Game Mobile

PUBG Mobile: Súng Flare Gun bất ngờ 'gọi' được xe Buggy, Dacia, xe 2 và 3 bánh,…

PUBG Mobile quốc tế đã chính thức được cập nhật lên bản 0.8 vào ngày 12/9 với rất nhiều những nội dung mới như: bản đồ Sanhok, súng QBZ, súng gọi “thính” Flare Gun, xe UAZ bọc thép, 2 chiếc xe ô tô 4 chỗ mới, hệ thống nhiệm vụ sự kiện và thành tựu mới,… Trong số này, thứ được game thủ thích thú bàn luận nhất và cũng được coi là thứ vũ khí “quyền lực” nhất bản đồ đó là súng gọi thính Flare Gun với lớp skin đỏ rất nổi bật. Đây không phải là món đồ quen thuộc với những người chơi bản PC vì nó đã xuất hiện được hơn nửa năm.

PUBG Mobile: Súng Flare Gun bất ngờ gọi được xe Buggy, Dacia, xe 2 và 3 bánh,... - Ảnh 1.

Súng Flare Gun có vẻ ngoài rất nổi bật.

Flare Gun được xếp vào hạng vũ khí thông thường và khi nhặt được sẽ xếp vào ô súng lục. Mỗi Flare Gun chỉ đi kèm với một viên đạn duy nhất nhưng game thủ có thể nhặt được nhiều hơn nếu may mắn. Khi sử dụng game thủ phải ngắm lên cao nhất có thể. Nếu ngắm xuống dưới đất hoặc quá thấp, Flare Gun sẽ hoàn toàn vô dụng. Game thủ có thể ngắm lên trời theo trục thẳng tắp. Tại vị trí pháo sáng dừng trên không, một chiếc máy bay sẽ bay qua và thả một loại hòm Airdrop đặc biệt xuống đúng vị trí này. Airdrop từ Flare Gun có item gấp đôi so với Airdrop thông thường.

Điều này có nghĩa là bạn luôn luôn có 2 vũ khí đặc biệt với số lượng đạn dồi dào cũng như giáp trụ đầy đủ. Nhưng không chỉ có vậy…

PUBG Mobile: Súng Flare Gun bất ngờ gọi được xe Buggy, Dacia, xe 2 và 3 bánh,... - Ảnh 2.

3 chiếc dù thả đồ sau “hiệu lệnh” của Flare Gun cũng rất nổi bật.

Cụ thể thì theo như thông báo chính thức từ phía Lightspeed, người chơi khi chĩa Flare Gun bắn lên trời, một lúc sau sẽ xuất hiện máy bay thả thính xuống cho bạn nếu đang đứng trong bo, hoặc xe bọc thép UAZ nếu ở ngoài bo. Nhưng theo như khảo sát của những người chơi PUBG Mobile quốc tế nhưng là bản trải nghiệm sớm hôm 11/9 thì lại có một chút khác biệt. Đó chính là việc dù dùng Flare Gun đúng cách, vị trí bắn là ở ngoài vòng bo nhưng phương tiện nhận được xe không phải xe bọc thép UAZ mà là… các phương tiện đã có từ trước đó, như xe 2 bánh, xe 3 bánh, Buggy và cả Dacia nữa.

PUBG Mobile: Súng Flare Gun bất ngờ gọi được xe Buggy, Dacia, xe 2 và 3 bánh,... - Ảnh 3.

Xe Dacia có được từ Flare Gun.

PUBG Mobile: Súng Flare Gun bất ngờ gọi được xe Buggy, Dacia, xe 2 và 3 bánh,... - Ảnh 4.

Xe 2 bánh cũng được thả từ trên cao xuống.

PUBG Mobile: Súng Flare Gun bất ngờ gọi được xe Buggy, Dacia, xe 2 và 3 bánh,... - Ảnh 5.

Rồi cả xe Buggy nữa.

PUBG Mobile: Súng Flare Gun bất ngờ gọi được xe Buggy, Dacia, xe 2 và 3 bánh,... - Ảnh 6.

Rất nhiều phương tiện cũ được thả xuống, nhưng UAZ chống đạn thì chưa thấy.

Sự thay đổi này được cộng đồng lý giải là vào thời điểm 11/9 thì PUBG Mobile vẫn ở bản 0.7, nên xe UAZ bọc thép vẫn chưa được cập nhật nên game thủ sẽ đành phải trải nghiệm các khí tài cũ mà Flare Gun đem lại. Hiện tại, game thủ PUBG Mobile sử dụng hệ điều hành Android đã có tải game về trải nghiệm sau khi giải nén file XAPK và cài đặt ứng dụng. Link tải file XAPK của PUBG Mobile phiên bản số hiệu 0.8 tại đây.Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *