QuakeCon 2022 sẽ không có sự góp mặt của những tựa game lớn từ Bethesda
Bethesda tiết lộ lịch trình đầy đủ cho QuakeCon 2022 và có vẻ như một số tựa game bom tấn lớn nhất của nhà phát hành không xuất hiện trong đó.

QuakeCon 2022

QuakeCon 2022 sẽ được tổ chức từ ngày 18 tháng 8 đến ngày 20 tháng 8 năm nay.

Tại thời điểm này, Bethesda đã có rất nhiều sản phẩm thú vị trong tương lai mà người hâm mộ của studio và các thương hiệu của họ sẽ rất vui mừng khi tìm hiểu thêm. Đứng đầu danh sách này chắc chắn là Starfield, cùng Redfield của Arkane Studios theo sau đó, không nói gì đến vô số studio phát triển khác của nhà phát hành vẫn chưa tiết lộ đầy đủ về dự án của họ.

Trong khi mọi người mong đợi Bethesda sẽ nổ phát súng lớn trong sự kiện QuakeCon năm nay, nhà phát hành vừa tiết lộ lịch trình chính thức cho đại hội trò chơi theo chủ đề Quake năm nay và có vẻ như nó đang khá thiếu điểm nhấn. Cụ thể, một số tên tuổi quan trọng nhất của họ hoàn toàn bị thiếu, thay vào đó, các sản phẩm ít nổi bật hơn sẽ được giới thiệu.

Kế hoạch của Bethesda cho năm 2022 không có gì đáng kinh ngạc vào đầu năm, ngay cả khi chỉ vì sự kiện Starfield được cho là sẽ ra mắt. Tuy nhiên, tựa game nhập vai hàng đầu của studio sau đó đã bị đẩy lùi và game nhập vai giết ma cà rồng Redfall cũng chịu số phận tương tự. Điều này khiến Bethesda rơi vào tình thế bấp bênh, mặc dù người ta vẫn mong đợi rằng QuakeCon 2022 sẽ xuất hiện cả hai tựa game này ở một mức độ nào đó. Starfield, tuy nhiên hoàn toàn vắng mặt vì lịch trình đã được ông bố và Redfall cũng không có trong kế hoạch giới thiệu.

QuakeCon 2022

Lịch trình giới thiệu của Bethesda trong QuakeCon 2022.

Là một sản xuất nổi bật đứng sau Dishonored và Deathloop, FPS Redfall gây tò mò của Arkane Studios chỉ có một video giới thiệu dài 30 phút vào đầu QuakeCon 2022 bởi vẻ ngoài của nó. Thay vì thảo luận về hai bản phát hành chính trong tương lai này, Bethesda dường như đang sử dụng QuakeCon năm nay để tổ chức các buổi giới thiệu nội dung tương lai của các trò chơi hiện có. Fallout 76 và Elder Scrolls Online dường như là những sản phẩm nổi bật lần này.

Tất nhiên, cộng đồng có rất nhiều câu hỏi nóng bỏng về Starfield của Bethesda vào thời điểm này. Mặc dù đã biết nhiều về trò chơi, nhưng đây vẫn là một bản phát hành hiệu quả chưa từng có trong thời hiện đại, vì Bethesda trước đây đã tập trung chủ yếu vào Fallout và The Elder Scrolls để thúc đẩy các kế hoạch sản xuất từ studio chính của mình. Trong khi đó, Starfield là thương hiệu hoàn toàn mới và cơ sở người hâm mộ sẽ rất vui mừng khi tìm hiểu thêm về cách hệ thống trò chơi của nó có thể kết hợp trong thực tế.

Dù trường hợp có thể xảy ra là gì, có vẻ như QuakeCon 2022 sẽ không cung cấp bất kỳ tiết lộ nào gây chấn động ngành về Starfield hoặc Redfall. Tuy nhiên, người hâm mộ Bethesda có thể mong đợi một loạt nội dung liên quan đến các bản phát hành trước của họ, chẳng hạn như Ghostwire Tokyo và không cần phải nói rằng vẫn còn quá sớm để Fallout 5 có được bất kỳ khoảng thời gian ý nghĩa nào được chú ý.

Xem thêm: Nintendo công bố doanh số quí 1 cho thấy lượng phần cứng bán ra đang giảm

Source: Gamek

Scroll to Top