PUBG Mobile: Xe Scooter sẽ song hành cùng map Sanhok ở bản update 0.8?

Trong khi 2 phiên bản PUBG Mobile dành cho thị trường Trung Quốc được thực hiện bởi Timi và Lightspeed đã cập nhật lên phiên bản 1.0.12 và 0.9.6. Thì bản PUBG Mobile quốc tế mới udapte lên phiên bản 0.7.5 với một số sự bổ sung liên quan tới Royal Pass, nhưng chưa cập nhật bản đồ có địa danh Hà Tĩnh là Sanhok vào trong game.

Thường thì PUBG Mobile quốc tế luôn kế thừa những nội dung mà phiên bản Lightspeed đã mang tới cho người chơi Trung Quốc, vì thế nên game thủ Việt Nam rất mong ngóng ngày có thể đổ bộ xuống địa danh nổi tiếng của đất nước mình trên phiên bản di động của PUBG. Mới đây, cộng đồng lại phát sốt khi PUBG Corp bất ngờ giới thiệu thêm phương tiện mới chưa từng có ở bất cứ bản mobile nào lên hệ PC. Đó là Scooter, chiếc xe hoàn toàn mới sẽ song hành cùng chiếc xe máy trước đây tại bản đồ Sanhok. Một phương tiện di chuyển mới cực kỳ “cool ngầu”.

PUBG Mobile: Xe Scooter sẽ song hành cùng map Sanhok ở bản update 0.8? - Ảnh 1.

Chiếc xe Scooter sẽ có vận tốc chậm hơn xe máy thông thường nhưng lại dễ dàng điều khiển và những cú “ôm cua” cũng sẽ mượt hơn rất nhiều và nó có thể chở tối đa 2 người.

PUBG Mobile: Xe Scooter sẽ song hành cùng map Sanhok ở bản update 0.8? - Ảnh 2.

Cùng với phương tiện mới, game cũng cập nhật thêm 1 khẩu rifle mới đó là Beryl M762, dành cho tất cả các bản đồ.

PUBG Mobile: Xe Scooter sẽ song hành cùng map Sanhok ở bản update 0.8? - Ảnh 3.

Ngoài Scooter, Tukshai cũng là phương tiện được người chơi chú ý. Nó là một chiếc xe ba bánh được độc quyền dành cho Sanhok mà PUBG Corp dự định sẽ phát hành trong tháng 9.

PUBG Mobile: Xe Scooter sẽ song hành cùng map Sanhok ở bản update 0.8? - Ảnh 4.

Game cũng thêm một số bổ sung ở khoản gameplay đó là thêm ‘TPP Aim Camera Position’ vào phần tùy chình.

PUBG Mobile: Xe Scooter sẽ song hành cùng map Sanhok ở bản update 0.8? - Ảnh 5.

Thêm hướng dẫn phím vào màn hình chờ load game.

PUBG Mobile: Xe Scooter sẽ song hành cùng map Sanhok ở bản update 0.8? - Ảnh 6.

Các đối tượng được nhắm giờ đây dễ phân biệt hơn với đường viền được tô sáng, đồng thời khi chơi bất kỳ một chế độ nào đó, chế độ đó sẽ được lưu lại vào lần sau.

PUBG Mobile: Xe Scooter sẽ song hành cùng map Sanhok ở bản update 0.8? - Ảnh 7.

Cải thiện thiết kế của các điểm đánh dấu trên bản đồ, cải thiện này để trả lời phản hồi của người chơi về việc nhầm lẫn nữa icon người chơi và icon đánh dấu.

Map Sanhok của PUBG nói chung và PUBG Mobile nói riêng được thiết kế với diện tích nhỏ hơn so với Erangel và Miramar, hướng đến mục tiêu đẩy game thủ vào những pha đọ súng liên tục không ngừng nghỉ. Với phong cách ấy, map này hứa hẹn sẽ cho game thủ ưu thích những pha hành động trong game cảm thấy thỏa mãn. Sanhok mới chỉ hiện diện ở các game PUBG Mobile Trung Quốc. Khi map mới này ra mắt cùng với 2 phương tiện là Scooter và Tukshai sẽ tiếp thêm rất nhiều cảm hứng để người chơi chinh phục.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top