RAIDER SIX • Android & Ios New Games

#RAIDER #Android #Ios #Games


Ra mắt chính thức – IN + APK

💡 Nền tảng – Android | iOS

Mô tả của SIX.A Raider Mission (bởi Trò Chơi Rồng Đỏ)

Trong bối cảnh đen tối này, thế giới đã phát triển. Việc theo đuổi Nguyên tố U, một nguồn năng lượng sạch tiên tiến, đã tăng cường. Một địa điểm bí mật Khu vực #6 đã được tạo ra để thu thập và lưu trữ vật liệu quý hiếm này.

Là một người đột kích ưu tú, bạn bị lôi cuốn bởi những lợi ích của Element U. Do đó, bạn đã được giao phó một hoạt động bí mật cực kỳ quan trọng: RAIDER SIX

Lấy Phần tử U từ Khu vực #6 và trở thành Raider tối thượng

RAIDER SIX, nhiệm vụ bắt đầu.

[A game made for Indian players]
Raider SIX, một trò chơi di động Hành động Battle Royale lấy cảm hứng từ cuốn sách bán chạy nổi tiếng của Tom Clancy, dành riêng cho những game thủ Ấn Độ yêu thích các trò chơi hành động. Trò chơi ly kỳ này không chỉ khiến người chơi đắm chìm trong bối cảnh trận chiến hấp dẫn của Ấn Độ mà còn giới thiệu một loạt các nhân vật Ấn Độ đa dạng, đánh dấu lần đầu tiên đưa các yếu tố như vậy vào thể loại này. Được tạo ra với sự hợp tác của các game thủ Ấn Độ, Raider SIX được thiết kế dành riêng cho cộng đồng game Ấn Độ. Hãy đi sâu vào trò chơi #Ấn ĐộKaApna này!

RAIDER SÁU

[Become the Top Raider]
Yếu tố U, nguồn tài nguyên quý giá nhất, là lý do duy nhất khiến bạn tham gia chiến trường nguy hiểm này. Mục tiêu chính của bạn trong thế giới hỗn loạn này là cướp bóc càng nhiều Element U và sơ tán thành công.

RAIDER SÁU

[Arm yourself and Fight to the end]
Chọn Gear của bạn và tham gia cuộc chiến. Trở thành một tay bắn tỉa lén lút hoặc một sát thủ nguy hiểm luôn kiểm soát và chiến thắng!

RAIDER SÁU

[One More Chance to Be the Top Raider]
Với tính năng hồi sinh trong RAIDER SIX, cái chết không phải là dấu chấm hết trong chiến trường khó lường này. Hồi sinh bản thân để giành chiến thắng hoặc tìm cách báo thù!

RAIDER SÁU

[Trading System in the R6 Universe]
Người chơi có thể tự do bán và mua các tài nguyên mà họ mang ra khỏi Khu vực #6 trong thị trường ngầm để mở rộng kho vũ khí và tăng cơ hội trở thành tay đua hàng đầu. Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một nhà giao dịch hiểu biết và thống trị chiến trường.

Nhóm người hâm mộ Facebook chính thức:

Có sẵn: Google Play / App Store – Ấn Độ

trình phát YouTube

Scroll to Top