Quán Quân Đỉnh Phong liên 35 server của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng: “Kẻ phá được meta mới là kẻ mạnh'

Quán Quân trong server đã ghê, vậy thì để giành ngôi vị cao nhất trong cuộc chiến trên toàn bộ 35 server, đấu với hàng trăm đội hình qủy dị khác nhau thì còn “trâu bò” đến thế nào? Ấy chính là người chơi Huyết Ma Vương – lão làng chiến thuật khét tiếng của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng.

Quán Quân Đỉnh Phong liên 35 server của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng: “Kẻ phá được meta mới là kẻ mạnh - Ảnh 1.

Huyết Ma Vương (trái) – Quán Quân giải đấu Đỉnh Phong mùa 5 của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng

Nếu những ai chưa biết thì vòng chung kết đấu trường Đỉnh Phong – Vô Địch liên đấu mùa 5 của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng đã chính thức diễn ra vào ngày 22/7 vừa qua với những cặp BO3 cực kỳ cân não. Cuối cùng, trải qua nhiều vòng đấu, vượt hàng trăm game thủ máu mặt của tất cả 35 server, Huyết Ma Vương đã xuất sắc nhất ghi tên mình vào lịch sử.

Quán Quân Đỉnh Phong liên 35 server của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng: “Kẻ phá được meta mới là kẻ mạnh - Ảnh 2.

Cặp BO3 nghẹt thở giữa 2 người chơi: Gió và Huyết Ma Vương

Xem full TẠI ĐÂY

Huyết Ma Vương nổi tiếng trong cộng đồng Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng, không chỉ bởi đầu óc tính toán mà còn vì khả năng “phá meta” cực ảo diệu. Còn nhớ trước đây, khi meta team Quần lên ngôi khiến cộng đồng đau hết cả đầu thì chính Huyết Ma Vương là người sử dụng Gia Cát Lượng với lối build đồ và sắp xếp đội hình cực dị để khắc chế. Và lần này, khi Chu Du đang là cơn ác mộng “thiêu đốt sát thương chuẩn”, thì bằng việc đánh bại Chu Du 6 trời của đối thủ Gió trong cặp trận Chung Kết, Huyết Ma Vương đã rõng rạc tuyên bố: “Kẻ phá được meta mới là kẻ mạnh”.

Quán Quân Đỉnh Phong liên 35 server của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng: “Kẻ phá được meta mới là kẻ mạnh - Ảnh 3.

Trong khi người người nhà nhà chạy theo Chu Du thì Huyết Ma Vương lại dồn hết tài nguyên cho Tôn Kiên và Tào Tháo

Ngay lập tức, chúng tôi đã tiến hành liên hệ với game thủ chiến thuật lão làng này để có đôi lời phỏng vấn:

Q: Chào anh, trước tiên anh có thể giới thiệu đôi chút vê bản thân mình?

A: À, cả nhà cứ gọi mình là Huyết Ma Vương là được rồi, hiện mình đang làm chủ của quán café Esport Kingdom ở Hà Nội. Ngoài ra vì đam mê chơi game nên mình cũng đã quyết định đầu tư luôn một phòng thi đấu game mobile chuyên nghiệp tại quán luôn.

Quán Quân Đỉnh Phong liên 35 server của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng: “Kẻ phá được meta mới là kẻ mạnh - Ảnh 4.
Quán Quân Đỉnh Phong liên 35 server của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng: “Kẻ phá được meta mới là kẻ mạnh - Ảnh 5.

Chính giải đấu Đỉnh Phong lần này cũng đã được Esports Kindom của Huyết Ma Vương hỗ trợ địa điểm hoàn toàn miễn phí

Q: Được biết anh đã chơi Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng cũng khá lâu rồi. Trong bối cảnh game chiến thuật nhan nhản như hiện nay thì điều gì ở Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng đã thu hút giữ chân anh ở lại?

A: Thật ra cái hay của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng là không có tướng nào hay chiến thuật nào thực sự là mạnh cả. Tùy thuộc vào cách build tướng, pet hỗ trợ và Phó tướng sẽ đưa ra vô vàn các chiến thuật. Chính điều đó làm cho giải đấu của game trở nên hấp dẫn hơn, đúng chuẩn game chiến thuật hơn khi không thể biết đối thủ sẽ dùng loại đội hình nào. Mỗi khi lâm trận là chính mình cũng phải suy nghĩ tính toán về các quân bài rất nhiều.

Quán Quân Đỉnh Phong liên 35 server của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng: “Kẻ phá được meta mới là kẻ mạnh - Ảnh 6.

Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng từ trước đến nay luôn chứng kiến một vòng xoáy meta ảo diệu

Q: Trong số các meta đã từng được hình thành của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng, anh thấy hứng nhất với meta nào? Tại sao anh lại có suy nghĩ là mình phải phá bằng được meta đó chứ không đi theo lối mòn của anh em?

A: Vì là game chiến thuật và mình thích sự phá cách cũng như không muốn đi theo lối mòn của meta. Nếu như vậy thì đã chẳng phải là game chiến thuật hay đâu có còn là Tam Quốc tranh đấu nữa? Tuy nhiên meta Chu Du – Tào Tháo, meta Chu Du – Vu Cát có lẽ là 2 meta mình cảm thấy khó khăn nhất khi gặp phải.

Quán Quân Đỉnh Phong liên 35 server của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng: “Kẻ phá được meta mới là kẻ mạnh - Ảnh 7.

“Check in” cùng người nổi tiếng

Q: Với cương vị là một game thủ chiến thuật lâu năm, anh có đánh giá như thế nào về giải đấu Đỉnh Phong liên server lần này?

A: Giải đấu lần này cực kỳ hấp dẫn. Trước kia chia theo cụm cũng đã ban căng lắm rồi, nay lại còn đấu với tất cả các server khác, được giao lưu với rất nhiều cao thủ nên càng “máu” hơn. Ai cũng thi đấu với tinh thần nhất định phải rinh cúp về cho cụm của mình nên sự chuẩn bị của các cao thủ trong thời gian diễn ra đấu trường Đỉnh cực gay cấn, trằn trọc tính toán đội hình toát mồ hôi hột chứ chẳng chơi.

Quán Quân Đỉnh Phong liên 35 server của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng: “Kẻ phá được meta mới là kẻ mạnh - Ảnh 8.

Vòng chung kết giải đấu Đỉnh Phong mùa 5: Anh tài hội tụ, cao thủ xuất quân

Mặt khác, các topic ủng hộ cũng được cộng đồng bàn tán sôi nổi, những dự đoán, phân tích được đưa ra cũng đều rất chi tiết. Cá nhân anh cũng rất cảm thấy may mắn khi được nhiều anh em tin tưởng và ủng hộ phá meta Chu Du như hồi Gia Cát Lượng phá meta Quần (cười lớn).

Q: Với việc tăng chỉ số các loại Phù tấn công đồng thời giảm chỉ số của Phù Thị Huyết, anh dự đoán meta sau sẽ theo thiên hướng phòng thủ hay tấn công chí tử?

A: Chắc chắn là meta sẽ thay đổi dữ lắm đây, vì game là chiến thuật và meta cũng là do gamer sáng tạo ra mà. Nhưng có lẽ Tả Từ , Lữ Bố, Tôn Kiên sẽ trở lại mạnh mẽ hơn. Khả năng trừ nộ, né, shock damge ảo của Tả Từ sẽ kết hợp tuyệt vời với khả năng kháng ma pháp, hộ vệ khá trâu bò hiện nay của Lữ Bố và Tôn Kiên. Anh thì đang muốn đưa thử Quan Vũ và Tư Mã Chiêu lên trận nhưng chưa thể tìm ra được phương án tối ưu.

Quán Quân Đỉnh Phong liên 35 server của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng: “Kẻ phá được meta mới là kẻ mạnh - Ảnh 9.

Lượng máu hồi theo sát thương gây ra của Phù Thị Huyết (màu xanh) mới được tung ra trong bản Update gần nhất

Q: Cuối cùng, anh có lời gì muốn gửi đến NPH Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng hay không ạ?

A: Rất cảm ơn NPH SohaGame và đội ngũ vận hành Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng đã tạo nên giải đấu lớn cho anh em. Hy vọng sắp tới sẽ còn nhiều giải hơn nữa cũng như các sân chơi dành cho các game thủ tầm trung. Đặc biệt nếu có thêm giải đấu công thành liên server thì sẽ thực sự tuyệt vời. Lời cuối cho anh xin mời các anh em của cộng đồng Ngũ Hổ Tướng nói riêng và tất cả các anh em đam mê dòng game này nói chung, nếu rảnh rỗi có thể đến quán của anh để luận đàm về chiến thuật meta trong thời gian tới.

Quán Quân Đỉnh Phong liên 35 server của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng: “Kẻ phá được meta mới là kẻ mạnh - Ảnh 10.

Một lần nữa xin được chúc mừng Huyết Ma Vương với chiến thắng lần này cũng như ghi nhận những ý kiến đóng góp của anh dành cho Tiểu Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng.

Bạn cũng là một game thủ yêu thích chiến thuật? Bạn cũng muốn so tài với các cao thủ bốn phương ở giải đấu Đỉnh Phong lần sau? Vậy thì ngay từ bây giờ hãy tải game, chăm chút đội hình, học hỏi kinh nghiệm và bắt kịp với meta hiện tại của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng nhé:

Tải game: http://nguhotuong.vn/rd/taigamengay

Giftcode chung: N7DB3JPCHU

Fanpage: https://www.facebook.com/tieutieunguhotuong/

Group: https://www.facebook.com/groups/tieutieunguhotuong/

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top