PUBG Mobile tiến quân lên hệ điều hành… chẳng game thủ nào dùng

Chromebook là một loại máy tính xách tay mới được phát triển thời gian gần đây, chạy bằng Chrome OS – một hệ điều hành có lưu trữ đám mây, ứng dụng tích hợp sẵn tốt nhất của Google và nhiều lớp bảo mật. Loại máy tính xách tay này có nhiều điểm ưu việt nhưng vẫn vô cùng lạ lẫm với game thủ, những người chỉ quen với Windows, Android và iOS.

Thế nhưng mới đây PUBG Mobile đã đặt chân lên Chromebook với hệ điều hành Chrome OS. Đây là một bước đi mới tiếp theo trong lộ trình phổ biến trò chơi sinh tồn này của Tencent. Tất nhiên Google cũng thực sự muốn loại máy tính xách tay của mình có thể chạy mượt PUBG Mobile.

PUBG Mobile tiến quân lên hệ điều hành... chẳng game thủ nào dùng - Ảnh 1.

Vì vậy, Google sẽ đứng ra thiết lập để cho phép PUBG Mobile vận hành trên Chromebook mượt mà nhất, không còn tình trạng giật lag như hiện nay. Trò chơi sinh tồn cùa Tencent sẽ nhận được hỗ trợ chính thức để có thể chạy ở độ phân giải cao nhất trong các máy tính xách tay đặc biệt này.

Thực tế thì những chiếc Chromebook thường chỉ hướng tới đối tượng thích mỏng nhẹ với các tác vụ lướt web giải trí bình thường, nhưng giờ đây đã có cả game nữa, mặc dù chỉ là bản Mobile của PUBG thôi nhưng mà đã rất hay rồi!

PUBG Mobile tiến quân lên hệ điều hành... chẳng game thủ nào dùng - Ảnh 2.

Thiết bị Pixelbook là một ý tưởng tuyệt vời để PUBG Mobile chạy trên một chiếc Chromebook với hệ điều hành Chrome OS. Đây là môt mẫu “laptop” đẳng cấp nhất được Googole thiết kế. Dẫu sao đây vẫn đang là một dự án được liên minh Google, Tencent và PUBG Corp phối hợp thực hiện và sẽ công bố trong tương lai.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top