PUBG Mobile quốc tế sẽ cập nhật phiên bản 0.8 trong vài ngày nữa

Hiện tại, PUBG Mobile 0.8 phiên bản quốc tế đã được Tencent mang vào giai đoạn thử nghiệm, giúp cộng đồng game thủ tiến gần hơn một bước đến ngày phát hành chính thức. Đây được coi là một trong những bản Update được mong chờ nhất hiện nay nhờ vào sự hiện diện của Sanhok, Map mới được thiết kế lấy cảm hứng từ nhiều địa danh ở khu vực Đông Nam Á. Với hình ảnh trong map khá thân thuộc, gần gũi nên bất cứ game thủ Việt Nam nào cũng cảm nhận được hình bóng quê hương trên smartphone của mình.

PUBG Mobile quốc tế sẽ cập nhật phiên bản 0.8 trong vài ngày nữa - Ảnh 1.

Fanpage PUBG Mobile quốc tế đã khẳng định Sanhok và vũ khí độc quyền QBZ cho map này sẽ hiện diện ở phiên bản mới 0.8.

Dựa trên những thông báo từ Fanpage chính thức của PUBG Mobile quốc tế, thì nó sắp được update lên bản 0.8 và thời gian chờ của cộng đồng đam mê tựa game này chỉ còn tính bằng ngày. Hiện tại thì những nội dung mới của game đã được người chơi thử nghiệm trước ở bản beta. Những thông tin cơ bản của phiên bản 0.8 có thể liệt kê ra như: game sẽ cập nhật bản đồ có địa danh Hà Tĩnh của Việt Nam là Sanhok, vũ khí bộ binh nguồn gốc Trung Quốc là QBZ và cả súng gọi thính Flare Gun nữa. Bên cạnh việc game sẽ sửa lại một số lỗi bug và thêm nhiệm vụ ở mục sự kiện như thường lệ ở mỗi bản cập nhật mới.

Dưới đây là những thống kê cụ thể bằng hình ảnh để độc giả chuẩn bị tâm lý trước khi đón nhận chúng ở phiên bản mới.

PUBG Mobile quốc tế sẽ cập nhật phiên bản 0.8 trong vài ngày nữa - Ảnh 2.

Ảnh nền đăng nhập

PUBG Mobile quốc tế sẽ cập nhật phiên bản 0.8 trong vài ngày nữa - Ảnh 3.
PUBG Mobile quốc tế sẽ cập nhật phiên bản 0.8 trong vài ngày nữa - Ảnh 4.

Với diện tích 4×4 nhỏ hơn, Sanhok đẩy người chơi vào những pha đọ súng không ngừng nghỉ, đưa nó trở thành map “nóng” nhất của PUBG Mobile. Đặc biệt là những ai có lối chơi mang thiên hướng đặt nặng vào FPS hơn là sinh tồn chắc chắn sẽ đốt rất nhiều thời gian vào việc chinh phục bản đồ này.

PUBG Mobile quốc tế sẽ cập nhật phiên bản 0.8 trong vài ngày nữa - Ảnh 5.

Súng rifle QBZ nguồn gốc Trung Quốc.

QBZlà súng có độ giật thấp hơn hẳn so với những loại súng trường tấn công. Khi nâng cấp lên băng đạn 40 viên, QBZ95 hoàn toàn có thể trở thành một kẻ hủy diệt đích thực trong tay game thủ. Không những thế ở tầm xa nó hoàn toàn có thể hoạt động như một khẩu DMR nếu đưa về chế độ Semi Auto. Về sát thương, QBZ95 có các chỉ số gần như tương đồng với M4A1 hay SCAR-L, nhưng với độ giật ít hơn và tốc độ bắn vào hàng khá nên khẩu súng này rõ ràng vượt trội hơn so với đồng đạo của mìn

PUBG Mobile quốc tế sẽ cập nhật phiên bản 0.8 trong vài ngày nữa - Ảnh 6.

Súng gọi thính Flare Gun.

Flare Gun được xếp vào hạng vũ khí thông thường và khi nhặt được sẽ xếp vào ô súng lục. Mỗi Flare Gun chỉ đi kèm với một viên đạn duy nhất nhưng game thủ có thể nhặt được nhiều hơn nếu may mắn. Khi sử dụng game thủ phải ngắm lên cao nhất có thể. Nếu ngắm xuống dưới đất hoặc quá thấp, Flare Gun sẽ hoàn toàn vô dụng. Tại vị trí pháo sáng dừng trên không, một chiếc máy bay sẽ bay qua và thả một loại hòm Airdrop đặc biệt xuống đúng vị trí này.

PUBG Mobile quốc tế sẽ cập nhật phiên bản 0.8 trong vài ngày nữa - Ảnh 7.

2 loại phương tiện di chuyển trên bộ mới, trong đó chiếc xe mui trần là điểm nhấn đáng chú ý.

PUBG Mobile quốc tế sẽ cập nhật phiên bản 0.8 trong vài ngày nữa - Ảnh 8.

Hệ thống thành tựu mới được bổ sung thêm cùng các phần thưởng emote riêng.

PUBG Mobile quốc tế sẽ cập nhật phiên bản 0.8 trong vài ngày nữa - Ảnh 9.

Mục cài đặt có sự bổ sung phần thiết lập giới hạn nạp đạn cho các loại vũ khí.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top