PUBG Mobile (Timi) chính thức cập nhật phiên bản tháng 9 với tâm điểm nằm ở Trại Huấn Luyện

Như vậy là người chơi PUBG Mobile (Timi) đã có thể hoàn toàn trải nghiệm phiên bản cập nhật tháng 9.

Với những game thủ đang ăn nằm ở máy chủ Timi của PUBG Mobile thì họ thường sẽ là những người được hưởng cảm giác trải nghiệm phiên bản mới sớm nhất nếu so với Lightspeed. Mặt khác, Timi là phiên bản được tối ưu cực tốt với những máy có cấu hình thấp cùng gameplay được mô phỏng chân thực nhất so với bản PC nên lượng người chơi ở bản mở rộng này là cực đông nếu chỉ tính trên phương diện cùng một quốc gia là Trung Quốc.

topkv PUBG Mobile (Timi) chính thức cập nhật phiên bản tháng 9 với tâm điểm nằm ở Trại Huấn Luyện 1

Vậy phiên bản tháng 9 này sẽ đem lại cho bạn những gì?

1. Trại Huấn Luyện

Trại Huấn Luyện trên thực tế không mới với những ai đang trải nghiệm bản Lightspeed nhưng khi được cập nhật sang bản Timi thì map này được nâng cấp lên rất nhiều. Trong đây, bạn có thể luyện tập với 3 thử thách là tập bắn, tập lái xe và thử sức sinh tồn.

các thử thách bên trong Trại Huấn Luyện
các thử thách bên trong Trại Huấn Luyện

Sau khi đồng ý để bước vào đây, bạn sẽ có 30 phút cho tất cả các hoạt động. Với mỗi nội dung thì hệ thống sẽ đều ghi lại thành tích để giúp bạn lấy làm cột mốc để sau này có thể phá chính kỉ lục của bản thân nhằm nâng cao kĩ năng.

screenshot_20180830-135054_ PUBG Mobile (Timi) chính thức cập nhật phiên bản tháng 9 với tâm điểm nằm ở Trại Huấn Luyện 3

Một điểm nhấn nữa là bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm toàn bộ hệ thống vũ khí lẫn phụ kiện trong đây, tương tự với bản đồ huấn luyện bên phiên bản Lightspeed.

2. Vũ khí, trang bị mới

Với bản cập nhật tháng 9, người chơi sẽ được tiếp cận với vũ khí mới mang tên M762, đây là khẩu súng sử dụng chung cỡ đạn 7.62mm như AKM nên có sát thương khá lớn, hơn nữa súng còn trang bị chế độ Burst Shot (bắn 3 viên) để giúp bạn dễ dàng ghim nhiều đạn lên đối phương trong 1 lần bắn.

screenshot_20180830-150123_ PUBG Mobile (Timi) chính thức cập nhật phiên bản tháng 9 với tâm điểm nằm ở Trại Huấn Luyện 4

Đối với phương tiện đi lại, Tencent đã chính thức đưa vào phiên bản Timi thêm 2 chiếc xe nữa là Rony và Monster Truck.

Rony PUBG Mobile (Timi) chính thức cập nhật phiên bản tháng 9 với tâm điểm nằm ở Trại Huấn Luyện 5
Rony
Monster Truck PUBG Mobile (Timi) chính thức cập nhật phiên bản tháng 9 với tâm điểm nằm ở Trại Huấn Luyện 6
Monster Truck

Monster Truck có thể tìm thấy tại 2 map là Erangel và Miramar, còn riêng Rony sẽ chỉ xuất hiện trong bản đồ Sanhok.

3. Cử động nhân vật

Tencent cho biết họ nhận được nhiều đề xuất cải thiện về các thao tác của nhân vật trong trận đấu, do đó tháng này họ đã sửa và đưa vào thêm một loạt cải tiến liên quan đến các cử động. Chi tiết về chúng bạn có thể xem qua những hình dưới đây:

part6_1 PUBG Mobile (Timi) chính thức cập nhật phiên bản tháng 9 với tâm điểm nằm ở Trại Huấn Luyện 7part6_2 PUBG Mobile (Timi) chính thức cập nhật phiên bản tháng 9 với tâm điểm nằm ở Trại Huấn Luyện 8part6_3 PUBG Mobile (Timi) chính thức cập nhật phiên bản tháng 9 với tâm điểm nằm ở Trại Huấn Luyện 9part6_4_1 PUBG Mobile (Timi) chính thức cập nhật phiên bản tháng 9 với tâm điểm nằm ở Trại Huấn Luyện 10part6_6_1 PUBG Mobile (Timi) chính thức cập nhật phiên bản tháng 9 với tâm điểm nằm ở Trại Huấn Luyện 11

Tất nhiên là Tencent cũng nói rất rõ ràng rằng những cải tiến này sẽ cố gắng đem đến trải nghiệm giống nhất trên phiên bản PC chứ không làm khác hay riêng biệt để không khiến những người chơi PC bị bỡ ngỡ.

4. Giao diện

Giao diện của game trong bản cập nhật tháng 9 cũng sẽ làm mới lại ở nhiều nơi, đặc biệt là cửa hàng. Trước đây, người chơi máy chủ Timi sẽ không thể mua sắm trang phục theo từng loại mà chỉ có thể nhận thông qua event hay thử sức mở hòm may mắn. Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn trang phục để mua đứt hoặc thuê theo thời hạn mà bạn mong muốn.

screenshot_20180830-154643_ PUBG Mobile (Timi) chính thức cập nhật phiên bản tháng 9 với tâm điểm nằm ở Trại Huấn Luyện 12

có thể lựa chọn thuê theo thời hạn hay mua vĩnh viễn
có thể lựa chọn thuê theo thời hạn hay mua vĩnh viễn

screenshot_20180830-154648_ PUBG Mobile (Timi) chính thức cập nhật phiên bản tháng 9 với tâm điểm nằm ở Trại Huấn Luyện 14

các hòm may mắn cũng sẽ được đưa vào trong cửa hàng
các hòm may mắn cũng sẽ được đưa vào trong cửa hàng

4. Sửa lỗi, sự kiện, quà tặng

Trong tháng vừa rồi, Tencent đã nhận được khá nhiều phản hồi từ việc xuất hiện bug liên tục trong bản đồ Erangel khi áp dụng hiệu ứng thời tiết động. Do đó, nhà sản xuất đã đánh giá nghiêm túc các lỗi này và hứa hẹn sẽ giải quyết chúng trong thời gian sớm nhất. Về các sự kiện, người chơi sẽ vẫn có thể cày cuốc event để kiếm được những set đồ thời trang vô cùng chất lượng. Một thứ không thể thiếu là quà tặng mỗi khi update phiên bản mới, trong bản update tháng 9 người chơi sẽ nhận được set đồ dưới đây khi đăng nhập vào game trong thời gian từ 24/8 đến 10/9:

pubgm-ga PUBG Mobile (Timi) chính thức cập nhật phiên bản tháng 9 với tâm điểm nằm ở Trại Huấn Luyện 16Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top