Rage of Blades – PvP Arena • Android & Ios New Games

Rage of Blades – PvP Arena • Android & Ios New Games

Rage of Blades – PvP Arena • Android & Ios New Games

#Rage #Blades #PvP #Arena #Android #Ios #Games


Khởi chạy mềm + APK

💡 Nền tảng – Android | iOS

Mô tả của Rage of Blades – PvP Arena (bởi yatagan đỏ)

Rất vui được gặp bạn, chiến binh!
Rage of Blades là một trò chơi hành động/chiến đấu PvP trực tuyến tàn bạo và không khoan nhượng đưa người chơi vào trung tâm của cuộc chiến thời trung cổ. Từ những chiến trường đẫm máu ở Đấu trường phía Bắc đến Đấu trường phía Nam ngập nắng, các chiến binh từ khắp nơi trên thế giới đã cùng nhau kiểm tra dũng khí của họ trong các trận đấu tay đôi sẽ chỉ để lại kẻ mạnh nhất.

Chọn chiến binh của bạn từ dàn chiến binh huyền thoại bao gồm người Viking, Hiệp sĩ, Sát thủ, v.v. Mỗi chiến binh mang phong cách và kỹ năng độc đáo của riêng họ vào cuộc chiến, thách thức bạn nắm vững các chiến lược và kỹ thuật mới khi bạn chiến đấu để đạt đến đỉnh cao.

Với các điều khiển trực quan và đồ họa tuyệt đẹp, Rage of Blades mang đến trải nghiệm chiến đấu thời gian thực sống động không giống ai. Vì vậy, hãy mài gươm, rìu hoặc giáo của bạn, thắt chặt áo giáp và chuẩn bị cho trận chiến – bởi vì trong đấu trường này, chỉ có thể có một nhà vô địch!

Rage of Blades - Đấu trường PvP

Đó là cách giải đấu vĩ đại được mô tả trong các truyền thuyết thời trung cổ:

“Các chiến binh đã tập hợp từ khắp nơi trên thế giới để tham gia Giải đấu vĩ đại! Chỉ những chiến binh dũng cảm nhất mới được mời vào Đấu trường! Mỗi người đều có phong cách độc đáo và lựa chọn vũ khí riêng, sẵn sàng chứng tỏ bản thân trong trận chiến. Bầu không khí căng thẳng khi họ đánh giá lẫn nhau, âm thầm thừa nhận sự cạnh tranh trước mặt họ.
Vòng đầu tiên bắt đầu với một loạt hành động, kiếm va vào khiên, rìu cắt thịt, giáo xuyên qua áo giáp – nắm đấm bay trong không trung. Đám đông ồ lên phấn khích khi họ xem các võ sĩ lão luyện thể hiện khả năng của mình.

Rage of Blades - Đấu trường PvP

Khi các vòng đấu diễn ra, sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Chấn thương kéo dài và một số chiến binh buộc phải rút lui khỏi giải đấu. Nhưng đối với những người đứng vững, chỉ có một mục tiêu trong đầu: chiến thắng và giành được vinh quang.

Rage of Blades - Đấu trường PvP

Cuối cùng, nó thuộc về hai chiến binh – Arthur và Gunnar. Họ đi vòng quanh nhau, ánh mắt dán chặt vào nhau đầy quyết tâm. Và sau đó, với một cơn thịnh nộ và năng lượng bùng nổ bất ngờ, họ lao về phía nhau.

Rage of Blades - Đấu trường PvP

Cuộc đụng độ điếc tai khi vũ khí của họ gặp nhau giữa không trung. Trong một khoảnh khắc, không đạt được một lợi thế. Nhưng sau đó, với một động tác nhanh chóng, chiếc rìu của Gunnar đã tìm được mục tiêu và Arthur ngã xuống đất.

Rage of Blades - Đấu trường PvP

Đám đông reo hò và la hét khi Gunnar được tuyên bố là nhà vô địch của The Great Combat. Đó là một chiến thắng xứng đáng và là minh chứng cho kỹ năng và lòng dũng cảm của anh ấy trên chiến trường. Anh ấy đã chiến đấu vì danh dự và chứng minh sức mạnh cũng như lòng dũng cảm của mình trong những trận chiến chết người trên chiến trường!”

Có sẵn: Google Play / App Store – Hoa Kỳ

👇 Ủng hộ tác giả bằng cách đăng ký 🙏 Xin cảm ơn!

trình phát YouTube

Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top