PvP FPS Shooter • Android & Ios New Games

PvP FPS Shooter • Android & Ios New Games

PvP FPS Shooter • Android & Ios New Games

#PvP #FPS #Shooter #Android #Ios #Games


Ra mắt chính thức + APK

💡 Nền tảng – Android

Mô tả của BattleZone: PvP FPS Shooter (bởi trò chơi công nghệ)

Nếu bạn thích Bắn súng ngoại tuyến, PVP nhiều người chơi, Trò chơi nhiều người chơi cạnh tranh, FPS và trở thành xạ thủ, thì trò chơi Bắn súng nhiều người chơi này là dành cho bạn.
BattleZone chống lại người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Trở thành nhà vô địch thế giới của game bắn súng chiến thuật pvp hành động fps này. Cuộc gọi nhiệm vụ Fps! Trò chơi bắn súng chiến thuật BattleZone hiện đại năng động với đồ họa chất lượng PC, trò chơi súng chất lượng AAA. Trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất chiến tranh căng thẳng và tham gia các trận chiến bắn súng PvP để giành chiến thắng và chinh phục thế giới!

Trò chơi FPS miễn phí:
Các chế độ chiến đấu bắn súng fps ly kỳ nhiều người chơi có nhịp độ nhanh phổ biến nhất dành cho Trò chơi nhiều người chơi cạnh tranh Trò chơi quân sự Các trận chiến pvp đơn hoặc nhiều người chơi nâng cấp thứ hạng của bạn để đánh bại các nhà vô địch thế giới và kiếm xu để mua vũ khí nâng cấp mới. Trò chơi súng Phần thưởng hàng ngày miễn phí! Counter Attack Chơi mỗi ngày để nhận giải thưởng miễn phí và game bắn súng chiến thuật hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày! Nhiều người chơi 30 loại vũ khí được nâng cấp độc đáo Trò chơi quân sự: súng ngắn chiến đấu, súng bắn tỉa awp, súng trường tấn công, súng máy năng động, súng ngắn swat, vũ khí bắn súng chiến thuật và các loại vũ khí ops đặc biệt hiện đại khác Đồ họa chân thực Trò chơi nhiều người chơi cạnh tranh!

BattleZone: Game bắn súng PvP FPS

Trận chiến bắn súng PvP 5v5: BattleZone
Chất lượng PC Counter Attack 5v5 PvP Bản đồ phạm vi bắn súng chiến thuật nhịp độ nhanh Nhiều người chơi với Fps khác nhau Môi trường đồ họa chân thực và phong cách ban đầu của riêng họ! Chơi các trò chơi ngoại tuyến tuyệt vời Các trò chơi nhiều người chơi cạnh tranh với các quy tắc của riêng bạn và trở thành người chơi số 1 trên thế giới! Bạn sẽ cần có kinh nghiệm và chiến thuật chơi game FPS bắn súng chiến thuật tốt, tư duy chiến lược và tinh thần đồng đội để giành được trải nghiệm bắn súng Nhiều người chơi chân thực nhất! Tìm điểm yếu của kẻ thù và giành chiến thắng!

Các chế độ chơi game bắn súng fps phổ biến:

Đội tử chiến
TDM! Trận đấu đối đầu diễn ra giữa hai đội bắn súng chiến thuật. Đánh bại các đối thủ trong loạt bắn của bạn trong Shootout Multiplayer bằng cách đánh bại họ! Bảo vệ lãnh thổ của bạn với bạn bè! Nhiều người chơi chiến thuật nhịp độ nhanh.

BattleZone: Game bắn súng PvP FPS

Trò chơi xếp hạng
Một game bắn súng chiến thuật phù hợp với phạm vi bắn súng cạnh tranh chuyển thể từ Defuse khiến những người điều khiển hố đấu với một loạt đá luân lưu khác để giành điểm và thăng hạng. Bạn có thể leo thang lên đến đỉnh! Trò chơi nhiều người chơi cạnh tranh

Loại bỏ
Người chơi thi đấu với nhau theo đội hoặc cá nhân để loại bỏ đội hoặc người chơi khác, Nhiều người chơi chiến thuật nhịp độ nhanh, Đội hoặc người chơi giành được nhiều vòng nhất khi kết thúc trò chơi được tuyên bố là người chiến thắng. Trò chơi nhiều người chơi cạnh tranh

BattleZone: Game bắn súng PvP FPS

tiền tuyến
Tiền tuyến là một chế độ trò chơi phổ biến trong nhiều trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS). Nó liên quan đến hai đội, mỗi đội chiến đấu để giành quyền kiểm soát một mục tiêu hoặc khu vực trung tâm trên bản đồ. Có thể có nhiều lớp người chơi khác nhau, chẳng hạn như tấn công, bắn tỉa, hỗ trợ và cứu thương, mỗi người có khả năng và vũ khí riêng.

Miễn phí cho tất cả
Nó liên quan đến việc mọi người chơi chiến đấu với nhau với mục tiêu giành được nhiều mạng nhất. Mỗi người chơi là của riêng mình và phải chiến đấu chống lại tất cả những người chơi khác. Mục tiêu là giành được nhiều mạng nhất trong một giới hạn thời gian đã đặt hoặc tối đa một số lần giết nhất định.

BattleZone: Game bắn súng PvP FPS

lõi cứng
Chế độ Hardcore là chế độ trò chơi phổ biến trong nhiều trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS). Nó liên quan đến trải nghiệm chơi trò chơi thực tế và đầy thử thách hơn, nơi người chơi có tài nguyên hạn chế và chịu sát thương tăng lên.
Hành động không ngừng
Hàng tấn súng hiện đại.
Người chơi 5v5 trong hành động pvp, battleZone.
Chế độ trò chơi hành động fps phổ biến.
Phần thưởng miễn phí hàng ngày! Chơi hàng ngày để nhận giải thưởng miễn phí và hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày.
Nhiều trò chơi AAA Môi trường.
Dễ dàng và trực quan để tùy chỉnh các điều khiển chiến đấu.

👇 Ủng hộ tác giả bằng cách đăng ký 🙏 Xin cảm ơn!

Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top