Prime of Flames • Android & Ios New Games

#Prime #Flames #Android #Ios #Games


BẢN DEMO – Di động – Nhấn

💡 Nền tảng – Android | hơi nước | iOS

Mô tả của Prime of Flames (bởi RAYKA GAMES)

GIỚI THIỆU

Prime of Flames là game chiến thuật đặc biệt kết hợp giữa Wargame và Roguelike. Bạn sẽ dẫn dắt các chiến binh của các gia tộc khác nhau đi tìm sự thật của lịch sử. Mỗi bang hội có lối chơi độc đáo của riêng mình và mỗi lớp cũng vậy. Bạn có thể chiêu mộ một đội quân quái thú để giúp bạn, hoặc xây dựng một Công trình Bronion khổng lồ hoặc thậm chí xây dựng một cánh đồng ma thuật để đánh bại những kẻ thù hùng mạnh. Mỗi cuộc chiến diễn ra khác nhau, vì vậy hãy để khả năng sáng tạo của bạn được phát huy.

thủ tướng của ngọn lửa
thủ tướng của ngọn lửa
thủ tướng của ngọn lửa

TRIỂN VỌNG THẾ GIỚI

Tổ tiên đã từng xây dựng một đất nước vĩ đại và thịnh vượng trong Vùng hoang dã, và mỗi gia tộc sống và nhân lên với sự giúp đỡ của tổ tiên. Cho đến ngày thảm họa ập đến, thiên thạch đã phá hủy thế giới của tổ tiên, trong khi ác quỷ, hồn ma và Orc tàn phá vùng đất này, thậm chí cả những phù thủy che chở cho loài người cũng phá bỏ giao ước của họ và biến mất. Là người hướng dẫn của tổ tiên trước đây, bạn đã hồi sinh và đến nơi. Với danh nghĩa Star Envoy, bạn rời khỏi trại Loài người và lãnh đạo các chiến binh của các bộ tộc khác nhau với tài năng và khả năng để tìm ra sự thật của lịch sử và thảm họa…

thủ tướng của ngọn lửa

ĐẶC TRƯNG

Rất nhiều cuộc chạm trán độc đáo với địa hình, kẻ thù và thử thách khác nhau cần vượt qua.

Hơn một trăm nhân vật từ các gia tộc khác nhau, mỗi người đều có nét độc đáo riêng trong phong cách chơi của họ.

Chiến đấu theo lượt không có thứ tự di chuyển. Một hệ thống như vậy rất dễ sử dụng, cho phép mọi người tận hưởng một số chiến lược thú vị.

Trải nghiệm câu chuyện ở chế độ sân khấu hoặc đối mặt với nhiều thử thách khác nhau ở chế độ vô tận.

Cộng đồng bất hòa: https://discord.com/invite/RY7mF9uUZT

👇 Ủng hộ tác giả bằng cách đăng ký 🙏 Xin cảm ơn!

trình phát YouTube

Scroll to Top