PUBG Mobile quốc tế sắp cập nhật bản 0.8, thêm map Sanhok và khẩu QBZ

Trong khi 2 phiên bản PUBG Mobile dành cho thị trường Trung Quốc được thực hiện bởi Timi và Lightspeed đã cập nhật lên phiên bản 1.0.12 và 0.9.6. Thì bản PUBG Mobile quốc tế mới udapte lên phiên bản 0.7.5 với một số sự bổ sung liên quan tới Royal Pass, nhưng chưa cập nhật bản đồ có địa danh Hà Tĩnh là Sanhok vào trong game.

PUBG Mobile quốc tế sắp cập nhật bản 0.8, thêm map Sanhok và khẩu QBZ - Ảnh 1.

Hình nền đăng nhập trong phiên bản 0.8 của PUBG Mobile quốc tế.

Thường thì PUBG Mobile quốc tế luôn kế thừa những nội dung mà phiên bản Lightspeed đã mang tới cho người chơi Trung Quốc, vì thế nên game thủ Việt Nam rất mong ngóng ngày có thể đổ bộ xuống địa danh nổi tiếng của đất nước mình trên phiên bản di động của PUBG. Dự kiến, khoảng đầu tháng 9 tới thì bản 0.8 của PUBG Mobile quốc tế sẽ sẽ được cập nhật. Những thông tin sơ bộ về các nội dung mới trong bản 0.8 đã được hé lộ phần nào ở bản beta. Dưới đây là những liệt kê cụ thể để độc giả chuẩn bị trước… dung lượng bộ nhớ cho smartphone.

PUBG Mobile quốc tế sắp cập nhật bản 0.8, thêm map Sanhok và khẩu QBZ - Ảnh 2.

Dung lượng bộ nhớ của PUBG Mobile quốc tế có thật đạt gần 3GB.

PUBG Mobile quốc tế sắp cập nhật bản 0.8, thêm map Sanhok và khẩu QBZ - Ảnh 3.

Map Sanhok được cập nhật trong phiên bản 0.8.0.

PUBG Mobile quốc tế sắp cập nhật bản 0.8, thêm map Sanhok và khẩu QBZ - Ảnh 4.

QBZ sử dụng đạn 5.56mm và có thiết kế bull-up tương tự như AUG A3 hay Groza để giảm kích thước súng xuống mức thấp nhất.

PUBG Mobile quốc tế sắp cập nhật bản 0.8, thêm map Sanhok và khẩu QBZ - Ảnh 5.

Sanhok là bản đồ với khung cảnh lấy cảm hứng mạnh mẽ từ Đông Nam Á, thậm chí còn có một khu vực đặt theo Hà Tĩnh của Việt Nam nên rất được game thủ nước ta mong ngóng.

PUBG Mobile quốc tế sắp cập nhật bản 0.8, thêm map Sanhok và khẩu QBZ - Ảnh 6.

Map Sanhok của PUBG nói chung và PUBG Mobile nói riêng được thiết kế với diện tích nhỏ hơn so với Erangel và Miramar, hướng đến mục tiêu đẩy game thủ vào những pha đọ súng liên tục không ngừng nghỉ

PUBG Mobile quốc tế sắp cập nhật bản 0.8, thêm map Sanhok và khẩu QBZ - Ảnh 7.

Một thay đổi đáng chú ý của PUBG Mobile 0.8 là việc loại bỏ hoàn toàn bot khỏi game.

Hiện tại, bản beta của phiên bản 0.8 mới chỉ được thử nghiệm ở khu vực Hoa Kỳ và Thái Lan. Dữ liệu của bản beta này không ảnh hưởng tới bản chính thức. Để trải nghiệm, game thủ cần phải gỡ bỏ ứng dụng game cũ. Ngoài việc bổ sung những nội dung mới, game cũng sẽ tối ưu hệ thống hình ảnh, cải thiện một số lỗi nhỏ, khắc phục bug,.. Tất nhiên, yếu tố skin súng vẫn là thứ không thể thiếu ở mỗi phiên bản mới của PUBG Mobile.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top