Game Mobile

PUBG Mobile lì xì hội game thủ cực đậm mùa Tết qua loạt event cực “cháy”, lưu ngay để không bỏ lỡ!

Để mang đến cho các game thủ những trải nghiệm và hoạt động thú vị nhất dịp đầu năm mới, PUBG Mobile Việt Nam đã giới thiệu rất nhiều sự kiện độc – lạ, kéo dài từ 08/02 đến 28/02 để liên tục xả “cơn mưa quà” tới người dùng. Nhìn chung có thể thấy, tất cả các sự kiện đều mang đậm màu sắc và không khí Tết, kết hợp nhiều truyền thống lâu đời của ngày Tết cổ truyền để làm trải nghiệm chơi game càng thêm thú vị.

PUBG Mobile lì xì hội game thủ cực đậm mùa Tết qua loạt event cực “cháy”, lưu ngay để không bỏ lỡ! - Ảnh 1.

Dzô ngũ quả – cơ hội “đổi đời sau game” cực oách với tổng giải thưởng lên đến 5 tỷ đồng!

Lấy cảm hứng từ mâm ngũ quả của ngày Tết Nguyên đán, sự kiện Dzô Ngũ Quả chính là event bùng nổ nhất PUBG Mobile trong thời gian sắp tới khi con số giải thưởng lên đến tận 5 tỷ đồng.

Để tham gia, người chơi chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ trong game để nhận Bao lì xì. Khi mở bao, các bạn có thể nhận lia lịa các phần thưởng ngẫu nhiên sau: vật phẩm trong game, voucher, các loại quả Cầu, Sung, Dừa, Đủ, Xoài! Các loại quả này có thể dùng để ghép thành Vé Ngũ Quả, cũng chính là 1 lượt quay thưởng.

PUBG Mobile lì xì hội game thủ cực đậm mùa Tết qua loạt event cực “cháy”, lưu ngay để không bỏ lỡ! - Ảnh 2.

Có loại quả sẽ xuất hiện nhiều, có loại sẽ xuất hiện ít hơn nên hãy chăm chỉ làm nhiệm vụ để có thêm cơ hội mở khóa mâm ngũ quả! Thậm chí, game thủ còn có thể trao đổi các loại quả với người khác, sử dụng mã trao đổi. PUBG Mobile cũng sẽ mang đến cơ hội sở hữu loại quả quý cho bất kỳ ai đăng nhập trong các ngày 11.02 (30 Tết), 12.02 (Mùng 1), 13.02 (Mùng 2), 14.02 (Mùng 3). Riêng ngày mùng 1, tỉ lệ nhận quà vĩnh viễn, có giá trị cao tại vòng quay hàng hiệu cũng tăng lên.

Ngoài ra, vòng quay mâm ngũ quả cũng sẽ có 2 loại: Vòng quay ngày thường và vòng quay đặc biệt vào 3 ngày đầu năm mới. Con số giải thưởng cũng vô cùng khổng lồ, khi giải đặc biệt sẽ có giá trị là 100 triệu đồng!

1 Giải đặc biệt trị giá 100.000.000 VND

1 Giải nhất: 20.000.000 VND

10 Giải nhì: 5.000.000 VND

75,000 Giải Voucher hơn 4 tỷ đồng

Không chỉ dừng lại ở đó, khi game thủ kêu gọi những người bạn cũ (đã kết bạn trên 7 ngày) quay lại game thì cũng sẽ có cơ hội được “thưởng nóng” 2 loại quả quý.

Nhớ đắm mình trong cơn mưa lì xì siêu lãng mạn lại toàn quà to khi nghênh chiến nhé!

Trong thời điểm từ 11/02 đến 14/02, các tay súng có thể đến các sảnh ingame để hứng một cơn mưa còn lãng mạn hơn trong phim Hàn Quốc, đó chính là “mưa lì xì” của PUBG Mobile! Tại đây, người dùng sẽ tha hồ “gặt” lì xì lia lịa và nhận về nhiều phần quà giá trị nên chắc chắn không ai muốn bỏ lỡ cơ hội hái lộc này!

Cơn mưa lì xì còn đổ bộ tiếp trên ứng dụng Zalo. Khi theo dõi kênh Zalo chính thức của PUBG Mobile Việt Nam, người dùng cũng sẽ có cơ hội tiếp tục nhận các phong bao đỏ chót chứa quà nữa đó!

Chơi game lia lịa nhưng chẳng sợ tụt rank vì đã có ngay chức năng “bảo toàn may mắn” cực yên tâm

Cũng xuyên suốt thời gian từ 11/02 – 14/02 (tức ngày 30 Tết đến mùng 3 Tết Âm lịch), 3 trận đầu tiên chơi cùng bạn bè của các game thủ sẽ được ưu ái “bảo vệ rank” an toàn. Như vậy, năm mới bạn không thể nào “đi lùi” mà chỉ có thể “đi lên” đầy may mắn, hiên ngang. Vì vậy, hãy nhớ kêu gọi cả team cùng “chiến” hết mình trong dịp Tết nha!

PUBG Mobile lì xì hội game thủ cực đậm mùa Tết qua loạt event cực “cháy”, lưu ngay để không bỏ lỡ! - Ảnh 3.

Tết Tân Sửu, nhận đồ Hỏa Ngưu nhìn là thấy “cháy”!

Trong vòng 12 ngày sự kiện diễn ra, người chơi cần phải đăng nhập đủ để tích lũy số lần đăng nhập. Ngoài ra, sau đó bạn chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày là đã có thể nhận pháo hoa đổi thưởng. Trong số lượng phần thưởng có hạn của chương trình, có hẳn bộ trang phục Hỏa Ngưu phiên bản giới hạn, dành riêng cho Tết Tân Sửu để người chơi tha hồ “thả dáng” với hội bạn.

PUBG Mobile lì xì hội game thủ cực đậm mùa Tết qua loạt event cực “cháy”, lưu ngay để không bỏ lỡ! - Ảnh 4.

Một dịp đầu năm mới ngập tràn những sự kiện online của PUBG Mobile Việt Nam cùng với vô vàn phần thưởng có giá trị khủng, còn chờ gì mà không tải game ngay và “luyện tay nghề” để tha hồ lập team chiến đấu, giựt giải ngày Tết? Hãy mở đầu một năm mới thật sự “Sung” cùng PUBG Mobile nhé! 1….2…..3….Dzô!!!Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.