Quá đam mê PUBG Mobile, game thủ độ xe máy Honda GTR150 cực chất

Có rất nhiều cách để game thủ PUBG Mobile thể hiện tình yêu của mình với trò chơi bắn súng sinh tồn số 1 hiện nay. Từ những hoạt động cosplay nhân vật với các phụ kiện, trang bị chiến đấu cơ bản. Mua các mô hình game mang phong cách PUBG, hay “tiết kiệm” nhất là bằng cách đặt hình nền smartphone hay máy tính PC mang chủ để liên quan game. Trong trường hợp nếu bạn và gia đình có điều kiện hơn, thì việc độ phương tiện cá nhân dùng để đi lại hằng ngày theo style PUBG thì mới thật sự là chất.

Quá đam mê PUBG Mobile, game thủ độ xe máy Honda GTR150 cực chất - Ảnh 1.

Xe Honda Supra GTR150 sau khi độ style PUBG. (Nguồn: fb Tùng).

Mới đây, một anh chàng game thủ đam mê PUBG và PUBG Mobile đã chia sẻ những hình ảnh chụp chiếc xe máy Honde Supra GTR150 được độ theo style game thực sự khiến cộng đồng thích thú. Trong thực tế, Honda Supra GTR150 (còn gọi là Winner ở Việt Nam) là mẫu xe côn tay 2018 sở hữu giá bán hấp dẫn từ 36 triệu đồng rất hợp với các tay lái trẻ tuổi. Chiếc xe này có nhiều phiên bản màu sắc để người mua lựa chọn. Trong đó, phiên bản Sporty có màu đen súng mới với sọc đỏ sắc nét trên cơ thể củng cố diện mạo thể thao và cá tính ấn tượng, giống như các dòng xe đua mạnh mẽ.

Quá đam mê PUBG Mobile, game thủ độ xe máy Honda GTR150 cực chất - Ảnh 2.

Dòng chữ PUBG rất nổi bật.

Việc thêm thắt một vài chi tiết như Logo hay con số 99/100 điển hình của PUBG vào thân xe quả thật tạo nên một sự kết hợp hài hòa. Khi di chuyển chiếc xe này ngoài đường, chắc chắn chủ nhân của nó sẽ tạo được dấu ấn với người xung quanh. Đồng thời khiến bất cứ ai là fan của PUBG nói chung và PUBG Mobile nói riêng sẽ phải tới gần xin chụp kiểu ảnh kỷ niệm. Liệu có mấy ai trong cộng đồng PUBG có sự chịu chơi như anh chàng này?Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top