PUBG: Rony – Mẫu xe bán tải mới dành riêng cho Sanhok sắp sửa được ra mắt

Tương tự như các mẫu xe khác trong PUBG, Rony cũng sở hữu vẻ ngoài đã bị hao mòn đi khá nhiều. Nó sẽ chỉ được tìm thấy trên bản đồ Sanhok, và PUBG Corp nói rằng chiếc xe rất thích hợp cho việc di chuyển trên những địa hình lồi lõm, gập ghềnh.

PUBG – New Sanhok Vehicle – Rony.

Thông qua đoạn video giới thiệu về Rony, ta thấy được nó có hình dáng khá giống với xe Pickup đã xuất hiện trong Miramar. Tuy nhiên, sự khác biệt rõ rệt nhất có thể cảm nhận được là Rony có tốc độ tốt hơn hẳn xe Pickup – giúp cho cường độ của mỗi trận chiến sinh tồn trên Sanhok vốn đã nhanh nay còn tốc độ, gấp gáp hơn.

PUBG: Rony - Mẫu xe bán tải mới dành riêng cho Sanhok sắp sửa được ra mắt - Ảnh 2.

Rony cũng là phương tiện di chuyển trên cạn thứ năm và là thứ bảy (tính cả dưới nước) có sẵn trên map Sanhok. Qua đây ta có thể thấy được phần nào sự ưu ái mà NPH game dành cho map Sanhok.

Bạn sẽ có thể nhét vừa khít đầy đủ đội hình trên Rony, với hai người ngồi trong cabin và hai người khác trên thùng xe. Từ video clip, hai người ngồi phía sau sẽ có tầm nhìn quay tự do 360 độ xung quanh xe và có khả năng bắn ra phía trước cabin. Tuy nhiên, họ cũng sẽ dễ bị tổn thương hơn trước những đám cháy hay vụ nổ.

PUBG: Rony - Mẫu xe bán tải mới dành riêng cho Sanhok sắp sửa được ra mắt - Ảnh 3.

Chỉ với diện tích 16 km vuông, Sanhok không phải là một bản đồ quá cần đến các phương tiện di chuyển như Erangel vàMiramar. Thời gian loot đồ và giao tranh diễn ra tương đối nhanh với nhịp độ dồn dập, nhưng việc có thêm một chiếc xe vẫn có thể đem lại nhiều lợi ích cho đội của bạn.

PUBG: Rony - Mẫu xe bán tải mới dành riêng cho Sanhok sắp sửa được ra mắt - Ảnh 4.

Mong rằng với những sự đầu tư đến từ NPH game, tựa game PUBG sẽ ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa trong tương lai và thu hút được thêm nhiều người chơi hơn nữa.

Nguồn: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top