Tin Game

Princess Tale – Đốn tim game thủ với những nàng công chúa


Princess Tale là tựa game nhập vai với đồ họa ấn tượng, lối chơi hấp dẫn và game thủ sẽ phiêu lưu cùng các nàng công chúa ở một thế giới mới.

Được phát triển bởi Gamepub, Princess Tale là tựa game nhập vai hấp dẫn mà ở đó lối chơi của game ngọt như một viên kẹo mà bất cứ game thủ nào cũng thèm muốn.

Princess Tale - Đốn tim game thủ với những nàng công chúa 0

Game sở hữu đồ họa hấp dẫn đồng thời đặc biệt chau chuốt hình ảnh các nàng công chúa. Do đó mỗi nàng công chúa đồng hành cùng game thủ sẽ mang một vẻ đẹp và cá tính riêng mà bạn sẽ khó lòng tìm ra ở những tựa game khác. Bên cạnh đó âm nhạc cũng là điểm nhấn thú vị ở mỗi phân cảnh khi game thủ gặp gỡ nữ hàng ác quỷ.

Princess Tale - Đốn tim game thủ với những nàng công chúa 1

Cốt truyện của game chủ yếu xoay quanh câu hỏi “Ai mới là người đẹp nhất?”. Nghe qua thì dễ liên tưởng đến nàng công chúa Bạch Tuyết, nhưng không Princesstale mở rộng cốt truyện hơn nhiều so với cổ tích. Nhất là với cơ chế chiến đấu hấp dẫn cùng biểu cảm dễ thương, Princess Tale sẽ khiến game thủ gắn bó cả ngày trong việc nuôi dưỡng nàng công chúa riêng của mình.

Princess Tale - Đốn tim game thủ với những nàng công chúa 2

Bên cạnh những nhiệm vụ chính thì game cũng đồng thời đem đến khá nhiều chế độ chơi khác nhau. Mỗi trận đánh trải qua, game thủ sẽ tích lũy thêm kinh nghiệm để mở khóa hàng loạt kỹ năng cũng như biểu cảm mới và tiếp cận gần hơn với trái tim giai nhân.

Nhìn chung Princess Tale là tựa game tương đối nhẹ nhàng và không tiêu tốn quá nhiều thời gian. Nhưng game không dành cho người thiếu kiên nhẫn nhé, do đó nếu trải nghiệm game, bạn phải thật bình tĩnh theo dõi cốt truyện đấy. Game thủ yêu thích Princess Tale có thể theo dõi và đăng ký trước trải nghiệm tại đây.

Đăng ký trước trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách,
Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.Theo: Mót Game

More in:Tin Game

You may also like

Comments are closed.