PUBG chính thức cập nhật chế độ huấn luyện cho game thủ thỏa sức đua xe, bắn nhau…

Vài tuần trước đây, trong nỗ lực cứu chính sản phẩm của mình thì Bluehole đã đưa ra chiến dịch trường kỳ “Sửa chữa PUBG” nhằm đem đến trải nghiệm hoàn hảo hơn cho tất cả các game thủ. Trong đó thì chế độ rất quan trọng được nhiều người quan tấm chính là khu vực huấn luyện, để mọi người có thể nâng cao skill của bản thân.

Và thực sự thì PUBG đã đáp ứng điều này với một khu vực để người chơi thỏa sức nhảy dù, bắn mọi loại súng ống, lái thử mọi loại xe cộ mà không còn phải chăm chăm ‘né’ địch thủ như trong map chính nữa. Chi tiết có thể xem trong đoạn trailer ngắn phía đầu bài viết này.

PUBG chính thức cập nhật chế độ huấn luyện cho game thủ thỏa sức đua xe, bắn nhau... - Ảnh 1.

Chế Độ Huấn Luyện trong PUBG cho phép từ 5-20 người khám phá một bản đồ hoàn toàn mới có diện tích 2×2 km và thực hành mọi điều bạn có thể làm trong PUBG, từ việc điều khiển mọi loại xe trên hòn đảo, thực hành nhảy dù vào các vùng chỉ định, cho đến việc tập ngắm để bắn những phát đạn hoàn hảo. Có cả những khu vực để tập các chiến thuật, chiến đấu,… và dĩ nhiên cả những màn đua xe tuyệt hảo.

Hôm nay thì PUBG đã chính thức cập nhật chế độ huấn luyện này cho game thủ cả thế giới vào chơi. Hiện tại các game thủ trên PC được chơi trước còn Xbox One thì sẽ phải đợi thêm một thời gian ngắn nữa.

PUBG chính thức cập nhật chế độ huấn luyện cho game thủ thỏa sức đua xe, bắn nhau... - Ảnh 2.

Hi vọng những điều thú vị này sẽ giúp game thủ bình thường cũng như chuyên nghiệp có không gian thoải mái hơn để tăng khả năng kiểm soát khí tài, vũ khí trong game và nâng cao thành tích của mình.

Ngoài ra thì đây đúng là một chế độ ‘xả stress’ vô cùng hữu ích cho các game thủ PUBG, thay vì các màn đối đầu với 99 người còn lại cực căng thẳng như bình thường.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top