Game OnlinePUBG

PUBG Mobile 2 – Dự án XTRM sẽ được công bố vào tuần sau?


Theo nguồn tin mới nhận được, PUBG Mobile 2 – dự án XTRM – có khả năng sẽ được công bố sớm vào tuần tới khiến cộng đồng PUBG rất hồi hộp và phấn khởi.

Trang tin PlayerIGN  đã tiết lộ rằng trò chơi mới sẽ có thể chơi trên cả Android và iOS. Ngoài ra, nó sẽ được công bố trong sự kiện PUBG Global Invitational.S 2021 đang diễn ra. PUBG Mobile là một trong những game battle royale hàng đầu và tựa game mới này có thể khẳng định sự thống trị của Krafton trên thị trường game di động. Hiện tại, vẫn chưa biết liệu tựa game mới có ra mắt tại Ấn Độ hay không khi mà tựa game PUBG Mobile gốc vẫn đang bị cấm tại quốc gia này.

Các báo cáo về việc PUBG Mobile 2 đang trong quá trình thử nghiệm lần đầu tiên xuất hiện vào tháng 1/2019, những tin đồn gần đây nhất cho thấy trò chơi sẽ được công bố tại sự kiện PGI.S. Với sự thay đổi lớn về mặt hình ảnh so với tựa game ban đầu và bổ sung các yếu tố gameplay mới, PUBG Mobile 2 sẽ được lấy bối cảnh vào năm 2051 với những vũ khí, vật phẩm và công nghệ của tương lai. Nó có thể sẽ mang hơi hướng giống với Apex Legends và cung cấp khả năng cũng như kho vũ khí công nghệ cao cho tất cả người chơi.

PUBG Mobile 2 - Dự án XTRM sẽ được công bố vào tuần sau?

PUBG Mobile 2 sẽ có một bản đồ hoàn toàn mới trong tương lai, nhưng hiện tại vẫn chưa biết liệu nó này có gì khác về mặt cơ chế hay lối chơi so với những bản đồ hiện tại của PUGB hay không. Tựa game mới này sẽ có thể chơi cả trên hệ điều hành iOS và Android.

Trước đó, PUBG Mobile 2 được đặt tên là Project XTRM – Dự án XTRM, PlayerIGN đã đưa ra những thông tin vào ngày 6 tháng 1 rằng Krafton đang phát triển phần tiếp theo của tựa game PUBG Mobile nổi tiếng.

PUBG Mobile 2 - Dự án XTRM sẽ được công bố vào tuần sau?

Vẫn chưa biết liệu trò chơi sắp tới có thay thế người tiền nhiệm của nó không hay đây sẽ chỉ là một trò chơi độc lập với cơ chế gameplay mới được thiết lập trong tương lai.

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Tùng Xeko, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Tùng Xeko chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

Theo: Gamek

More in:Game Online

You may also like

Comments are closed.