại mặt hàng khác biệt hơn so với những gì họ thường bán: những chiếc gối “Sneki Snek”.

Razer-Sneki-Snek-cuu-rung (1)

Dành cho những ai chưa biết thì “Sneki Snek” là một phiên bản dễ thương lấy cảm hứng từ biểu tượng rắn ba đầu nổi tiếng của Razer, xuất phát từ bản phác thảo của một trong những nhà thiết kế tại hãng.

Tác phẩm này đã tạo ra “vô số meme”, hình xăm và thậm chí có cả trang fanpage riêng của nó.

Razer-Sneki-Snek-cuu-rung (4)

Theo mô tả, sản phẩm gối đầu Sneki Snek độc quyền của Razer.com sẽ mang đến cho các game thủ sự thoải mái ở vùng đầu và cổ, cũng như giảm căng cơ và mệt mỏi khi ngồi máy trong thời gian dài.

Nhờ chiếc dây đeo đa năng, nó dễ dàng gắn vào hầu hết các ghế chơi game và phần vỏ gối có thể giặt được, đảm bảo vệ sinh khi sử dụng lâu dài.

Razer-Sneki-Snek-cuu-rung (5)

Nhưng không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ sức khỏe cho game thủ, chiếc gối này còn mang trên mình một “nhiệm vụ” khác quan trọng không kém: góp phần bảo vệ môi trường.

Cụ thể, Razer đã hợp tác cùng nhóm bảo tồn Conservation International trong nỗ lực cứu trợ các khu rừng trên khắp thế giới qua “Dự án Bảo tồn Razer”.

Razer-Sneki-Snek-cuu-rung (2)

Mỗi món đồ Sneki Sneki bán ra sẽ cứu lấy 10 cây xanh.

Công ty tuyên bố sẽ trích một phần tiền thu về từ mỗi món đồ Sneki Sneki bán ra để cứu lấy 10 cây xanh. Mục tiêu cuối cùng của công ty là cứu được ít nhất một triệu cây nhờ vào các sản phẩm Sneki Snek lần lượt xuất hiện ở các thời điểm khác nhau.

Chiếc gối đầu mới có giá bán lẻ 29,99 đô la (khoảng 700 nghìn đồng) và là mặt hàng “Sneki Snek” thứ hai được phát hành sau phiên bản thú bông plushie hồi tháng 10 năm ngoái.

Razer-Sneki-Snek-cuu-rung (3)

Dĩ nhiên, Razer không phải công ty duy nhất trong ngành công nghiệp trò chơi đóng góp vào các nỗ lực bảo tồn. Gần đây, nhà sản xuất Ori and the Will of the Wisps đã cam kết quyên góp 5% doanh số bán hàng và bảo vệ 29.000 mẫu rừng nhiệt đới, một không gian gần gấp đôi diện tích của Manhattan.Theo: Gamek

More in:PC - Console

You may also like

Comments are closed.