Game MobileTin Game

Project: GAIA – bom tấn kinh dị từng bước tiếp cận game thủ mobile

Project: GAIA là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất với nền tảng Unreal Engine 4, hứa hẹn sẽ là cơn địa chấn lớn trong năm 2021.

Được phát triển bởi GAIA Foundation, Project: GAIA là dự án game bắn súng góc nhìn thứ nhất đáng chú ý nhất trong năm 2021. Thậm chí chỉ bằng những hình ảnh được hé lộ, Project:GAIA đã nhanh chóng ghi điểm trong lòng game thủ với đồ họa ấn tượng cùng lối chơi bắn súng độc đáo mang nhiều nét tương đồng với tựa game kinh điển Left 4 Dead của Valve.

Project: GAIA - bom tấn kinh dị từng bước tiếp cận game thủ mobile 0

Về mặt đồ họa, Project: GAIA được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4, do đó mặc dù là game mobile nhưng chất lượng đồ họa và khung hình của game không hề thua kém so với những siêu phẩm bắn súng trên PC. Đặc biệt với cơ chế chơi phối hợp cùng bạn bè, Project: GAIA hứa hẹn sẽ đem tới những khoái cảm kỳ lạ khi sinh tồn trong thế giới u ám đầy những sinh vật biến dị.

Project: GAIA - bom tấn kinh dị từng bước tiếp cận game thủ mobile 1

Mặc dù hiện tại nhà phát triển vẫn chưa chính thức hé lộ cốt truyện của game. Tuy nhiên qua những hình ảnh nhá hàng không khó để nhận ra toàn bộ cốt truyện cũng như thế giới mở trong game sẽ xoay quanh quá trình sinh tồn của một nhóm 4 người. Nhìn chung đây cũng là mô típ quen thuộc mà game thủ thường thấy ở những tựa game bom tấn như Left 4 Dead, World War Z…

Project: GAIA - bom tấn kinh dị từng bước tiếp cận game thủ mobile 2

Mặc dù hầu hết thông tin về game vẫn nằm trong vòng phát triển, tuy nhiên mới đây thôi nhà phát triển GAIA đã mở đăng ký thử nghiệm trước trên taptap và dự kiến sẽ mở máy chủ thử nghiệm vào cuối tháng 1-2021.

Project: GAIA - bom tấn kinh dị từng bước tiếp cận game thủ mobile 3

Do đó nếu muốn trải nghiệm bom tấn hành động mới này, game thủ cần nhanh tay đăng ký sớm nhất. Ngoài ra game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký qua link sau:

Fanpage: https://www.facebook.com/ProjectGAIA-101629551918628/

Đăng ký trước: https://www.tap.io/app/207104

Người viết: Cái Bang

Theo: Mót Game

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.