Game Mobile

PUBG Mobile 2 cán mốc 5 triệu đăng ký trước


QUỐC TẾ_ Chỉ sau khoảng 1 tuần mở đăng ký trước, tựa game PUBG Mobile 2 (PUBG: New State) cho thấy sức hút với lượng người đăng ký “khủng”.

Trong thông báo mới nhất của mình phát đi của mình được đăng tải trên fanpage mới đây, ban điều hành game PUBG Mobile 2 cho hay: “You did it! We did it! Thanks to our AMAZING community, we’ve hit over 5 million PUBG: New State pre-registrations within a week on Google Play and we can’t thank you enough! We’re excited to share more exclusive info soon, so keep an eye out on our social channels and spread the word!“.

PUBG Mobile 2 cán mốc 5 triệu đăng ký trước

PUBG Mobile 2 cán mốc 5 triệu đăng ký trước

Tạm dịch: “Bạn đã làm được! Chúng ta đã làm được! Cảm ơn cộng đồng người hâm mộ tuyệt vời. Sản phẩm PUBG: New State của chúng ta đã đạt hơn 5 triệu lượt đăng ký trước trong vòng 1 tuần trên Google Play.

Thật khó để lời cảm ơn là đủ dành cho người hâm mộ. Chúng tôi rất vui khi được chia sẻ thông tin này đến với bạn. Hãy theo dõi các kênh truyền thông của chúng tôi và chia sẻ tin tức này!”.

PUBG Mobile 2 sẽ lấy tên là PUBG: New State – một trò chơi battle royale do hãng Krafton phát triển dành cho Android, iOS. Đây là bản game di động hoàn toàn độc lập so với phiên bản hiện nay được Tencent phát hành quốc tế cũng như Krafton phát hành ở Hàn Quốc.

PUBG: New State lấy bối cảnh chiến trường trong tương lai vào năm 2051

PUBG: New State lấy bối cảnh chiến trường trong tương lai vào năm 2051

Theo thông tin trước đó, game mobile này sẽ chỉ có cho nền tảng Android, iOS mà không có bản PC. Đây sẽ là bản độc lập hoàn toàn so với những bản hiện hành.

Cho đến hiện tại., dòng game battle royale (bắn súng cạnh tranh) vẫn có được vị trí cao, được nhiều người yêu thích. PUBG vẫn là sản phẩm khơi dòng cho thể loại này. Khi ra mắt và nhất là có sự nổi tiếng của PUBG, PUBG Mobile 2 (PUBG: New State) sẽ được game thủ đón nhận.

Đến thời điểm này, hãng game xứ kim chi chưa công bố chính thức thời điểm phát hành trò chơi battle royale của họ. Tuy nhiên ban đầu game sẽ ra mắt trước ở Hàn Quốc, rồi mở rộng ra các khu vực khác trên toàn cầu.

Trang chủ: https://newstate.pubg.com/index.htmlTheo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.