PUBG Mobile 0.9.0 – Thêm chế độ ban đêm, súng mới, lựu đạn nhảy múa…

Trong khi phiên bản quốc tế chỉ vừa mới lên 0.7.0 thì phiên bản tiếng Trung của PUBG Mobile đã mở cửa test Update 0.9.0 với hàng loạt thay đổi và thêm mới nhiều tính năng vô cùng thú vị. Chính vì thế, hãy cùng chúng tôi điểm qua những cập nhật và thay đổi nổi bật nhất sẽ có trong phiên bản 0.9.0 sắp tới của PUBG Mobile nhé.

PUBG Mobile 0.9.0 - Thêm chế độ ban đêm, súng mới, lựu đạn nhảy múa... - Ảnh 1.

Súng mới

Đầu tiên phải kể tới là sự xuất hiện của QBU, một khẩu DMR mới toanh trên map Sanhok. Từ phiên bản 0.9.0, QBU sẽ thay thế Mini 14 ở bản đồ này giúp người chơi có thêm sự mới mẻ và chất lượng thì khỏi bàn.

PUBG Mobile 0.9.0 - Thêm chế độ ban đêm, súng mới, lựu đạn nhảy múa... - Ảnh 2.

QBU sử dụng đạn 5.56 và không có phụ kiện dành cho phần báng như nhiều súng khác. Nó sẽ sử dụng băng đạn 10 viên và khi lắp thêm sẽ tăng tối đa lên thành 20 viên. Một điểm đặc biệt ở khẩu súng này là có chân chống mặc định, giúp giảm độ giật đáng kể khi xả đạn ở tư thế nằm.

PUBG Mobile 0.9.0 - Thêm chế độ ban đêm, súng mới, lựu đạn nhảy múa... - Ảnh 3.

Lái xe dưới góc nhìn thứ nhất

Phải nói rằng, đây là một trải nghiệm lái xe cực thích thú cho người chơi dưới góc nhìn thứ nhất. Bên cạnh đó, phần đồ họa về nội thất bên trong các chiếc xe, đặc biệt là trong ô tô cũng được cải thiện đáng kể trông rất đẹp mắt.

PUBG Mobile 0.9.0 - Thêm chế độ ban đêm, súng mới, lựu đạn nhảy múa... - Ảnh 4.
PUBG Mobile 0.9.0 - Thêm chế độ ban đêm, súng mới, lựu đạn nhảy múa... - Ảnh 5.
PUBG Mobile 0.9.0 - Thêm chế độ ban đêm, súng mới, lựu đạn nhảy múa... - Ảnh 6.

Thêm nữa, trong khi lái xe bạn có thể nghe thấy các bản nhạc phát ra ngẫu nhiên, mỗi loại xe là một đoạn nhạc khác nhau. Và trong bản đồ Sanhok cũng có thêm một chiếc xe mới – RONY, đây là một chiếc bán tải màu trắng.

PUBG Mobile 0.9.0 - Thêm chế độ ban đêm, súng mới, lựu đạn nhảy múa... - Ảnh 7.

Hệ thống khiên chắn và thang máy

Đây là một tính năng được thêm vào hứa hẹn sẽ giúp trải nghiệm PUBG Mobile lên một tầm cao mới. Cụ thể, người chơi có thể kích hoạt thang để leo lên các tòa nhà cao để móc lốp đối phương hoặc khiên chắn chống đạn khi cần thiết để bảo vệ mình và đồng đội trước sức tấn công của kẻ thù.

PUBG Mobile 0.9.0 - Thêm chế độ ban đêm, súng mới, lựu đạn nhảy múa... - Ảnh 8.
PUBG Mobile 0.9.0 - Thêm chế độ ban đêm, súng mới, lựu đạn nhảy múa... - Ảnh 9.

Thậm chí, phiên bản PUBG Mobile 0.9.0 còn mang tới những item cực kỳ thú vị cho phép bạn tạo ra các loại vật thể khác nhau nhằm đánh lạc hướng hay ngụy trang trước sự phục kích của kẻ thù. Điển hình trong số đó là khả năng tạo ra các mô hình “bản sao” tương tự nhân vật mà bạn đang điều khiển, khiến kẻ địch lầm tưởng đó là người chơi.

PUBG Mobile 0.9.0 - Thêm chế độ ban đêm, súng mới, lựu đạn nhảy múa... - Ảnh 10.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt bẫy điện, dựng cây làm vật chắn hay thậm chí biến thành một tảng đá theo đúng nghĩa đen luôn.

PUBG Mobile 0.9.0 - Thêm chế độ ban đêm, súng mới, lựu đạn nhảy múa... - Ảnh 11.
PUBG Mobile 0.9.0 - Thêm chế độ ban đêm, súng mới, lựu đạn nhảy múa... - Ảnh 12.
PUBG Mobile 0.9.0 - Thêm chế độ ban đêm, súng mới, lựu đạn nhảy múa... - Ảnh 13.

Chế độ ban đêm, kính nhìn ban đêm

Một trong những điểm đáng chú ý nhất của phiên bản PUBG mobile 0.9.0 mà có lẽ sẽ rất nhiều người thích đó là, cho người chơi chiến đấu theo chu kỳ ngày đêm. Tức là đầu trận có thể hiệu ứng thời tiết sẽ là ban ngày nhưng chỉ lúc sau nó có thể chuyển sang ban đêm.

PUBG Mobile 0.9.0 - Thêm chế độ ban đêm, súng mới, lựu đạn nhảy múa... - Ảnh 14.

Và để giúp người chơi thi đấu tốt trong điều kiện môi trường mới, PUBG Mobile sẽ có thêm thiết bị kính nhìn ban đêm. Cảm giác đeo cái kính này vào như biến thành một tay lính đặc nhiệm thực thụ vậy!

PUBG Mobile 0.9.0 - Thêm chế độ ban đêm, súng mới, lựu đạn nhảy múa... - Ảnh 15.

Lựu đạn “nhảy múa”

Đây cũng là một trong những điểm thú vị nổi bật trong phiên bản PUBG Mobile 0.9.0 sắp tới. Khi các quả lựu đạn có thiết kế bề ngoài vô cùng ngộ nghĩnh này phát nổ, người chơi nào đứng trong vòng tròn mặc định sẽ nhảy múa như đang ở club hay quán bar vậy.

PUBG Mobile 0.9.0 - Thêm chế độ ban đêm, súng mới, lựu đạn nhảy múa... - Ảnh 16.
PUBG Mobile 0.9.0 - Thêm chế độ ban đêm, súng mới, lựu đạn nhảy múa... - Ảnh 17.

Tuy nhiên, không biết rằng liệu ở phiên bản chính thức những quả lựu đạn này liệu gây sát thương đến đâu hoặc nó được dùng vào mục đích chơi khác mà Tencent nhắm đến cũng chưa biết chừng.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top