PC - Console

Razer giới thiệu khẩu trang chống dịch COVID-19 có… đèn RGB


//= $oneNews[‘signature’] ? $oneNews[‘signature’] : ‘tingame.vn’ ?>
//= time_ago(strtotime($oneNews[‘reg_date’])) ?>

Phát minh mới nhất của Razer là mặt nạ có đèn RGB. Vâng, thật đấy.

Sự kiện công nghệ CES 2021 đang diễn ra sôi nổi, dù phải chuyển sang hình thức thuyết trình trực tuyến thay vì tổ chức trực tiếp ở Las Vegas, Nevada.

Như thường lệ, bên cạnh những sản phẩm tiêu dùng thông thường, thì các nhà sản xuất thiết bị cũng không quên chia sẻ các ý tưởng mới lạ mắt có thể có hoặc không bao giờ đưa ra thị trường.

Hiện tại, chủ đề về dịch COVID-19 đang rất nóng trên toàn thế giới, nên nhiều công ty đang bắt đầu khai thác mảng thị phần này.

Razer-khau-trang-den-rgb-covid

Ví dụ như hãng Targus với dòng thiết bị ngăn ngừa COVID sắp tới của họ, bao gồm một chiếc ba lô kháng khuẩn, và giờ đây Razer tiếp nối với chiếc “khẩu trang thông minh nhất thế giới”.

Razer gọi nó là Project Hazel. Về cơ bản, đây là một chiếc mặt nạ lạ mắt với hai máy thở tích cực có thể sạc lại và bộ lọc N95.

Chất liệu silicon xung quanh các cạnh của sản phẩm được thiết kế ôm sát mặt người đeo mà không gây khó chịu và đi kèm vòng tai có thể điều chỉnh.

Razer-khau-trang-den-rgb-covid

Đồng thời, bạn có thể điều chỉnh lưu lượng luồng khí để tạo sự thoải mái và bảo vệ tối đa. Thêm vào đó, nó cũng có nhiều kích cỡ khác nhau.

Bên cạnh đó, phần mặt nạ trong suốt giúp mọi người vẫn có thể nhìn thấy miệng của bạn khi nói chuyện (điều đặc biệt quan trọng đối với người khiếm thính).

Dĩ nhiên, đây sẽ không thể là một sản phẩm của Razer nếu thiếu đi hệ thống chiếu sáng RGB. Nhưng trong trường hợp này, đèn RGB không chỉ để trang trí mà độ sáng của nó cho biết mức sạc pin.

Razer-khau-trang-den-rgb-covid-2

Hộp hộp khử trùng kiêm sạc pin không dây cho khẩu trang.

Việc sạc lại Project Hazel sẽ do chiếc hộp sạc không dây có thêm tác dụng như một đèn UV vệ sinh vi khuẩn đảm nhiệm.

Chưa hết, ở phía bên trong cũng trang bị thêm đèn LED để làm cho khuôn miệng người dùng có thể nhìn thấy trong ánh sáng yếu và còn được tích hợp các thuật toán xử lý âm thanh để giúp giọng nói của bạn nghe rõ ràng, tự nhiên hơn rất nhiều.

Razer-khau-trang-den-rgb-covid-2

 

Vẫn chưa rõ khi nào thì Project Hazel sẽ chính thức bày bán và mức giá là bao nhiêu. Hiện tại, Razer đã chế tạo hàng triệu chiếc mặt nạ để chống lại đại dịch đang diễn ra, vì vậy họ có thể cho nó lên kệ trong thời gian ngắn sắp tới.

Theo thegamer
Theo: Gamek

More in:PC - Console

You may also like

Comments are closed.