PUBG Mobile liên kết với phim Mission Impossible Fallout, game thủ được gì?

Sau 22 năm và 6 phần phim, loạt phim hành động thách thức tử thần ‘Mission: Impossible’ (Nhiệm vụ bất khả thi) của tài tử Tom Cruise vẫn chứng tỏ sức hút bất kể thời gian của mình. “Mission Impossible: Fallout” (MIF) đang đem lại kỳ vọng lớn cho nhà sản xuất khi dẫn đầu doanh thu phòng vé Bắc Mỹ ngay tuần đầu ra mắt. Sau 2 tuần công chiếu, phim thu về tổng cộng 125 triệu USD doanh thu toàn cầu, bao gồm 60,2 triệu USD doanh thu nội địa. Tận dụng sức nóng của bộ phim, tựa game bắn súng sinh tốn số 1 trên di động là PUBG Mobile đã hợp tác với đơn vị sở hữu bản quyền MIF để đưa một số event hấp dẫn sau bản cập nhật 0.7 vừa qua.

PUBG Mobile liên kết với phim Mission Impossible Fallout, game thủ được gì? - Ảnh 1.

Game thủ nếu vào PUBG Mobile ngay bây giờ sẽ thấy rất nhiều nội dung liên quan đến bộ phim đang tung hoành phòng vé này. Đó là những gì?

PUBG Mobile liên kết với phim Mission Impossible Fallout, game thủ được gì? - Ảnh 2.

Đầu tiên, người chơi có thể lắng nghe bản nhạc nền của phim MIF ngay trong game, bằng cách vào phần Settings – Audio – M16Music – Enable.

PUBG Mobile liên kết với phim Mission Impossible Fallout, game thủ được gì? - Ảnh 3.

Chuỗi nhiệm vụ giúp người chơi nhận Agent ID, tích lũy đủ số Agent ID nhất định thì người chơi sẽ đổi được một số vật phẩm trong đó có các skin mang đề tài trang phục điệp viên trong bộ phim MIF.

– Để đổi các phần quà, người chơi phải tích lũy đủ Agent ID ở mức nhất định rồi truy cập vào tab Event – MIF Ultimate Redemption để đổi quà.

PUBG Mobile liên kết với phim Mission Impossible Fallout, game thủ được gì? - Ảnh 4.

– Phần quà có giá rẻ nhất là 1 Agent ID là gói Thrill Ride BP Crate, mở gói này thì người chơi sẽ nhận được điểm BP.

– Số lượng nhiệm vụ giúp tích lũy Agent ID là khá nhiều, bao gồm: Top Player (rank nằm trong Top 10 hoặc 20), Coopetative Combat (hoàn thành một số trận đấu nhất định),… Để tích đủ 70 Agent ID rồi đổi skin áo, 50 Agent ID để đổi skin quần sẽ đòi hỏi game thủ phải tiêu tốn không ít thời gian chơi. Việc điều khiển nhân vật với trang phục truyền thống bí ẩn của các đặc vụ trong phim MIF trên nền nhạc thuộc hàng kinh điển sẽ mang lại cảm giác rất… điện ảnh cho game thủ PUBG Mobile quốc tế. Không rõ là Lightspeed và Tencent có tiếp tục hợp tác với những “thương hiệu” phim hành động bom tấn nào nữa không nhưng dự án hợp tác với MIF đã được cộng đồng đánh giá rất cao.

PUBG Mobile liên kết với phim Mission Impossible Fallout, game thủ được gì? - Ảnh 5.

Chăm chỉ hoàn thành nhiệm vụ MIF mỗi ngày, game thủ đã có thể nhận skin mang phong cách Nhiệm Vụ Bất Khả Thi rồi.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top