Tin Game

Quẹt trái quẹt phải, quẹt trúng tình yêu cùng Tuyết Ưng VNG

Chỉ với một lần quẹt, Tuyết Ưng VNG (Tuyet Ung VNG) đã mở ra nhiều cơ hội hẹn hò thú vị khiến game thủ háo hức tham gia.

Đối với game online, đặc biệt là nhập vai MMORPG thì ngoài các tính năng và hoạt động thiên về cày cuốc, tình duyên chính là vấn đề được người chơi “để ý” không kém. Dù không phải là mối quan tâm chính nhưng không ít game thủ đều phải thừa nhận họ mong muốn tìm kiếm tri kỷ và người thương để sát cánh, gắn bó cùng game lâu hơn. Và tính năng tương tác này trong Tuyết Ưng VNG dường như đã chạm đến tầm cao mới khi tích hợp cơ chế quẹt trái quẹt phải hệt các ứng dụng hẹn hò online nổi tiếng. Từ đó, mang đến cho người chơi trải nghiệm đặc biệt mà chưa có tựa game nào ở thị trường Việt hiện nay làm được.

Quẹt trái quẹt phải, quẹt trúng tình yêu cùng Tuyết Ưng VNG 0

Đặc biệt, Tuyết Ưng VNG cũng rất biết sàng lọc ứng cử viên chẳng khác nào chương trình Bạn muốn hẹn hò. Cụ thể, game gợi ý cho người chơi những profile phù hợp dựa trên thông tin cá nhân được cung cấp như: đồng hương, cùng sở thích, hợp tuổi, hợp cung hoàng đạo… Người chơi cũng có thể vào xem trang cá nhân của người được gợi ý, nếu hợp ý chỉ cần gửi lời kết bạn, dù không kết duyên được thì cũng thành bằng hữu, tri kỉ. Và tất nhiên, tính năng này được mở trên toàn server, tăng cơ hội làm quen và kết bạn cho tất cả người chơi chứ không riêng máy chủ nào.

Quẹt trái quẹt phải, quẹt trúng tình yêu cùng Tuyết Ưng VNG 1

Đâu chỉ có mỗi tính năng Hẹn hò quẹt trái quẹt phải, Tuyết Ưng VNG còn nhiều cơ hội khác để bạn biết được thế nào là “cái duyên cái số nó vồ lấy nhau”. Đơn cử ở hoạt động Vấn Đáp tương thông cần tổ đội với một người khác giới. Người chơi có thể tự động ghép đội với một người bất kỳ, cùng nhau trả lời câu hỏi, dễ dàng mở micro trò chuyện. Biết đâu đầu kia là một chàng trai có giọng nói trầm ấm, một cô gái có tính cách đáng yêu thì còn ngần ngại gì mà không cho nhau một cơ hội ngay đi.

Quẹt trái quẹt phải, quẹt trúng tình yêu cùng Tuyết Ưng VNG 2

Nếu duyên số là do trời định, chỉ có thể gặp không thể cầu, vậy thì hãy tự mình đi giành lấy một tình yêu. Tính năng Tỷ Võ Chiêu Thân sẽ là cuộc gặp gỡ có đầy đủ các yếu tố từ thiên ý cho đến nhân ý. Khởi đầu bằng việc tặng hoa hồng để được vào Top 10 và kết lại bằng việc chứng minh năng lực thông qua cuộc so tài PK để trở thành người chiến thắng. Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa trai tài và gái sắc từ đây cũng được đẩy lên cao trào. Có cô gái nào không “đổ” trước một chàng trai dũng cảm, quyết tâm vượt qua bao thách thức để được cùng nàng nắm tay bước vào lễ đường như vậy phải không nào?!

Có thể bạn muốn xem thêm: Để ghi điểm với game thủ, Tuyết Ưng VNG đã làm gì khi xây dựng cộng đồng?

Nhưng nếu là người sống nội tâm, “mưa dầm thấm lâu” cũng là cách chinh phục tình yêu đáng lưu ý. Là tựa game đề cao tính cộng đồng, người chơi Tuyết Ưng VNG có hàng ngàn cơ hội để cùng đồng đội kề vai sát cánh trong các hoạt động Gia tộc: phó bản, chuyện trò, Uống Rượu Gia tộc, Vấn Đáp…

Quẹt trái quẹt phải, quẹt trúng tình yêu cùng Tuyết Ưng VNG 3

Qua đó sẽ không thiếu cơ hội làm quen với những người “hợp rơ” từ tính cách cho đến khung giờ hoạt động trong game. Điểm thân mật cũng sẽ tăng lên qua những lần hoạt động chung, bạn có thể theo dõi người ấy để biết được khi nào họ online. Dần dần sẽ như một thói quen ngóng chờ người kia xuất hiện, cảm giác đơn phương như vậy cũng đâu kém phần ngọt ngào!

Không chỉ có thể vô tình tìm thấy nhau, việc kết hôn còn giúp người chơi hưởng thuộc tính, tăng thêm lực chiến từ người bạn đời của mình. Mỗi khi cùng nhau hoạt động còn nhận được những buff có lợi giúp việc cày cuốc với màn song kiếm hợp bích hai người cùng vui.

Quẹt trái quẹt phải, quẹt trúng tình yêu cùng Tuyết Ưng VNG 4

Trở thành cầu nối trong việc kết nối những nửa cô đơn xích lại gần nhau hơn, Tuyết Ưng VNG mở ra các cung bậc cảm xúc hệt như cuộc sống ngoài đời thực: tình nghĩa hay yêu đương đều có đủ. Và cuộc sống ấy càng thêm sinh động, đáng trân trọng hơn khi có một trái tim đồng điệu cùng ta ngao du và khám phá – như chính những gì mà người chơi Tuyết Ưng VNG đang trải nghiệm.

Tải ngay Tuyết Ưng VNG tại: https://tuvng.onelink.me/S3Hg/2Game 
Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetungvng  
Group: https://www.facebook.com/groups/tuyetungvng 

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Theo: Mót Game

More in:Tin Game

You may also like

Comments are closed.