CosplayPUBG

PUBG Mobile: Cách để trở thành Điều tra viên và loại bỏ những kẻ gian lận

Một trong những tính năng quan trọng nhất trong bản cập nhật 1.0 của PUBG Mobile là Hệ thống video giám sát mới (Video Review System). Đây là một hệ thống thuộc kế hoạch Ban Pan, cho phép người chơi tiêu diệt các hacker bằng chính khả năng của mình. PUBG Mobile cho rằng đó sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để cải thiện cộng đồng trò chơi.

Tuy nhiên, không nhiều người chơi biết về điều này và đó là một điều vô cùng đáng tiếc. Bởi vì ai cũng muốn chung tay cấm hết bọn hack trong PUBG Mobile. Hôm nay, chúng mình sẽ hướng dẫn bạn cách trở thành một điều tra viên của hệ thống video giám sát PUBG Mobile.

Hệ thống video giám sát PUBG Mobile là gì?

Tải game offline hay miễn phí full crack không quảng cáo

PUBG Mobile, gian lận, hack, anti-cheat

PUBG Mobile có hàng triệu người chơi đăng nhập trò chơi mỗi ngày và rất nhiều trong số họ là hacker.

Mặc Hệ thống Chống gian lận trong trò chơi luôn được nâng cấp, nhưng thật khó để loại bỏ toàn bộ những kẻ gian lận ngay lập tức. PUBG Mobile cũng là không có đủ nhân viên để xem xét từng trường hợp báo cáo và phát hiện hết những kẻ gian lận. Đó là lý do tại sao nhiều người vẫn thấy tình trạng gian lận xảy ra khi chơi.

Với hệ thống video giám sát mới, người chơi PUBG Mobile sẽ trở thành một phần của nhóm đánh giá và kiểm tra những người chơi khác bị báo cáo nhiều lần. Một video phát lại trận đấu sẽ được xem xét bởi nhiều Điều tra viên khác nhau và họ sẽ bỏ phiếu xem người chơi trong video đó có gian lận hay không. Nếu đa số Điều tra viên bỏ phiếu thì người chơi đó sẽ bị khóa tài khoản.

Cách trở thành điều tra viên trong hệ thống video giám sát

Hệ thống hiện đã có trong PUBG Mobile để tất cả người chơi tham gia. Nếu bạn quan tâm và muốn góp phần giúp cộng đồng PUBG Mobile trở nên trong sạch hơn, hãy đăng ký để trở thành điều tra viên.

Dưới đây là các bước đơn giản để bạn có thể trở thành một điều tra viên:

PUBG Mobile, điều tra viên, hệ thống video giám sát

Mở ứng dụng PUBG Mobile. Tại sảnh chính, chạm vào mũi tên lên ở góc dưới cùng tay phải và chọn tab Ban (Biểu tượng cái chảo).

PUBG Mobile, điều tra viên, hệ thống video giám sát

Chọn Mục Xem video (Video Review), nhấn vào nút Bắt đầu kiểm tra (Start Review).

Khi cửa sổ thông báo hiện lên, nhấn Đồng ý. Vậy là bạn đã gửi yêu cầu thành công.

Nhóm PUBG Mobile sẽ xem xét đơn đăng ký của bạn. Nếu bạn được chấp nhận, bạn sẽ nhận được một thông báo như trong hình dưới đây trong vòng 1 tuần.

PUBG Mobile, điều tra viên, hệ thống video giám sát

Thông báo mời bạn trở thành điều tra viên PUBG Mobile

PUBG Mobile, điều tra viên, hệ thống video giám sát

Khi xem video, bạn có 3 lựa chọn để đánh giá: “Tìm thấy gian lận”, “Không gian lận”, và “Không biết”

PUBG Mobile, điều tra viên, hệ thống video giám sát

Đánh giá càng nhiều và chính xác, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng

Sau khi trở thành Điều tra viên, bạn có thể bắt đầu xem cảnh quay của những người chơi bị báo cáo để xem họ có thực sự gian lận hay không. Sau đó gửi tùy chọn của bạn cho PUBG Mobile xử lý. Nếu lựa chọn của bạn là đúng thì phiếu bầu của bạn sẽ có giá trị hơn trong các lần đánh giá sau đó.

*Video phụ đề tiếng Việt dễ hiểu hơn

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Theo: Gamek

More in:Cosplay

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *