Game Mobile

PUBG Mobile phiên bản 0.12.5 có thể thêm súng Skorpion, bạn đồng hành, skin Uzi mới,…

Như các bạn đã biết, trước khi PUBG Mobile tiến hành bảo trì để cập nhật phiên bản mới thì Tencent thường sẽ tung ra bản beta để game thủ trải nghiệm, đánh giá trước. Thường thì những nội dung mới xuất hiện trong bản beta này sẽ được đưa vào bản chính thức sau một thời gian ngắn. Nhưng ở phiên bản 0.12 vừa qua, PUBG Mobile quốc tế vẫn khiến game thủ chưng hửng vì quá nhiều thứ bị thiếu. Kể cả phiên bản PUBG Mobile VN cập nhật muộn hơn nhưng vẫn chưa có các các nội dung mới. Có lẽ, phiên bản 0.12.5 dự kiến ra mắt trong vài tuần tới sẽ đáp ứng được sự mong mỏi này.

Dưới đây là những nội dung mới đáng chú ý nhất có thể xuất hiện trong phiên bản 0.12.5 của PUBG Mobile quốc tế:

1. Súng Skorpion

PUBG Mobile phiên bản 0.12.5 có thể thêm súng Skorpion, bạn đồng hành, skin Uzi mới,... - Ảnh 1.

PUBG Mobile quốc tế sẽ bổ sung thêm một vũ khí hoàn toàn mới đó là Skorpion. Khẩu súng này sẽ được thêm vào tất cả các bản đồ. Trước PUBG Mobile bản quốc tế, PUBG PC và PUBG Mobile bản Trung Quốc do Lightspeed phát triển đã cập nhật vũ khí mini này. Nó sử dụng viên đạn 9mm được cho là có sức sát thương không kém những khẩu SMG. Vì yếu tố hỏa lực mà người chơi sử dụng chúng như một loại vũ khí phụ sau khi đã trang bị một khẩu SR và một khẩu DMR.

PUBG Mobile phiên bản 0.12.5 có thể thêm súng Skorpion, bạn đồng hành, skin Uzi mới,... - Ảnh 2.

Skorpion trở nên ổn định hơn với các phụ kiện khác như báng súng, đèn laser, tay cầm, giảm thanh, chân ngắm trước … Súng bắn ở hai chế độ đó là chế độ bắn đơn và chế độ tự động. Nó có thể được sử dụng để bắn tầm ngắn, không quá 52 mét. Skorpion hoạt động hiệu quả nhất trong các trận chiến trong phạm vi hẹp.

2. Bạn đồng hành

PUBG Mobile phiên bản 0.12.5 có thể thêm súng Skorpion, bạn đồng hành, skin Uzi mới,... - Ảnh 3.

Trong nhiều tựa game khác thì Pet được biết đến như những người bạn đồng hành, đồng thời là một trang bị hỗ trợ gia tăng thêm chỉ số cho nhân vật. Nhưng những người bạn đồng hành trong PUBG Mobile lại không đem lại nhiều lợi ích đến thế, bởi chúng chỉ đơn giản là những con vật như đại bàng, mòng biển và một số loài chim khác sẽ đi theo người chơi trong mỗi trận chiến mà thôi. Trong mỗi trận đấu thì những con vật này sẽ nhận được một lượng điểm kinh nghiệm dựa vào thứ hạng của người chơi, thứ hạng càng cao càng được nhiều kinh nghiệp và khi Pet lên cấp sẽ mở khóa được một số Emote độc đáo.

3. Male Quick Chat Voice

PUBG Mobile phiên bản 0.12.5 có thể thêm súng Skorpion, bạn đồng hành, skin Uzi mới,... - Ảnh 4.

Quick Chat Voice giọng nam đã được thêm vào bản cập nhật PUBG Mobile 0.12.0 beta nhưng nó đã bị thiếu trong phiên bản chính thức. Tuy nhiên, nó sẽ được thêm vào bản cập nhật PUBG Mobile 0.12.5.

4. Tổ chức bữa tiệc Chicken Dinner

PUBG Mobile phiên bản 0.12.5 có thể thêm súng Skorpion, bạn đồng hành, skin Uzi mới,... - Ảnh 5.

Cuối cùng, sau khi chiến thắng một trận đấu, bạn có thể nướng một con gà. Tính năng này đã xuất hiện trong phiên bản beta trước đó nhưng bị thiếu trong phiên bản chính thức. Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi tính năng này trong bản cập nhật PUBG Mobile 0.12.5 sắp tới.

5. Skin mới cho súng Uzi

PUBG Mobile phiên bản 0.12.5 có thể thêm súng Skorpion, bạn đồng hành, skin Uzi mới,... - Ảnh 6.

Trong bản cập nhật PUBG Mobile 0.12.5 này, bạn có thể tùy chỉnh UZI của mình với rất nhiều skin mới tương tự như skin đã xuất hiện trên súng trường tấn công M416.

6. Royal Pass mùa 7

Mùa 7 cũng sắp xuất hiện ở bản cập nhật PUBG Mobile 0.12.5 mới với các biểu tượng, giao diện, trang phục mới và nhiều hơn nữa. Royal Pass mùa 6 sẽ kết thúc vào ngày 15 tháng 5.

7. Beard Look

PUBG Mobile phiên bản 0.12.5 có thể thêm súng Skorpion, bạn đồng hành, skin Uzi mới,... - Ảnh 7.

Bearded Look được thêm vào trong tùy chọn tùy chỉnh ở phần cài đặt trò chơi. Tính năng này sẽ được mở khóa trong Royal Pass mùa 7, giống như Harley Quinn Hair.Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *