PUBG Thrilling Battlefield đã cập nhật xe Rony và súng QBU cho map Sanhok

Một số nội dung mới đã được thêm vào trong PUBG Thrilling Battlefield (PUBG Mobile Lightspeed) dựa trên sự kế thừa các nội dung đã xuất hiện trên bản PC. Trong ngày 30/7, ban điều hành PUBG Thrilling Battlefield đã thông báo ngoài việc cập nhật chế độ ban đêm, góc nhìn thứ nhất khi lái xe, họ còn thêm vào bản đồ Sanhok một số “đồ chơi” mới, đó là xe tải Rony và súng bộ binh xuất xứ Trung Quốc là QBU.

PUBG Thrilling Battlefield đã cập nhật xe Rony và súng QBU cho map Sanhok - Ảnh 1.

QBU có thể chứa được 10 viên đạn ở mức cơ bản, nó cũng đã từng xuất hiện trong trailer Welcome to Sanhok.

PUBG Thrilling Battlefield đã cập nhật xe Rony và súng QBU cho map Sanhok - Ảnh 2.

QBU sử dụng đạn 5.56 với sát thương thấp nhưng tốc độ đường đạn nhanh.

PUBG Corp đã giới thiệu khẩu QBU thông qua đoạn trailer được đăng tải trên các kênh truyền thông mạng xã hội vào sáng 16/7 vừa qua để người chơi có được cái nhìn tổng quan về vũ khí mới. Cũng như QBZ, Groza hay AUG A3, QBU được thiết kế theo style Bullpup.. tức là khóa nòng và hộp đạn nằm phía sau cò súng. Sử dụng đạn 5.56 với sát thương thấp nhưng tốc độ đường đạn nhanh, QBU trở thành khẩu DMR tốt nhất trong việc hạ mục tiêu đang di chuyển. QBU có thể chứa được 10 viên đạn ở mức cơ bản.

QBU là khẩu súng độc quyền thay thế một khẩu súng khác trên bản đồ Sanhok – Mini 14. Và nay thì PUBG Thrilling Battlefield cũng đã chính thức đưa khẩu súng xuất xứ Trung Quốc này vào bản đồ Sanhok.

PUBG Thrilling Battlefield đã cập nhật xe Rony và súng QBU cho map Sanhok - Ảnh 3.

Xa tải Roby khi lái dưới góc nhìn thứ nhất.

Việc Tencent thâu tóm cổ phần trong Bluehole có ảnh hưởng nhất định đến tựa game PUBG khi giờ đây không chỉ 1 mà là 2 khẩu súng có xuất xứ Trung Quốc đã góp mặt vào tựa game, ít nhất là trên bản đồ 4×4 km Sanhok mới ra mắt. Ngoài súng QBU, xe tải Rony cũng là một trong những cái mới được cập nhật vào PUBG Thrilling Battlefield. Chiếc xe tải này có kiểu dáng thiết kế tương tự như trên phiên bản PC. Nhưng nó có nhiều phiên bản màu sắc hơn để người chơi thoải mái lựa chọn như trắng, xanh lá, xanh nước biển. Rony có hình dáng khá giống với xe Pickup đã xuất hiện trong Miramar.

PUBG Thrilling Battlefield đã cập nhật xe Rony và súng QBU cho map Sanhok - Ảnh 4.

Chiếc xe này chứa được 4 người.

Tuy nhiên, sự khác biệt rõ rệt nhất có thể cảm nhận được là Rony có tốc độ tốt hơn hẳn xe Pickup, giúp cho cường độ của mỗi trận chiến sinh tồn trên Sanhok vốn đã nhanh nay còn tốc độ, gấp gáp hơn. Chiếc xe tải này chứa được 4 người khi di chuyển qua các vùng đồi núi của Sanhok. Điều cần lưu ý khi lựa chọn phương tiện di chuyển này là 2 người ngồi sau khá là nguy hiểm (dễ bị ăn đạn ) và sức chống chịu cũng không quá cao.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top