PUBG bất ngờ tiếp tục cho ra mắt mẫu xe tải 'bao ngầu', một lúc chở được 10 người

Cách đây không lâu trong một phiên bản cập nhật của map Sankok, PUBG đã tung mẫu xe Rony đẹp mắt được nhiều người tán dương, yêu thích. Không để game thủ “trùng xuống”, Bluehole tiếp tục tung vào game mẫu xe tải đầu tiên giúp game thủ thỏa khí phách trên chiến trường. Mẫu xe tải này là “chiến mã” càn quét bản đồ PUBG.

PUBG bất ngờ tiếp tục cho ra mắt mẫu xe tải bao ngầu, một lúc chở được 10 người - Ảnh 1.
PUBG bất ngờ tiếp tục cho ra mắt mẫu xe tải bao ngầu, một lúc chở được 10 người - Ảnh 2.

Được biết xe tải PUBG thiết kế với màu xanh lá cây đặc trưng, vận hành bởi 6 bánh với viền lốp khoét sâu khỏe khoắn. Đằng sau xe như để vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn, có mái che màu đen.

Xe tải này còn có thêm phụ kiện như gương chiếu hậu được thiết kế nhô ra ngoài khá nhiều. Xe có thể chở một lúc 10 người, thực tế ngoài đời chở được hẳn 30 người. Điểm yếu của xe là độ nặng nề và dễ đổ vấp khi va chạm với địa hình gồ ghề như map Sanhok.

Bên cạnh việc cho ra mắt mẫu xe tải mới, PUBG cũng giới thiệu đến người chơi một số loại trang phục mới mang cá tính mùa hè sôi động, trẻ trung. Loại trang phục là áo T-shirt, quần ngố hay bao tay đỏ cực ngầu khiến gamer không khỏi thèm thuồng sở hữu.

PUBG bất ngờ tiếp tục cho ra mắt mẫu xe tải bao ngầu, một lúc chở được 10 người - Ảnh 3.
PUBG bất ngờ tiếp tục cho ra mắt mẫu xe tải bao ngầu, một lúc chở được 10 người - Ảnh 4.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top