Game Mobile

ProE tiết lộ sự thật sau hành động dẫn đến trận thua của Team Flash, hóa ra tất cả không như mọi người nghĩ


Team Flash và Saigon Phantom, hai cái tên cứ hễ gặp nhau thì trận đấu sẽ được nâng tông là trận “siêu kinh điển”. Trong trận vòng bảng ngày hôm qua, những gì mà các tuyển thủ cống hiến trong từng pha giằng co, tranh chấp đầy kịch tính và căng thẳng đã khiến cho người xem không hề thất vọng. 

ProE tiết lộ sự thật sau hành động dẫn đến trận thua của Team Flash, hóa ra tất cả không như mọi người nghĩ - Ảnh 1.

Lượng lớn người xem trận đấu.

Được đánh giá là ngang tài, ngang sức và tỉ lệ thắng thì chia đều bởi thời điểm này, đội tuyển nào cũng có những thế mạnh, những độc chiêu của mình nhưng dường như kết quả thua khiến fan của Team Flash cảm thấy “muối mặt”.

Và theo như những công nghệ VAR chạy bằng cơm, nguyên nhân của trận thua bị đổ lên đầu của người chơi trợ thủ – ProE. Anh chàng này bị cho là mắc lỗi di chuyển và bị bắt lẻ trong pha giao tranh cuối, qua đó khiến “nhà vua” AOG hủy diệt Flash và giành chiến thắng 3-2. 

ProE tiết lộ sự thật sau hành động dẫn đến trận thua của Team Flash, hóa ra tất cả không như mọi người nghĩ - Ảnh 2.
ProE tiết lộ sự thật sau hành động dẫn đến trận thua của Team Flash, hóa ra tất cả không như mọi người nghĩ - Ảnh 3.

Đây không phải là lần đầu tiên anh rơi vào tình trạng như thế này. Trong những lần trước đó, rõ ràng chính ProE cũng chẳng hề dễ chịu với thất bại, thậm chí anh chàng trợ thủ của Team Flash còn là người thi đấu rất nỗ lực để có thể giành chiến thắng. Thất bại là sai lầm của cả tập thể chứ không phải riêng cá nhân nhưng việc dư luận chĩa mũi dùi vào mình khiến ProE thường xuyên không giữ được bình tĩnh, anh nhiều lần phản kháng đáp trả gay gắt.

ProE tiết lộ sự thật sau hành động dẫn đến trận thua của Team Flash, hóa ra tất cả không như mọi người nghĩ - Ảnh 4.

Trạng thái của ProE sau trận thua đầy tiếc nuối của Team Flash và đánh mất đi tấm vé thẳng tiến Chung kết AIC 2020.

ProE tiết lộ sự thật sau hành động dẫn đến trận thua của Team Flash, hóa ra tất cả không như mọi người nghĩ - Ảnh 5.

Nhiều lần ProE lên tiếng xin lỗi.

ProE tiết lộ sự thật sau hành động dẫn đến trận thua của Team Flash, hóa ra tất cả không như mọi người nghĩ - Ảnh 6.

Trao đổi với chúng mình, ProE thẳng thắn nhận lỗi hớ hênh của bản thân trong game đấu cuối: “Khi ấy mình không để ý máy mình, thấy anh Gấu bị Bâng chém nên mình lia cam sang đó luôn. Lúc bị bắt lẻ mình mới ngớ người ra. Chung quy lại thua là do mình rồi”.

ProE tiết lộ sự thật sau hành động dẫn đến trận thua của Team Flash, hóa ra tất cả không như mọi người nghĩ - Ảnh 7.

Người chơi trợ thủ của Team Flash cho biết bản thân hiện tại không còn quá để ý hay quan tâm đến mạng xã hội, việc bị chỉ trích là xuống phong độ cũng không quá quan trọng: “Sống trên đời phải có người hơn mình chứ, làm gì có chuyện ở mãi trên đầu người ta được”. ProE cũng tiết lộ, hiện tại các thành viên trong team đều giữ được tinh thần tốt, sẵn sàng cho trận đối đầu tới đây. 

ProE tiết lộ sự thật sau hành động dẫn đến trận thua của Team Flash, hóa ra tất cả không như mọi người nghĩ - Ảnh 8.

Đội hình thi đấu của Team Flash tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 gồm: Gấu, ADC, XB, Daim, ProE, Gray. Trong số các tuyển thủ này, ProE là người được cho là “bạo dạn” mạng xã hội cũng như với truyền thông nhất, khi trong những trường hợp nhất định anh chàng sẽ không ngần ngại mà phát ngôn thay cho cả team.Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.